5 Mẹo sinh con trai từ dân gian cực chuẩn!

Gánh nặng “có con nối dõi” là lý do cho ra đời vô vàn mẹo sinh con trai từ dân gian và được lưu truyền cho đến nay. Tuy nhiên, đâu mới là mẹo chuẩn và có độ chính xác cao, mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Mẹo ăn mặn để sinh con trai từ dân gian

Ăn mặn là một trong những mẹo sinh con trai từ dân gian được áp dụng rộng rãi. Giải thích theo khoa học ăn mặn giúp tăng tính kiềm tự nhiên cho cơ thể – tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y di chuyển đến gặp trứng và thụ thai con trai.

Tuy nhiên, vợ chồng bạn không nên quá lạm dụng mẹo này bởi nếu ăn quá mặn trong thời gian dài có thể dẫn tới tích tụ sodium, phá vỡ cấu trúc DNA từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe. Gây nên các bệnh như tăng huyết áp, thận và các vấn đề về tim mạch.

Nếu vợ chồng bạn đang không biết bổ sung thực phẩm mặn như thế nào là phù hợp, hãy tham gia ngay hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để nhận Miễn phí thực đơn sinh con trai 21 ngày, đảm bảo nâng cao hiệu quả đậu thai con trai rất tốt.

Ăn mặn để sinh con trai theo dân gian
Ăn mặn là một trong những mẹo sinh con trai từ dân gian

2. Mẹo tính tháng sinh con trai từ dân gian

Mẹo sinh con trai từ dân gian bằng cách tính tháng xuất phát từ thời cha ông ngày xưa, mặc dù không có nghiên cứu khoa học nào chứng minh về độ chính xác tuy nhiên vẫn được nhiều cặp vợ chồng áp dụng.

Có 3 mẹo tính tháng, tuổi sinh con trai theo dân gian được đánh giá cao về độ chính xác và được dùng nhiều nhất là:

Tính tuổi để sinh con trai
Mẹo sinh con trai từ dân gian – Tính tuổi sinh con

3. Mẹo thay đổi hướng giường để sinh con trai

Theo quan niệm dân gian, giường ngủ có liên quan trực tiếp đến việc “ân ái” của vợ chồng nên sẽ tác động đến quá trình thụ thai. Vì vậy, thay đổi hướng giường phù hợp cũng là một trong những mẹo sinh con trai từ dân gian được truyền miệng qua nhiều đời.

Đầu tiên, vợ chồng hãy lấy hai số cuối năm sinh cộng lại, nếu kết quả là số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số đó lại với nhau đến khi thu được kết quả là số có 1 chữ số thì dừng lại. Sau đó, kết quả của người vợ cộng thêm 5, số của người chồng lấy 10 trừ đi kết quả.

Ví dụ: người vợ sinh năm 1975 ta lấy 7 + 5 = 12, tiếp tục lấy 1 + 2 = 3, như vậy Quái số của người vợ sẽ là 8.

Để được tính miễn phí hướng giường phù hợp với Quái số của cả 2 vợ chồng, cũng như những mẹo trang trí phòng ngủ để sinh con trai như ý, mời bạn tham gia ngay hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn ngay tại đây!

Thay đổi hướng giường đẻ sinh con trai
Mẹo sinh con trai từ dân gian – Thay đổi hướng giường

4. Thay đổi phong thủy phòng ngủ để sinh con trai

Theo kinh nghiệm được lưu truyền từ dân gian, để sinh con trai thành công, vợ chồng nên chú ý tới một số điều sau khi bài trí phòng ngủ của mình:

  • Phòng ngủ cần thông thoáng, phải có ít nhất 1 cửa sổ và cần dọn thường xuyên.
  • Tránh trang trí những vật sắc nhọn, hoa giả, hoa khô trong phòng ngủ.
  • Không nên sử dụng quá nhiều gương hoặc những đồ mang tính phản chiếu vì theo dân gian, điều này có thể xua đuổi thai khí.
Chú ý tới phong thủy để sinh con trai
Chú ý phong thủy nhà cửa để sinh con trai

5. Mẹo trang trí đồ vật có ý nghĩa sinh con trai

Trang trí thêm những vật phẩm mang ý nghĩa cầu con trai trong nhà là một trong những mẹo dân gian được áp dụng nhiều từ bao đời nay. Những vật phẩm có ý nghĩa sinh con trai bố mẹ có thể tham khảo là:

  • Tranh, ảnh bé trai: Không chỉ tác động tâm lý bố mẹ mà treo ảnh trẻ nhỏ ở các cung chủ về hôn nhân gia đình là cung Tây Nam sẽ góp phần gia tăng tỷ lệ mang thai con trai.
  • Bầu hồ lô, trứng: Trong dân gian, hình tượng một gia đình đông con nhiều cháu thường được ví với “bầu bí đầy đàn”. Người ta hay khắc họa hình ảnh bầu hồ lô trong tranh với ý nghĩa cầu chúc sinh con, đẻ nhiều con, do vậy nếu muốn sinh con trai vợ chồng bạn có thể treo chúng ở trong nhà.

Tuy nhiên cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn những vật phẩm và vị trí treo phù hợp phong thuỷ nhất để gia tăng cơ hội sinh con trai thành công. Bố mẹ có thể tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để học hỏi kinh nghiệm từ các gia đình đã sinh con trai thành công chia sẻ, bổ sung thêm nhiều kiến thức hay trong quá trình canh quý tử nhé!

Những vật dụng biểu trưng cho sinh con trai
Sử dụng những vật dụng mang ý nghĩa sinh con trai

Đọc thêm: Mẹo xin vía con trai!

Những mẹo sinh con trai từ dân gian được chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần giúp đỡ trong quá trình canh sinh con trai, đừng ngại để lại bình luận ngay bên dưới bài viết để được giải đáp chi tiết nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
11 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments