5 Mẹo sinh con trai từ dân gian lưu truyền lâu nay!

Sinh con trai luôn là mong muốn của rất nhiều gia đình từ xưa đến nay, từ đó ra đời và lan truyền những mẹo sinh con trai từ dân gian, vợ chồng bạn có thể tìm hiểu tham khảo các mẹo dưới đây để có thể áp dụng trong quá trình săn bé trai của 2 vợ chồng nhé!

Ăn mặn – Mẹo sinh con trai từ dân gian

Ăn mặn là một trong những mẹo sinh con trai từ dân gian được áp dụng rất phổ biến, giải thích theo khoa học ăn mặn giúp tăng cường kali, từ đó có thể tạo môi trường kiềm cho cơ thể – là môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y có thể phát triển và có điều kiện thuận lợi để tạo thành hợp tử mang nhiễm sắc thể XY sinh con trai.

Tuy nhiên vợ chồng bạn không nên quá lạm dụng mẹo này để có thể sinh con trai, việc bổ sung muối cho các món ăn cần được kiểm soát bởi nếu ăn quá mặn trong thời gian dài có thể dẫn tới tích tụ sodium, phá vỡ cấu trúc DNA từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như tăng huyết áp, thận và các bệnh về tim mạch.

Vì vậy xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý để cân bằng các dưỡng chất nạp vào cơ thể để có lợi cho sức khỏe sinh sản nói chung, cũng như tăng khả năng thụ thai sinh con trai là điều bạn nên cân nhắc.

Nếu vợ chồng bạn đang không biết bổ sung mặn như thế nào, ăn những món ăn nào để sinh con trai, hãy tham gia ngay Cộng đồng Sinh Con Theo Ý Muốn để nhận Miễn phí thực đơn dinh dưỡng để sinh con trai dành riêng cho cả hai vợ chồng!

Ăn mặn để sinh con trai theo dân gian
Ăn mặn là một trong những mẹo sinh con trai từ dân gian

Mẹo tính sinh con trai từ dân gian

Tính tuổi sinh con là mẹo sinh con trai từ dân gian và đã được áp dụng từ rất lâu đời, xuất phát từ quan niệm thời gian thụ thai có thể ảnh hưởng tới vận mệnh và giới tính của con. Mặc dù không được khoa học chứng minh về độ chính xác tuy nhiên đây vẫn là một trong những mẹo khá phổ biến, thường được nhiều cặp vợ chồng sử dụng kết hợp với những phương pháp sinh con trai khoa học.

1. Tính theo thẻ bát quái

Cách tính này xoay quanh 8 thẻ: Càn, Khôn, Tốn, Đoài, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. 

  • Quẻ âm sinh con gái bao gồm:  Khôn, Đoài, Tốn, Ly
  • Quẻ dương sinh con trai bao gồm: Càn, Khảm, Cấn, Chấn. 

Từ đó lấy tuổi âm lịch của bố mẹ ứng với các thẻ để suy ra tháng thụ thai sinh con trai tương ứng. Để tìm hiểu kỹ hơn về mẹo sinh con trai từ dân gian theo bát quái bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cách tính sinh con trai theo bát quái cực chuẩn!

2. Tính theo tuổi bố mẹ

Đây là cách tính khá đơn giản, hãy lấy tổng tuổi của vợ chồng theo âm lịch trừ đi 40 sau đó tiếp tục trừ 9, trừ 8, trừ 9,… lặp lại tới khi thu được số nhỏ hơn 9 thì dừng lại. Nếu số cuối cùng là chẵn thì thụ thai trong năm, sinh con trong năm sẽ là con trai, còn thụ thai ngoài năm nhưng sinh con trong năm thì sẽ sinh con gái.

Như đã đề cập phía trên, những mẹo tính ngày sinh con trai theo dân gian chỉ mang tính chất tham khảo, vợ chồng bạn chỉ nên sử dụng với mục đích hỗ trợ bên cạnh quá trình sử dụng những phương pháp sinh con trai được kiểm chứng về độ hiệu quả, không nên quá tin vào những mẹo này để tránh những kết quả không mong muốn.

Tính tuổi để sinh con trai
Mẹo sinh con trai từ dân gian – Tính tuổi sinh con

Thay đổi hướng giường để sinh con trai

Có nhiều quan niệm xưa cho rằng phong thủy cũng ảnh hưởng tới bạn sẽ có được con trai hay gái. Giường được coi là nơi quan trọng, ảnh hưởng tới việc quan hệ vợ chồng, quá trình thụ thai, vì vậy thay đổi hướng giường phù hợp cũng là một trong những mẹo sinh con trai từ dân gian được truyền miệng qua nhiều đời.

Nếu phong thủy nội thất, hướng giường của hai vợ chồng thuộc những đại kỵ sau thì rất có thể ảnh hưởng đến quá trình mang thai của hai vợ chồng:

  • Không nằm ngủ dưới quạt trần, cầu thang
  • Kiêng kê giường ngủ hướng thẳng vào cửa phòng
  • Kiêng kê đầu giường đối diện với góc nhọn

Theo dân gian, nếu muốn sinh con trai hai vợ chồng cần dựa vào vào màu sắc theo mệnh và tính Quái số để lựa chọn góc nhân duyên phù hợp, từ đó lựa chọn hướng giường theo đúng phong thủy. 

Một trong những cách tính chuẩn nhất để lựa góc nhân duyên là xác định theo ngày sinh của hai vợ chồng, theo đó vợ chồng hãy lấy hai số cuối năm sinh của mình, sau đó cộng lại nếu kết quả là số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số đó lại với nhau đến khi thu được kết quả là số có 1 chữ số thì dừng lại.

Sau khi có được kết quả cuối cùng, để tính ra Quái số người vợ hãy lấy kết quả cộng thêm 5, người chồng lấy 10 trừ đi kết quả.

Ví dụ người vợ sinh năm 1975 ta lấy 7 + 5 = 12, tiếp tục lấy 1 + 2 ta sẽ thu được kết quả cuối cùng là con số 3, như vậy Quái số của người vợ sẽ là 8

Để nhận hướng giường phù hợp với Quái số của mình, cũng như những mẹo trang trí phòng ngủ để sinh con trai, mời bạn tham gia ngay Group Sinh Con Theo Ý Muốn ngay tại đây!

Thay đổi hướng giường đẻ sinh con trai
Mẹo sinh con trai từ dân gian – Thay đổi hướng giường

Thay đổi phong thủy nhà cửa

Bên cạnh phong thủy nhà cửa, đặc biệt là phòng ngủ cũng là nơi cần được quan tâm, theo phong thủy dân gian, để sinh được con trai vợ chồng nên chú ý tới một số điều sau khi bài trí phòng ngủ của mình:

  • Phòng ngủ của hai vợ chồng cần thông thoáng, có đầy đủ cửa sổ và cần phải được dọn thường xuyên,…
  • Tránh trang trí những vật sắc nhọn, hoa giả, hoa khô trong phòng ngủ
  • Không nên sử dụng quá nhiều gương hoặc những đồ mang tính phản chiếu trong phòng ngủ vì theo dân gian, điều này có thể xua đuổi thai khí.
Chú ý tới phong thủy để sinh con trai
Chú ý phong thủy nhà cửa để sinh con trai

Sử dụng những vật dụng có ý nghĩa sinh con trai

Bên cạnh những mẹo sinh con trai từ dân gian như cách bài trí nhà cửa, bổ sung thêm những vật phẩm mang ý nghĩa cầu con trai trong nhà cũng là điều vợ chồng nên thực hiện. Những vật phẩm để cầu con trai nên bổ sung trong nhà có thể kể tới:

  • Tranh, ảnh bé trai: Không chỉ tác động tâm lý bố mẹ mà treo ảnh trẻ nhỏ ở các cung chủ về hôn nhân gia đình là cung Tây Nam sẽ góp phần gắn bó tình cảm vợ chồng, gia tăng tỷ lệ mang thai con trai.
  • Bầu hồ lô, trứng: Trong dân gian, hình tượng một gia đình đông con nhiều cháu thường được ví với “bầu bí đầy đàn”. Người ta hay khắc họa hình ảnh bầu hồ lô trong tranh với ý nghĩa cầu chúc sinh con, đẻ nhiều con, do vậy nếu muốn sinh con trai vợ chồng bạn có thể treo chúng ở trong nhà.

Tuy nhiên cách trang trí những vật phẩm này đúng phong thủy để có thể sinh con trai theo dân gian là điều quan trọng, hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn những vật phẩm và vị trí treo phù hợp nhất để sinh con trai thành công.

Những vật dụng biểu trưng cho sinh con trai
Sử dụng những vật dụng mang ý nghĩa sinh con trai

Những mẹo sinh con trai từ dân gian trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và đáp ứng nhu cầu tinh thần, để tăng thêm khả năng sinh được con trai theo mong muốn, hãy kết hợp cugf những phương pháp khoa học và chuẩn bị kiến thức, sức khỏe thật tốt trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp nào để đảm bảo được thành công.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments