8 bí quyết sinh con trai tự nhiên cực chuẩn!

Những cặp vợ chồng sinh con gái một bề và đang ngày đêm mong mỏi có người nối dõi tông đường, hãy bỏ túi ngay 8 bí quyết sinh con trai cực chuẩn xác dưới đây để sớm hiện thực hóa giấc mơ con theo ý muốn nhé!

1. Xác định số lượng tinh trùng Y sinh con trai

Điều kiện tiên quyết để áp dụng bí kíp sinh con trai thành công là tinh trùng Y của người chồng phải kết hợp được với trứng của người vợ. Bởi thế, việc xác định số lượng tinh trùng Y trong tinh dịch của chồng là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu trước khi lên kế hoạch canh thả bé trai.

Nếu bố mẹ chưa biết làm thế nào để kiểm tra tỷ lệ tinh trùng Y của mình thì có thể tham gia để nhận Miễn Phí bài trắc nghiệm kiểm tra tỷ lệ tinh trùng sinh con trai nhé!

2. Tăng cường tinh trùng Y sinh con trai

Theo Tiến sĩ Shettles – cha đẻ phương pháp sinh con trai tự nhiên: bản chất của tinh trùng Y sinh con trai rất ưa môi trường kiềm. Ở môi trường này, chúng có khả năng sống tốt và di chuyển nhanh hơn. Ngược lại, tinh trùng X lại di chuyển chậm và ưa môi trường axit.

Vì thế, một trong những cách tiêu diệt tinh trùng X tốt nhất, giúp nâng cao tỷ lệ đậu thai con trai là tăng tính kiềm tự nhiên trong cơ thể. Bố có thể thực hiện bằng cách sử dụng các loại thực phẩm, nước uống giàu tính kiềm.

Nhận Miễn Phí công thức pha Nước Muối Khoáng Tạo Kiềm giúp tăng tinh trùng Y và tiêu diệt tinh trùng X cực kỳ đơn giản ngay tại .

Vào nhóm nhận cách pha nước muối khoáng
Nhận Miễn Phí công thức pha Nước Muối Khoáng

3. Thực đơn sinh con trai cho mẹ

Phụ nữ ăn gì để sinh con trai là thắc mắc của rất nhiều bố mẹ đang trong quá trình canh quý tử. Dưới đây là 3 nhóm thực phẩm mẹ nên bổ sung để tăng sức khỏe sinh sản cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y đến gặp trứng và thành công thụ thai con trai:

 • Nhóm thực phẩm bổ trứng, giúp trứng mẩy đẹp: các loại hạt dinh dưỡng, cá hồi, tôm, thịt đỏ…
 • Nhóm thực phẩm cải thiện chất lượng niêm mạc: hoa quả và các loại rau củ  màu xanh đậm, các thực phẩm giàu vitamin E…
 • Nhóm thực phẩm giúp tạo kiềm tự nhiên cho âm đạo: hạt bí, rau xanh và các loại trái cây giàu Na+ và K+.

Nếu mẹ không biết cách cân đối các nhóm thực phẩm với hàm lượng và tần suất phù hợp, Sinh Con Theo Ý Muốn gửi tặng các mẹ Thực Đơn 7 Ngày sinh con trai giúp nâng cao khả năng đậu thai quý tử thành công hoàn toàn miễn phí ngay tại .

Bên cạnh đó, người xưa còn có mẹo ăn mặn để đẻ con trai được lưu truyền và áp dụng mạnh mẽ từ trước đến nay. Theo khoa học, thành phần chính của muối là Kali Iodua và Natri Clorua nên khi nạp vào cơ thể sẽ giúp tiết kiềm một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ nên sử dụng tối đa 5g/ngày (1 thìa cà phê) để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vào nhóm nhận thực đơn sinh con trai
Thực đơn sinh con trai dành cho mẹ

4. Canh trứng sinh con trai

Canh trứng là phương pháp sinh con trai tự nhiên được thực hiện dựa trên cơ sở khoa học và nghiên cứu của tiến sĩ Shettles. Cụ thể, với tính chất bơi nhanh của tinh trùng Y, nếu vợ chồng quan hệ càng gần thời điểm rụng trứng thì khả năng tinh trùng sinh con trai sẽ đến gặp trứng và thụ thai trước.

Lưu ý đừng nhầm giữa ngày rụng trứng và thời điểm rụng trứng nhé. Muốn sinh con trai thì vợ chồng phải quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng.

Tuy nhiên, thời điểm rụng trứng sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố như nội tiết, độ tuổi, điều kiện sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng… nên rất khó để xác định một cách chính xác. Nhất là với những mẹ chu kỳ kinh không đều hoặc đã ngoài 35 tuổi, chất lượng trứng và niêm mạc không đạt chuẩn. 

Để học cách tìm thời điểm rụng trứng chính xác và đơn giản ngay tại nhà từ kinh nghiệm của các mẹ đã canh trai thành công, mời bạn tham khảo ngay Tại Đây nhé!

Canh thời điểm rụng trứng để sinh con trai hiệu quả
Canh thời điểm rụng trứng để sinh con trai

5. Tạo môi trường kiềm âm đạo cho mẹ

Môi trường âm đạo của người phụ nữ vốn mang tính axit nhẹ nên gây ra nhiều khó khăn cho tinh trùng Y trong việc di chuyển. Vì thế, ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống giàu kiềm để sinh con trai, mẹ nên tăng pH âm đạo bằng cách thụt rửa trước khi quan hệ khoảng 30 phút.

Để nhận Miễn Phí hướng dẫn chi tiết các bước thụt rửa tạo kiềm âm đạo giúp sinh con trai hiệu quả, mẹ hãy tham gia ngay nhé!

6. Tư thế quan hệ đạt đỉnh sinh con trai

Tư thế quan hệ là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ sinh con trai thành công. Bố mẹ nào đã có ít nhất 2 công chúa cần đặc biệt lưu ý về cách ân ái làm sao cho dương vật của bố thâm nhập thật sâu vào tử cung của mẹ, đồng thời bố mẹ phải cùng lên đỉnh, cùng đạt khoái cảm. Đây là bí kíp sinh con trai tự nhiên hiệu quả nhưng ít người biết đến.

“Thâm nhập sâu” là con đường lý tưởng nhất để sinh con trai, bởi nếu “cậu nhỏ” tiến sát vào cổ tử cung sẽ rút ngắn quãng đường tới gặp trứng của tinh trùng Y. Đồng thời, khi mẹ lên đỉnh, cổ tử cung co bóp tiết ra nhiều dịch kiềm, tạo điều kiện thuận lợi cho “tinh binh đực” hoạt động và di chuyển đến gặp trứng thụ thai bé trai.

Tuy nhiên, chọn tư thế quan hệ sinh con trai sẽ phụ thuộc vào hình thái tử cung (tử cung ngả trước hay tử cung ngả sau) và độ dài âm đạo của từng mẹ.

Bố mẹ hãy tham gia ngay để nhận hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn tư thế yêu phù hợp với hình thái tử cung của mẹ nhé!

Tư thế quan hệ hỗ trợ sinh con trai thành công
Tư thế quan hệ sinh con trai

7. Văn khấn cầu con trai

Dưới góc nhìn tâm linh, sinh con chính là một loại nhân duyên phúc phận. Bởi thế, có những cặp vợ chồng dù ổn định về sức khỏe sinh sản nhưng mãi chưa thành công sinh con như ý. Nguyên nhân có thể đến từ việc vợ chồng còn nghiệp chưa trả hết hoặc đã từng bị lưu, sảy.

Bởi thế, khi có mong cầu sinh con trai cần thành tâm sám hối, xin khất trả nghiệp và khấn lễ cầu đường con cái vào các ngày mồng 1, 15 hàng tháng. Bố mẹ hãy tham gia để nhận Miễn Phí Văn Khấn Cầu Con Trai linh ứng tại nhà!

8. Tính tháng thụ thai sinh con trai

Lưu truyền rằng, dựa vào việc tính tháng thụ thai sẽ biết được tỷ lệ sinh con trai thành công của người phụ nữ cao hay thấp. Cách này được các phi tần Trung Quốc thời xưa áp dụng để hạ sinh Hoàng Tử cho Vua, cho đến nay vẫn rất phổ biến.

Muốn tính tháng thụ thai để sinh con trai chuẩn xác với tuổi của vợ chồng, hãy điền thông tin ngay bên dưới để nhận kết quả tính Miễn Phí nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ
  Bạn mong muốn được tư vẫn miễn phí sinh bé trai không?  Không

  Trên đây là 8 bí quyết sinh con trai cực chuẩn đã được hàng ngàn bố mẹ áp dụng và có tỷ lệ thành công cao. Hy vọng với những kiến thức “vàng” mà Sinh Con Theo Ý Muốn chia sẻ trên sẽ giúp bố mẹ sớm đậu thai quý tử như ý muốn nhé!

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

  guest
  22 Bình luận
  Oldest
  Newest Most Voted
  Inline Feedbacks
  View all comments