Hướng dẫn cách quan hệ sinh con trai chuẩn xác nhất

Đối với các cặp vợ chồng đang có kế hoạch canh con trai luôn thắc mắc rằng quan hệ thế nào để có thể sinh con trai thành công. Do đó bài viết này Sinhcontrai.vn và Hội Sinh con trai theo ý muốn sẽ hướng dẫn những cách quan hệ sinh con trai chuẩn nhất được tổng hợp từ những kinh nghiệm được truyền lại của các cặp vợ chồng đã sinh con trai theo ý muốn thành công. Nếu vợ chồng bạn cũng đang có kế hoạch canh quý tử thì hãy thử “bỏ túi” ngay và áp dụng nhé!

1. Thời điểm quan hệ sinh con trai nào hợp lý?

Việc lựa chọn đúng thời điểm để tiến hành “yêu” là một yếu tố giúp bạn sinh con trai theo ý muốn thành công. Do đó, việc lựa chọn thời điểm để quan hệ sinh con trai vẫn luôn là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm nhất!

1.1 Quan hệ vào buổi sáng

Nhiều thông tin cho rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng mang lại nhiều lợi ích không chỉ giúp cải thiện tâm trạng của hai vợ chồng, tiếp thêm năng lượng hưng phấn trong ngày mới mà còn có rất nhiều những lợi ích thú vị khác. Song nhiều người còn cho rằng quan hệ lúc buổi sáng sẽ giúp sinh con trai thành công. Vậy điều này liệu có thật sự chính xác hay không?

Quan hệ tình dục buổi sáng có giúp bố mẹ sinh con trai?
Quan hệ tình dục buổi sáng có giúp bố mẹ sinh con trai?

Một số nghiên cứu cho rằng hầu hết các hormone sinh dục của nam giới đạt mức cao nhất vào buổi sáng, giúp cho các tinh trùng khỏe hơn để tiếp xúc với trứng. Một số nghiên cứu khẳng định số lượng tinh trùng của đàn ông cao hơn vào buổi sáng, tuy nhiên trên thực tế sự khác biệt này là rất nhỏ, nó không ảnh hưởng tới vấn đề về khả năng mang thai con trai của hai vợ chồng. Hơn nữa, việc sinh con trai phụ thuộc vào tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới tính Y thụ tinh với trứng, và không phụ thuộc vào giờ quan hệ trong ngày. 

Do đó quan hệ vào buổi sáng không phải là một thời điểm quan hệ sinh con trai mang lại hiệu quả cao, vợ chồng bạn nên tìm hiểu thêm thời điểm quan hệ sinh con trai hợp lý hơn.

1.2. Quan hệ vào thời điểm trứng rụng – chuẩn xác nhất để sinh con trai

Quan hệ vào thời điểm rụng trứng là một trong những thời điểm quan hệ mang lại hiệu quả cao nhất, đây là một trong những cơ sở khoa học đã được Tiến sĩ Shettles nghiên cứu ra. Quan hệ vào thời điểm rụng trứng càng dễ sinh con trai do nồng độ pH trong cơ thể và âm đạo cao nhất là những ngày rụng trứng. 

Quan hệ ngay sau ngày rụng trứng giúp sinh con trai
Quan hệ ngay sau ngày rụng trứng giúp sinh con trai

Quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y (giới tính nam) có thể đến gặp trứng một cách thuận lợi nhất do tinh trùng Y có đặc điểm đó là: thon dài, đầu nhọn, dẻo dai và bơi nhanh hơn tinh trùng X (giới tính nữ). Do đó quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng sẽ giúp cho tinh trùng Y có thể bơi đến và gặp trứng, tiến hành thụ thai ngay, tăng tỷ lệ sinh con trai thành công.

Ngoài ra môi trường kiềm cũng là môi trường ưa thích của tinh trùng Y, giúp nó có thể sống sót và di chuyển dễ dàng hơn đến gặp trứng và tiến hành thụ tinh. Vì vậy, hãy lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp và hai vợ chồng cảm thấy sung sức nhất, chỉ nên giao hợp một lần vào thời điểm rụng trứng vào trước 3 giờ sáng. Để đạt được hiệu quả cao, chị em hãy nhớ xác định thời điểm rụng trứng thật chính xác để kế hoạch canh hoàng tử được thành công nhé!

Lựa chọn thời điểm để sinh con trai là một chủ để được nhiều mẹ quan tâm. Hãy cùng xem video dưới đây để lắng nghe những chia sẻ từ các mẹ đã sinh con trai thành công nhé!

1.3. Chuẩn bị gì trước khi quan hệ để sinh con trai?

Để có thể tăng tỷ lệ thành công sinh con trai, trước khi tiến hành quan hệ, vợ chồng bạn cần chuẩn bị một số điều sau:

Tính chính xác thời điểm rụng trứng

Nếu muốn biết quan hệ giờ nào để sinh con trai, vợ chồng bạn nên canh ngày rụng trứng thật chuẩn. Nhiều cặp vợ chồng thường áp dụng tính ngày rụng trứng bằng việc dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, tuy nhiên với cách tính này độ chính xác không cao, thời điểm rụng trứng phụ thuộc vào nồng độ LH trong cơ thể nữ giới và không theo một công thức cụ thể.

Phương pháp tính theo chu kỳ kinh yêu cầu chị em phải theo dõi chu kỳ thường xuyên, chỉ áp dụng với các chị em có chu kỳ đều chằm chặp 28 ngày, ngày kinh nguyệt kéo dài 7 ngày. Ngoài ra cần ghi chép đầy đủ và chú ý các dấu hiệu rụng trứng. Chị em sẽ phải ghi nhớ rất nhiều thứ nên với những người bận bịu với công việc sẽ rất dễ quên nên có thể sẽ bỏ lỡ thời điểm trứng rụng để sinh con trai như ý.

Để hỗ trợ chị em xác định ngày rụng trứng chính xác nhất, hãy sử dụng Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care trong lộ trình canh con trai của mình với độ chính xác đến 99%. Que thử Eveline Care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu và chuẩn hóa theo 3 mức độ Thấp – Cao – Đạt đỉnh.

Hơn nữa, phần mềm ứng dụng Eveline sử dụng thuật toán AI giúp tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của chị em trong từng chu kỳ, từ đó giúp dự đoán chính xác ngày nên tiến hành thử que cũng như thời điểm rụng trứng. 

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care giúp chị em lưu trữ dữ liệu trên điện thoại
Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care giúp chị em lưu trữ dữ liệu trên điện thoại

Que thử Eveline Care được coi là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0 đặc biệt với dòng sản phẩm xét nghiệm In – Vitro. Bằng việc ứng dụng công nghệ Pixo Test – một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại smartphone để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa. Do đó đây là một “bảo bối” đắc lực cho chị em trong việc xác định thời điểm rụng trứng để có thể tiến hành quan hệ sinh con trai một cách hiệu quả nhất.

Tạo môi trường kiềm trước khi quan hệ

Như đã đề cập ở trên, môi trường âm đạo có tính kiềm là điều kiện thuận lợi giúp cho tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể giới tính nam có thể dễ dàng bơi đến gặp trứng là tiến hành thụ thai. Tuy nhiên môi trường tự nhiên của âm đạo lại có tính axit, do đó trước khi quan hệ 30 phút chị em có thể tiến hành thụt rửa âm đạo để thay đổi độ pH của âm đạo từ axit sang kiềm. 

Để có thể thay đổi môi trường âm đạo từ axit sang tính kiềm, chị em có thể sử dụng muối kiềm Nabifar để tiến hành thụt rửa âm đạo – đây là loại muối kiềm có công dụng tốt nhất, an toàn nhất và chi phí lại vô cùng rẻ được nhiều chị em tin dùng. 

Đặt mua muối Nabifar

Muối Nabifar có thành phần chứa 5 gam Natri bicarbonat trong 1 gói muối, giúp tạo kiềm mà không làm mất cân bằng pH cho âm đạo. Để biết cách tạo môi trường kiềm chi tiết nhất bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Bổ sung thực phẩm chức năng cải thiện chất lượng trứng và tinh trùng

Việc sử dụng các sản phẩm chức năng để cải thiện sức khỏe sinh sản cho hai vợ chồng là vô cùng cần thiết trong giai đoạn trước khi mang thai. Sử dụng các sản phẩm chức năng phù hợp sẽ giúp cho vợ chồng có thể cải thiện chất lượng trứng và tinh trùng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ thai.

Đối với người chồng chất lượng tinh trùng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như môi trường sống và làm việc, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém, cơ thể không tự tổng hợp được dưỡng chất… Để cải thiện tình trạng này, nên bổ sung thêm các dưỡng chất tốt cho tinh trùng, đặc biệt sinhcontrai.vn mách nhỏ cánh mày râu hãy sử dụng Wellmen Conception

Wellmen Conception là loại thực phẩm chức năng tốt nhất được khuyến khích sử dụng để cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới, thành phần bao gồm các khoáng chất tốt cho tinh trùng như kẽm, L-arginine, Coenzyme Q10,… 

Wellmen Conception là một dạng tổng hợp các hoạt chất tốt nhất cho sức khỏe sinh sản nam giới nói chung và tinh trùng nói riêng. Với 19 hoạt chất thiết yếu và quan trọng giúp tăng sự vận động tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng, giảm dị dạng và đảm bảo chất lượng tinh trùng, đồng thời nâng cao chất lượng tinh dịch đồ của nam giới.

Wellmen Conception hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới
Wellmen Conception hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới

Đặt mua Wellmen Conception

Đối với người vợ trong thời gian này việc bổ sung các dưỡng chất để làm bổ trứng, làm đẹp niêm mạc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể,… giúp chị em tăng tỷ lệ thụ thai thành công. Để hỗ trợ chị em trong giai đoạn này, bạn nên sử dụng Vitamin C, E, sắt, kẽm, kali và muối khoáng để cơ thể có thể trạng tốt nhất

2. Hướng dẫn quan hệ để sinh con trai đúng cách

Để có thể quan hệ sinh con trai đúng cách bạn cần phải chuẩn bị những gì? Dưới đây là những hướng dẫn cho vợ chồng cách quan hệ sinh con trai đúng cách từ  A-Z:

  • Để có chất lượng tinh trùng tốt nhất, người chồng nên để dành tinh dịch trong khoảng 7 – 10 ngày, điều này có nghĩa là hai vợ chồng sẽ “nhịn” trước ngày rụng trứng khoảng 7 – 10 ngày.
  • Trước khi bước vào cuộc “yêu”, hai vợ chồng cần có màn dạo đầu, âu yếm và tạo hứng thú cho cả hai trước khi quan hệ. Để giúp cuộc yêu trở nên chất lượng và thăng hoa hơn, bạn có thể thay đổi địa điểm yêu, hay trang trí cho căn phòng của mình thêm lãng mạn bằng nến, hoa, những bản nhạc ngọt ngào,… 
  • Người chồng hãy cố gắng đưa “cậu nhỏ” vào sâu bên trong nhất có thể, tạo điều kiện cho tinh trùng Y có thể gặp trứng một cách sớm nhất.
  • Sau khi quan hệ người vợ nên nằm nghỉ trên giường khoảng 30 phút. Trong thời gian này hai vợ chồng có thể “hâm nóng tình cảm” bằng cách tâm sự, chia sẻ, có thể cùng ôn lại những kỉ niệm đẹp,… để giúp tinh thần thêm thoải mái

3. Các tư thế quan hệ giúp dễ sinh con trai

Việc lựa chọn tư thế yêu “yêu” cũng giúp bạn tăng tỷ lệ sinh con trai theo ý muốn. Tuy rằng yếu tố này không mang tính chất quyết định 100%, thế nhưng việc lựa chọn tư thế quan hệ vẫn luôn là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm nhất!

Các tư thế quan hệ sinh con trai là tư thế giúp cho “cậu nhỏ” có thể tiến vào sâu “cô bé” nhất sẽ giúp cho tinh trùng Y rút ngắn quãng đường di chuyển và có thể bơi đến gặp trứng một cách nhanh chóng. 

Ngoài ra việc thay đổi tư thế quan hệ cũng giúp cho vợ chồng hứng thú và thăng hoa hơn trong cuộc yêu. Một số tư thế mà vợ chồng bạn có thể áp dụng như sau: 

3.1. Quan hệ sinh con trai theo tư thế quan hệ truyền thống

Trong các tư thế quan hệ tình dục, tư thế truyền thống là một tư thế đơn giản và dễ áp dụng nhất, đây cũng là tư thế quan hệ sinh con trai hiệu quả mà hai bạn nên áp dụng.

Cách thực hiện như sau: Khi đã có màn dạo đầu đầy ngọt ngào và hai vợ chồng đã sẵn sàng giao hợp, người vợ nên nằm ngửa trên giường một cách thoải mái nhất. Người chồng nằm trên, một tay chống xuống, một tay từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo người vợ, sau đó nhấp một cách nhẹ nhàng, nhịp độ vừa phải.

Quan hệ sinh con trai bằng tư thế truyền thống
Quan hệ sinh con trai bằng tư thế truyền thống

Người chồng nên thuận thế để tiến sâu hơn vào âm đạo, tốt nhất là chạm được đến cổ tử cung người vợ. Tại đây người vợ sẽ dễ dàng lên đỉnh, tiết ra nhiều chất nhầy giúp dương vật di chuyển thuận lợi hơn. Sau đó người chồng hãy xuất tinh ngay khi dương vật chạm cổ tử cung, điều này sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai.

3.2. Quan hệ sinh con trai theo tư thế nâng cao hông

Cách quan hệ này là tư thế cải tiến của tư thế truyền thống, giúp người vợ thoải mái khi quan hệ và dương vật của người chồng vào sâu hơn trong trong “cô bé”.

Hướng dẫn thực hiện: Tương tự như tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, nhưng người vợ đặt thêm một chiếc gối mềm ở dưới mông giúp hông nâng cao lên. Người chồng quỳ hai chân và từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo của người vợ.

Cách quan hệ sinh con trai bằng tư thế nâng cao hông
Cách quan hệ sinh con trai bằng tư thế nâng cao hông

Nếu có thể, người chồng hãy dùng tay nâng hông người vợ lên cao. Việc sử dụng sức mạnh vào việc quan hệ sẽ tăng khoái cảm và cảm giác làm chủ cuộc yêu cho người chồng.

Tư thế này khiến dương vật của chồng và âm đạo của vợ nằm trên một đường thẳng, điều này sẽ giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo, rút ngắn quãng đường và giúp tinh trùng Y thuận lợi di chuyển đến gặp trứng.

3.3. Quan hệ sinh con trai theo tư thế từ phía sau 

Tư thế từ phía sau hay còn được gọi là tư thế Doggy. Doggy là một tư thế rất được nhiều cặp vợ chồng ưa thích bởi có thể đạt cực khoái khi quan hệ. Vợ chồng muốn sinh con trai nên áp dụng tư thế này trong cuộc “yêu”, bởi việc quan hệ từ đằng sau sẽ giúp dương vật tiến vào nơi sâu nhất trong âm đạo một cách dễ dàng, đồng thời gây kích thích vô cùng khi cả hai không nhìn thấy mặt đối phương.

Quan hệ sinh con trai bằng tư thế từ phía sau
Quan hệ sinh con trai bằng tư thế từ phía sau

Hướng dẫn cách thực hiện: Người vợ cần quỳ và úp mặt xuống giường, đưa mông lên cao về phía người chồng. Với tư thế này, “cô bé” của người vợ sẽ ngang bằng với dương vật của người chồng, điều này sẽ giúp người chồng đưa dương vật vào âm đạo người vợ vô cùng dễ dàng, đồng thời chạm đến cổ tử cung một cách thuận lợi.

Vì cách quan hệ sinh con trai với tư thế Doggy có tính kích thích cao nên cả hai vợ chồng đều dễ dàng lên đỉnh, điều này có lợi vì người vợ sẽ tăng tiết chất nhầy, tạo môi trường kiềm âm đạo giúp tinh trùng Y di chuyển. Tuy nhiên, vì nhanh chóng đạt cực khoái nên người chồng dễ xuất tinh sớm, hãy chú ý điều khiển và xuất tinh khi dương vật vào sâu trong âm đạo của vợ nhất có thể nhé!

3.4. Quan hệ sinh con trai theo tư thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng hay còn gọi là tư thế úp thìa. Cũng giống như các tư thế khác với tư thế nằm nghiêng cậu nhỏ có thể xâm nhập từ đằng sau, hơn nữa với tư thế này người chồng có thể hôn nhẹ lên gáy, vai của người vợ, tạo thêm kích thích cho đối phương.

Hầu hết mọi chị em đều thích quan hệ tình dục theo tư thế này. Bởi họ sẽ được bao bọc bởi người đàn ông của mình, có thể cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể và hơi thở gấp gấp của chàng.

Cách quan hệ sinh con trai theo tư thế quan hệ nằm nghiêng
Cách quan hệ sinh con trai theo tư thế quan hệ nằm nghiêng

Hướng dẫn cách thực hiện: Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, người vợ có thể co nhẹ chân lên để người chồng có thể thâm nhập từ phía sau. Chồng sẽ đặt tay lên vai người vợ giúp làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

3.5. Quan hệ sinh con trai theo tư thế đứng 

Là tư thế quan hệ giúp tăng sự thâm nhập của dương vật vào sâu trong âm đạo người vợ. Bên cạnh đó, hai vợ chồng có thể nhìn thấy nhau và dễ dàng âu yếm các bộ phận trên cơ thể đối phương nên có độ kích thích cao. Tư thế đứng có nhiều biến thể và linh động khi người vợ có thể liên tục thay đổi tư thế.

Cách quan hệ sinh con trai bằng tư thế kiểu đứng
Cách quan hệ sinh con trai bằng tư thế kiểu đứng

Hướng dẫn cách thực hiện: Người chồng bắt buộc phải đứng, còn người vợ có thể đứng hoặc ngồi ở bất kỳ tư thế nào. Ở thế ngồi, người vợ cần dang rộng hai chân để mở rộng âm đạo, người chồng sẽ cúi người và đưa dương vật vào sâu âm đạo.

Với thế đứng này, người chồng nên dùng một tay ôm ngang eo người vợ, tay còn lại nâng cao đùi người vợ lên và thâm nhập thật sâu vào âm đạo. Hai vợ chồng có thể ôm chặt lấy nhau để tạo sự hài hòa khi giao hợp, tăng kích thích và giúp tinh trùng Y dễ dàng đến gặp trứng.

4. Một số lưu ý về tư thế quan hệ để sinh con trai

Khi áp dụng những tư thế quan hệ sinh con trai trên, có một số lưu ý cho các cặp vợ chồng như sau:

  • Trong một cuộc “yêu”, hai vợ chồng có thể thay đổi và áp dụng vài tư thế khác nhau để thêm thăng hoa và thú vị
  • Đối với một số cặp vợ chồng lần đầu tiên áp dụng những tư thế mới có thể sẽ gặp lúng túng và khó khăn, hãy cho nhau thời gian cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm, đừng lỡ lời chê “đối tác” khiến cho bầu không khí lãng mạn giảm xuống nhé

Trên đây sinhcontrai.vn đã cung cấp cho bạn các cách quan hệ sinh con trai chuẩn xác nhất. Nếu như vợ chồng bạn vẫn còn thắc mắc về thời điểm quan hệ cũng như các tư thế quan hệ sinh con trai thì hãy truy cập Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để được tư vấn miễn phí và nhận lộ trình sinh bé trai từ A – Z miễn phí từ hàng chục nghìn cặp vợ chồng đã sinh con trai thành công nhé! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0777.373.585