Close [X]
Skip to content

Kiến thức sinh sản

Sự thật thú vị về tinh trùng của quý ông

 

Ngoài những sự thật bất ngờ về tinh trùng, các chuyên gia sẽ lý giải hợp lý về những tương truyền như dị ứng với tinh trùng, xuất tinh nhiều gây loãng tinh dịch, đặt laptop lên đùi có thể gây vô sinh…

Món ăn không tốt cho sức khỏe sinh sản nam giới Để chuẩn bị cho sự hình thành của một sinh linh bé nhỏ, các ông chồng cũng phải chú trọng việc bảo vệ sức khỏe, đề cao dinh dưỡng… và đặc biệt, để có được sức khỏe và trạng thái tốt nhất nếu muốn vợ chồng bạ


Để chuẩn bị cho sự hình thành của một sinh linh bé nhỏ, các ông chồng cũng phải chú trọng việc bảo vệ sức khỏe, đề cao dinh dưỡng… và đặc biệt, để có được sức khỏe và trạng thái tốt nhất nếu muốn vợ chồng bạn sớm có tin vui, các ông chồng đừng quên 6 món ăn nên tránh dưới đây:

Top 10 loại thực phẩm giúp mẹ sớm có thai

Dinh dưỡng đóng một vai trò cực kì quan trọng trong sức khỏe sinh sản. Nếu bạn và ông xã đang lên kế hoạch có em bé, đừng bỏ qua những thực phẩm bổ dưỡng sau đây. Chăm chút hơn cho chế độ ăn uống sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh có tin vui.

TRÁNH XA 10 LOẠI THUỐC ĐẦU ĐỘC THAI NHI

Thời kì mang bầu là khoảng thời gian nhạy cảm đối với cả mẹ và bé, tuy đã có sự chuẩn bị kĩ càng nhưng đa số các mẹ lại hay mắc phải sai lầm khi cứ liên tục sử dụng các loại thuốc tưởng chừng như bồi bổ sức khỏe nhưng lại cực kì gây hại cho thai nhi. Hãy thử xem qua 10 loại thuốc đầu độc thai nhi dưới đây nhé ! 

VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ MỘT SỐ ĐIỀU THƯỜNG HAY NGỘ NHẬN

Theo quan niệm ngày xưa, phụ nữ thường bị đổ lỗi và hắt hủi nếu vợ chồng họ không thể có con. Tuy nhiên, một cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh - hiếm muộn thì nam giới cũng sẽ chiếm quyết định đến 50%. Sau đây, hãy cùng sinhcontheoymuon.vn tìm hiểu về một số câu hỏi xung quanh và những quan niệm sai lầm thường bị ngộ nhận về bệnh vô sinh-hiếm muộn nhé!

 THẦN DƯỢC CHỮA TRỊ VÔ SINH

Tuy gọi là "thần dược" nhưng thực chất lại là bài thuốc thiên nhiên dễ tìm, dễ thưởng thức nhưng lại có công dụng rất hiệu quả. Các cặp vợ chồng hiếm muộn do vấn đề về tinh trùng ở nam giới hãy cố gắng quan tâm đến những “thần dược” dưới đây nhé, một ngày đẹp trời nào đó biết đâu bạn sẽ nhận được tin vui. 

 

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 1 trong tổng số 7 trang.

Ban cố vấn


Dr.Pinyo Hunsa

Dr.Viwat Chinpilas

PhD.Jongjate Aojanepong

Tư vấn trực tuyến


Chuyên viên tư vấn
0966 500 717
LIÊN HỆ QUA EMAIL

Ban cố vấn

Pinyo-Hunsa, sản khoa thái việt Viwat-Chinpilas, sản khoa thái việt
Dr.Pinyo Dr.Viwat
Somjate Manipalviratn, sản khoa thái việt  Dr.Piyaphan, sản khoa thái việt
Dr Somjate Dr.Piyaphan

Góc tri ân

 • Gia đình tôi vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được Thái việt tư vấn, giúp đỡ để chúng tôi hiểu biết ...

  Gia đình anh Trần Văn Tiến

 • Dear Dr.Pinyo, My name is Nguyen Thi Mai Huong. I am from Vietnam and one of your patients. I am ...

  Nguyen Thi Mai Huong

>> Xem tất cả

Đối tác

 • doitac1
 • doitac5
 • doitac3
 • doitac4
 • logoyanhee
 • doitac6
 • Video