Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai chuẩn 100%

Những bố mẹ đang ngày đêm mong con trai nối dõi, đặc biệt đã có từ 2 công chúa trở lên tuyệt đối không được bỏ qua hướng dẫn cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai thành công 99% ngay dưới đây!

Tại sao phải tạo môi trường kiềm để sinh con trai?

Tạo môi trường kiềm âm đạo để tăng tỷ lệ thụ thai con trai là phương pháp được xây dựng dựa trên nghiên cứu của TS. Shettles. Trong đó có đề cập đến đặc điểm của tinh trùng Y: phát triển tốt ở môi trường kiềm và ngược lại, di chuyển khó khăn, thậm chí bị tiêu diệt nếu sống lâu ở môi trường axit.

Tuy nhiên, môi trường âm đạo tự nhiên của phụ nữ vốn thiên tính axit (độ pH 3,8 – 4,5). Vậy nên, việc thụt rửa để tạo môi trường kiềm âm đạo trước khi quan hệ là một bước không thể thiếu giúp bố mẹ áp dụng bí quyết sinh bé trai thành công.

Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai chuẩn nhất

Có 2 cách tạo môi trường kiềm sinh con trai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là thụt rửa âm đạo trước khi quan hệ bằng các loại muối kiềm và quan hệ đạt đỉnh. Cụ thể:

1. Cách rửa muối kiềm âm đạo để sinh con trai

Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai bằng muối kiềm qua 4 bước sau: 

  • Bước 1: Lấy 5g muối kiềm pha với 500ml nước sôi để nguội, khuấy đều để tạo thành dung dịch muối kiềm.
  • Bước 2: Dùng dụng cụ thụt rửa âm đạo chuyên dụng hút dung dịch muối kiềm vừa pha.
  • Bước 3: Ngồi xổm và bơm từ từ dung dịch muối kiềm để thụt rửa âm đạo tạo môi trường kiềm.
  • Bước 4: Chờ dung dịch chảy hết ra ngoài rồi bắt đầu quan hệ để sinh con trai.

Mẹ nên thụt rửa muối kiềm trước khi quan hệ 30 phút, cách này được rất nhiều chị em áp dụng thành công, vừa giúp vệ sinh an toàn, vừa tạo môi trường kiềm âm đạo vô cùng hiệu quả.

Để nhận hướng dẫn cách thụt rửa âm đạo phù hợp với hướng tử cung của mình, giúp mẹ sinh con trai chuẩn xác, mời mẹ tham gia nhé!

Video hướng dẫn tạo môi trường kiềm sinh con traiHướng dẫn cách thụt rửa âm đạo bằng muối kiềm để sinh con trai

2. Tăng tính kiềm âm đạo để sinh con trai bằng cách quan hệ đạt đỉnh

Việc quan hệ đạt đỉnh là một trong những cách tạo môi trường kiềm tự nhiên cực kỳ hiệu quả nhưng lại rất ít người biết. Khi đạt khoái cảm, cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ra lượng lớn dịch nhầy có tính kiềm cao. Chính lượng dịch nhầy này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng Y bơi nhanh tới gặp trứng và thụ thai con trai.

Nhận Miễn Phí danh sách các tư thế quan hệ dễ đạt đỉnh nhất ngay tại .

Vào nhóm nhận ngay tư thế quan hệ sinh con trai chuẩn
Tham gia nhóm nhận ngay tư thế quan hệ sinh con trai chuẩn

Lưu ý khi tạo môi trường kiềm âm đạo sinh con trai

Khi thực hiện phương pháp thụt rửa âm đạo để tạo môi trường kiềm sinh con trai, các mẹ cần lưu ý một số điều sau:

  • Không nên rửa vùng kín bằng baking soda, bột nở… bởi dễ gây ra dị ứng và ảnh hưởng trực tiếp đến vùng âm đạo.
  • Không tiến hành thụt rửa quá nhiều sẽ khiến cho âm đạo mất cân bằng độ pH, khô âm đạo và gây nên viêm nhiễm. Tiến hành thụt rửa 1 lần duy nhất trước khi quan hệ 30 phút.
  • Khi tiến hành bơm dung dịch vào trong âm đạo không cho xi lanh hay que vào quá sâu bên trong âm đạo, bơm từ từ để không gây ra tình trạng đau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại muối thụt rửa âm đạo tạo môi trường kiềm có chất lượng và thành phần khác nhau. Nếu mẹ đang phân vân không biết sử dụng loại nào để đảm bảo an toàn và chất lượng, hãy tham khảo ngay: Review muối tạo môi trường kiềm tốt nhất hiện nay!

Lưu ý khi tạo môi trường kiềm âm đạo để sinh con trai
Lưu ý khi tạo môi trường kiềm âm đạo sinh con trai

Đọc thêm: Tạo môi trường kiềm bằng lá tía tô có chuẩn xác không?

Trên đây là hướng dẫn cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai chi tiết và chuẩn xác nhất. Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại ngay dưới phần bình luận để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
20 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments