Cách tính ngày rụng trứng sinh con gái siêu chuẩn!

Cách tính ngày rụng trứng sinh con gái đang là phương pháp “săn” công chúa phổ biến và có độ chính xác cao. Tuy nhiên, làm thế nào để xác định ngày rụng trứng sinh con gái chuẩn nhất? Lời giải đáp chi tiết có ngay trong bài viết bố mẹ nhé!

Để canh trứng sinh con gái cần biết điều quan trọng này!

Bố mẹ cần biết, muốn sinh con gái thì tinh trùng mang NST X phải thụ tinh với trứng. Trong đó, tinh trùng X sinh con gái có sức sống dẻo dai hơn tinh trùng Y nhưng bất lợi lại là bơi chậm hơn, nên nếu tính toán sai thời điểm rụng trứng sẽ khiến công cuộc canh bé gái của bạn thất bại.

Để thụ thai bé gái thành công, bố mẹ nên quan hệ trước khi trứng rụng 2 – 3 ngày. Khi bố mẹ quan hệ vào thời gian này sẽ loại bỏ bớt tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng do trứng chưa rụng nên theo thời gian chúng sẽ suy yếu và tiêu biến. Và nhờ sức sống dẻo dai nên tinh trùng X vẫn tồn tại để gặp trứng thụ tinh và tạo thành hợp tử giới tính nữ.

Những điều phải lưu ý khi canh trứng sinh con gái
Những lưu ý khi canh trứng sinh con gái

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái

Cách tính rụng trứng canh con gái chính xác nhất là thông qua xác định nồng độ LH (Hormone kích thích trứng rụng). Tỷ lệ thành công thụ thai bé gái sẽ lên đến hơn 80%.

Dưới đây là 3 cách tính ngày rụng trứng sinh con gái chuẩn nhất, các mẹ cùng tham khảo nhé!

1. Dựa theo ngày kết thúc kinh nguyệt

Để tính ngày rụng trứng sinh con gái dựa vào chu kỳ kinh ta có thể áp dụng theo công thức:

Ngày hết sạch kinh + 8 = ngày nên tiến hành quan hệ. 

Tuy nhiên, công thức này chỉ đúng với chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều, tỉ lệ thụ thai bé gái sẽ là 60 – 65%. Còn các chị em hay bị rối loạn kinh nguyệt thì rất khó để áp dụng theo cách tính ngày rụng trứng sinh con gái như trên.

Bên cạnh đó tính theo công thức thì sẽ chỉ áng chừng khoảng thời gian trứng có thể rụng, việc xác định chính xác trứng rụng thời điểm nào thì chỉ có thể thông qua sự tăng sinh nồng độ LH.

2. Tính ngày rụng trứng bằng ứng dụng có trí tuệ nhân tạo AI

Với công nghệ hiện đại như ngày nay, chị em có thể dễ dàng theo dõi và xác định ngày rụng trứng của mình thông qua các app tính ngày rụng trứng. Tuy nhiên để dự đoán chính xác thì không phải ứng dụng nào cũng có trí tuệ nhân tạo AI. 

App tính ngày rụng trứng sử dụng công nghệ AI thông minh để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt của từng người và xác định chính xác 90% các ngày có khả năng rụng trứng cao duy nhất hiện nay trên thế giới đó là Eveline Care.

Chị em có thể tải và trải nghiệm tại các chợ ứng dụng Android và IOS.

3. Sử dụng que thử rụng trứng chất lượng cao

Khi sử dụng que thử rụng trứng để xác định thời điểm trứng rụng thì các mẹ lưu ý không nên ham dùng que test giấy giá rẻ. Nên sử dụng các que test giấy chất lượng tốt để có thể canh nháp trước.

Nếu không có điều kiện về tài chính thì vẫn có thể dùng canh chính thức nhưng tỷ lệ sẽ không cao.

Sử dụng que test điện tử là giải pháp tối ưu nhất, bởi que điện tử phát hiện gần như chính xác sự tăng giảm nồng độ LH trong cơ thể. 

Hiện nay, Với sự kết hợp của công nghệ cảm biến ánh sáng Pixo Test độc quyền, que thử rụng trứng điện tử Eveline Care phát hiện sự gia tăng nồng độ LH nhạy gấp 2 lần so với que test điện tử cùng loại khác, và vượt xa về độ chính xác các que thử giấy. Giúp xác định được thời điểm rụng trứng chính xác lên tới 99%.

Tại Cộng đồng Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, hàng ngàn mẹ chia sẻ kinh nghiệm sinh con gái thành công bằng phương pháp tính ngày rụng trứng khoa học. Vợ chồng hãy tham gia ngay để học hỏi những kiến thức hay trong quá trình canh và nhận Miễn Phí Cẩm nang sinh con gái theo ý muốn từ A – Z nhé !

Các cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái chuẩn
Các cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái

Trên đây là hướng dẫn chi tiết 3 cách tính ngày rụng trứng sinh con gái dành cho bố mẹ đang muốn tìm hiểu. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho hành trình canh bé gái của bố mẹ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
11 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments