Cách sinh con trai theo khoa học hiệu quả nhất hiện nay!

Sử dụng các cách sinh con trai theo khoa học là con đường hiệu quả nhất để bố mẹ có thể có được hoàng tử về với gia đình, hãy cùng tìm hiểu ngay một trong những phương pháp đang được rất nhiều chị em sử dụng và đã có được kết quả như ý dưới đây.

Tại sao nên sử dụng các cách sinh con trai theo khoa học?

Trước khi tìm hiểu về cách sinh con trai theo khoa học, bố mẹ cần hiểu được tầm quan trọng của phương pháp này so với các phương pháp dân gian thông thường khác trong việc thực hiện thụ thai sinh con trai.

Trên thực tế có rất nhiều cách sinh con trai khác nhau, chủ yếu các các mẹo dân gian hoặc chỉ đơn thuần chỉ áp dụng tư thế quan hệ, giờ quan hệ,… Những phương pháp này có thể dễ thực hiện, tuy nhiên lại không đem lại hiệu quả cao, việc có sinh con trai thành công hay không vẫn dựa vào sự may rủi.

Với sự phát triển của y học hiện đại, sử dụng các phương pháp dựa trên những cơ sở khoa học là lựa chọn được các bố mẹ thông thái sử dụng bởi độ chính xác cao hơn. Tuy nhiên các phương pháp IUI, IVF vẫn khiến bố mẹ e ngại bởi quá trình thực hiện phức tạp, tốn nhiều tiền bạc, công sức và tỷ lệ thành công vẫn chưa cao, vẫn còn rất nhiều trường hợp thất bại sau khi sử dụng.

Vậy bố mẹ có thể sinh con theo khoa học với chi phí rẻ hơn với các bước thực hiện đơn giản hơn không? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được bằng các cách dựa trên nghiên cứu của tiến sĩ Shettles – cha đẻ của phương pháp sinh con theo ý muốn.

tai sao nen su dung cach sinh con trai theo khoa hoc
Tại sao nên sử dụng cách sinh con trai theo khoa học

Cách sinh con trai khoa học theo Tiến sĩ Shettles

Cách sinh con trai theo khoa học dựa trên nghiên cứu của tiến sĩ Shettles tận dụng việc tính toán chính xác thời điểm rụng trứng để tiến hành quan hệ để tăng tỷ lệ sinh con trai. Phương pháp này đã và đang được sử dụng và chứng minh về độ hiệu quả bởi hàng ngàn mẹ tại Cộng đồng Sinh Con Theo Ý Muốn.

Cha mẹ có thể tham gia hội để cùng chia sẻ những kinh nghiệm, lưu ý từ những gia đình đã sinh con trai thành công và nhận ngay Miễn Phí Cẩm nang sinh con trai theo khoa học, bao gồm chi tiết các bước thực hiện, chế độ dinh dưỡng và những lưu ý quan trọng mà cha mẹ cần thực hiện trong quá trình canh con.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles, tinh trùng X sinh con gái có đặc điểm di chuyển chậm, ưa môi trường axit vì vậy có thể tồn tại từ 2 – 3 ngày trong âm đạo của người phụ nữ. Ngược lại tinh trùng Y sinh con trai di chuyển nhanh, ưa môi trường kiềm nhưng tuổi thọ ngắn hơn, vì vậy chỉ có thể sống được khoảng 1 ngày trong âm đạo.

Cách sinh con trai theo khoa học chính xác nhất
Cách sinh con trai khoa học theo tiến sĩ Shettles

Từ những đặc điểm trên, cách sinh con trai theo khoa học theo tiến sĩ Shettles dựa vào những yếu tố sau để đạt được thành công:

1. Xác định thời điểm rụng trứng

Xác định đúng thời điểm rụng trứng có thể coi là bước quyết định tới sự thành công trong cách sinh con trai theo khoa học theo tiến sĩ Shettles. Quan hệ đúng thời điểm rụng trứng sẽ tận dụng được lợi thế di chuyển nhanh của tinh trùng Y để gặp được trứng sớm nhất tạo thành hợp tử sinh con trai.

Điều này đồng nghĩa với việc quan hệ càng gần ngày rụng trứng, tỷ lệ sinh con trai càng cao, các chuyên gia khuyên rằng bố mẹ nên thực hiện quan hệ ngay tại thời điểm rụng trứng hoặc ngay sau 6 tiếng để tận dụng thời điểm quý giá này.

Vì vậy việc sử dụng các phương pháp để xác định được thời điểm rụng trứng là rất quan trọng, ảnh hưởng tới kết quả của quá trình canh con. Bố mẹ hãy lựa chọn những cách có thể xác định được chính xác thời điểm trứng rụng, thay vì xác định ngày rụng trứng để đạt được tỷ lệ thành công cao nhất.

Bố mẹ có thể tham khảo về cách cách xác định ngày rụng trứng chính xác nhất tại đây.

Xác định chính xác thời điểm rụng trứng
Xác định thời điểm rụng trứng để sinh con trai

2. Tạo môi trường kiềm trước khi quan hệ

Dựa vào đặc điểm của tinh trùng Y giúp sinh con trai di chuyển nhanh và ưa môi trường kiềm, tạo môi trường có độ pH cao cho âm đạo trước khi quan hệ là điều cần thiết của một cách sinh con trai hiệu quả nhất.

Tạo môi trường kiềm cho âm đạo bên cạnh việc cản trở tinh trùng X tới gặp trứng, điều này sẽ tạo lợi thế cho tinh trùng Y có thể tồn tại lâu hơn trong môi trường âm đạo, tận dụng lợi thế về tốc độ kết hợp với việc quan hệ đúng thời điểm trứng rụng, tinh trùng Y sẽ gặp được trứng để tạo thành hợp tử sinh con trai.

Tương tự như việc xác định ngày rụng trứng, âm đạo là bộ phận rất nhạy cảm của người phụ nữ, vì vậy việc sử dụng các cách tạo môi trường kiềm an toàn, khoa học không chỉ giúp tăng hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, tránh gặp phải tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

Như vậy bằng việc xác định thời điểm rụng trứng và tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y trước khi quan hệ, cách sinh con trai theo tiến sĩ Shettles có thể giúp bố mẹ đón được hoàng tử với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thực hiện các phương pháp như thụ tinh nhân tạo hay bơm tinh trùng, không cần tới bệnh viện thực hiện và đặc biệt an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và con.

Bên cạnh việc áp dụng đúng cách sinh con trai theo khoa học, cả bố và mẹ vẫn cần phải chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho quá trình như thực hiện khám sức khỏe sinh sản, thay đổi chế độ dinh dưỡng và sức khỏe phù hợp và giữ tinh thần thoải mái nhất trong quá trình canh con để có thể đạt được thành công.

Tạo môi trường thuận lợi cho âm đạo để sinh con trai
Tạo môi trường kiềm thuận lợi cho tình trùng Y

Kiên trì, cố gắng và có niềm tin vào các cách sinh con trai theo khoa học sẽ giúp bố mẹ đạt được hiệu quả, không nên quá nóng vội sử dụng các phương pháp không được kiểm chứng, từ đó dẫn tới mất nhiều công sức và tiền bạc. Sinh con theo ý muốn xin chúc bố mẹ sẽ sớm đón được hoàng tử để gia đình đủ nếp đủ tẻ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments