Mách bạn 8 bí quyết sinh con gái 1 phát ăn ngay!

Sinh được một cô công chúa xinh xắn, đáng yêu là mong ước của rất nhiều bố mẹ, đặc biệt là những bố mẹ đã có 1, 2 hoàng tử. Thấu hiểu được những mong muốn đó, hôm nay Sinh Con Theo Ý Muốn sẽ bật mí 8 bí quyết sinh con gái chuẩn nhất, được hàng chục ngàn bố mẹ áp dụng và canh công chúa thành công. Xin mời bố mẹ cùng tham khảo!

1. Xác định số lượng tinh trùng X sinh con gái của bố

Điều kiện tiên quyết để đậu thai công chúa thành công là tinh trùng X (sinh con gái) của người chồng phải kết hợp được với trứng của người vợ.

Đối với bố đã có 2-3 bé trai thường sẽ có số lượng tinh trùng Y (sinh con trai) cao hơn. Bởi thế, việc xác định số lượng tinh trùng X trong tinh dịch của chồng để có hướng điều chỉnh phù hợp là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu trước khi lên kế hoạch canh thả bé gái.

Nếu bố mẹ chưa biết làm thế nào để kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X/Y của mình thì có thể tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí bài trắc nghiệm kiểm tra tỷ lệ tinh trùng sinh con trai/con gái nhé!

2. Tiêu diệt tinh trùng Y sinh con trai và tăng tinh trùng X sinh con gái

Theo nghiên cứu của TS.BS Shettles – cha đẻ phương pháp sinh con gái tự nhiên: tinh trùng X sinh con gái có đặc tính ưa môi trường Axit. Ở môi trường này, chúng có khả năng sống tốt hơn và di chuyển nhanh hơn. Bên cạnh đó, tinh trùng Y sinh con trai cũng sẽ gặp cản trở: di chuyển chậm hơn, kém linh hoạt và thời gian sống của chúng bị giảm xuống đáng kể.

Vì thế, một trong những cách tốt nhất để tiêu diệt “tinh binh Y” giúp nâng cao tỷ lệ đậu thai công chúa là tăng tính axit tự nhiên cho cơ thể. Bố có thể thực hiện bằng cách sử dụng các loại thực phẩm, nước uống giàu Axit.

Để nhận Miễn Phí công thức pha Nước Soda Tạo Axit tự nhiên giúp tăng tinh trùng X và tiêu diệt tinh trùng Y cực kỳ đơn giản tại nhà, bố mẹ hãy tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé.

công thức pha Nước Soda Tạo Axit tự nhiên
Công thức pha Nước Soda Tạo Axit tự nhiên giúp tăng tinh trùng X

3. Chọn giờ quan hệ sinh con gái

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? là thắc mắc của rất nhiều bố mẹ. Theo kinh nghiệm được chia sẻ của các bố mẹ đã thành công trong Cộng Đồng Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, thời gian quan hệ sinh con gái chuẩn nhất là trước thời điểm rụng trứng khoảng 48 giờ (2 ngày).

Như vậy, bố mẹ chỉ cần xác định chính xác “thời điểm” trứng rụng thì hoàn toàn có thể tìm được thời gian “yêu” để sinh công chúa thành công.Tuy nhiên, việc xác định “thời điểm” rụng trứng này lại không hề đơn giản. Đặc biệt là đối với những mẹ có chu kỳ kinh không đều, nội tiết kém…

Do vậy, để học được kinh nghiệm canh trứng sinh bé gái chuẩn xác và đơn giản nhất từ các bố mẹ đã thành công, mời bạn tham gia ngay vào đây nhé!

4. Áp dụng tư thế quan hệ sinh con gái chuẩn xác!

Để sinh con gái thành công, bố mẹ nên chọn các tư thế quan hệ nông. Các tư thế này sẽ giúp thời gian di chuyển của tinh trùng tới trứng lâu hơn, từ đó tiêu diệt bớt tinh trùng Y (sinh con trai) – là tinh trùng có thời gian sống ngắn, giữ lại nhiều tinh trùng X (sinh con gái) có thời gian sống dài hơn.

Ngoài ra, tư thế quan hệ nông còn giúp mẹ khó lên đỉnh hơn. Điều này sẽ hạn chế việc âm đạo tăng tiết dịch nhầy có tính kiềm làm cản trở tinh trùng X (sinh con gái) và tạo điều kiện cho tinh trùng Y (sinh con trai) hoạt động mạnh.

Để chọn lựa được tư thế quan hệ nông phù hợp nhất với vợ chồng mình, bố mẹ cần dựa vào đặc điểm hình dáng tử cung của người mẹ là ngả trước hay ngả sau. Nếu mẹ chưa biết dáng tử cung của mình là gì? nên chọn tư thế nào để sinh con gái chuẩn nhất thì hãy tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận ngay mẹo xác định miễn phí nhé!

5. Tạo axit âm đạo cho mẹ

Môi trường âm đạo tự nhiên của người phụ nữ vốn đã có tính axit nhẹ (pH 3,4 – 4,5). Tuy nhiên, do nhiều mẹ có thói quen ăn mặn, ăn nhiều thực phẩm tạo kiềm, thường hay thức khuya, ngủ không đủ giấc… nên vô tình có thể làm thay đổi độ pH vốn có. Vì vậy, chủ động tạo môi trường axit cho âm đạo trước khi quan hệ là bước làm cần thiết để sinh bé gái thành công.

Để nhận hướng dẫn cách pha nước chanh và thụt rửa âm đạo tạo môi trường axit đơn giản tại nhà, mời bố mẹ tham gia ngay vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé.

hướng dẫn cách pha nước chanh tạo axit
Hướng dẫn cách pha nước chanh và thụt rửa âm đạo

6. Áp dụng thực đơn 7 ngày sinh con gái cho bố mẹ

Theo chia sẻ của gần 80.000 bố mẹ đã sinh con gái thành công trong Cộng Đồng Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, các thực phẩm tốt cho tăng tinh trùng X đồng thời tạo môi trường axit tự nhiên hiệu quả gồm có:

Các loại thực phẩm từ sữa: Sữa là một trong những loại thực phẩm có độ pH nằm trong khoảng 6.5 và có chứa hàm lượng axit lactic khá cao, vì vậy thường xuyên sử dụng sữa có thể giúp tạo môi trường axit tự nhiên rất có lợi cho tinh trùng X.

Rau xanh lá đậm cũng là thực phẩm có thể tạo môi trường axit cho cơ thể rất hiệu quả, các vitamin có trong rau xanh sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng X. Ngoài ra, rau xanh lá đậm còn giúp bồi bổ và tăng cường chất lượng trứng cho người mẹ. Một số loại rau xanh vợ chồng có thể lựa chọn như: Súp lơ xanh, rau chân vịt, măng tây, cải xoăn…

Một số loại quả mọng có thể điều chỉnh nồng độ pH trong âm đạo người phụ nữ, từ đó tạo môi trường axit tự nhiên để sinh con gái. Một số loại quả bố mẹ nên ăn đó là: việt quất, dâu tây, cherry…

Ngũ cốc nội tiết Như Ý: nguyên liệu làm nên Ngũ cốc nội tiết Như Ý hồng sinh con gái là từ những loại hạt giàu dinh dưỡng như: óc chó, hạt điều, hạt bí, đậu xanh… giúp cân bằng nội tiết, tăng cường chất lượng trứng, tạo môi trường axit cho cơ thể , từ đó tăng cơ hội sinh con gái thành công.

Nếu bố mẹ chưa biết cách cân đối các nhóm thực phẩm trên ra sao: tuần ăn mấy lần? Mỗi lần ăn bao nhiêu là đủ? thì có thể tham khảo Thực đơn 7 ngày săn công chúa Miễn Phí tại Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, bố mẹ hãy vào hội tại đây để nhận ngay nhé!

Thực đơn 7 ngày săn con gái Miễn Phí
Thực đơn 7 ngày săn công chúa Miễn Phí

7. Văn khấn sinh con gái

Dưới góc nhìn tâm linh, sinh con trai hay con gái cũng là một loại phúc phần do tu tâm mà được. Vậy nên, khi có mong cầu sinh được con gái theo ý nguyện, bố mẹ hãy sắp lễ tại gia đơn giản vào các ngày mùng 1 và ngày rằm âm lịch hàng tháng và thành tâm niệm theo Bài Văn Khấn Cầu Con Gái.

Bố mẹ hãy tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Văn Khấn linh ứng này nhé!

8. Tính tháng thụ thai để sinh con gái

Tính tháng thụ thai để sinh con gái dựa trên tuổi của bố mẹ và Lịch Vạn Niên là mẹo được rất nhiều mẹ truyền tai áp dụng và sinh công chúa thành công. Để tính được tháng thụ thai sinh con gái chuẩn xác với tuổi của vợ chồng, hãy để lại thông tin và nhận kết quả tính Miễn Phí nhé!

Xem thêm: Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ?

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ GÁI MIỄN PHÍ
  Bạn mong muốn được tư vẫn miễn phí sinh bé gái không?  Không

  Hy vọng rằng với 8 bí quyết sinh con gái vừa chia sẻ trên đây, bố mẹ đã học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho hành trình canh công chúa sắp tới. Sinh Con Theo Ý Muốn chúc bố mẹ thành công!

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

  guest
  83 Bình luận
  Oldest
  Newest Most Voted
  Inline Feedbacks
  View all comments