Rửa vùng kín bằng baking soda để sinh con trai có thực sự tốt?

Rửa vùng kín bằng baking soda để sinh con trai vẫn được rất nhiều chị em sử dụng với mục đích tạo môi trường kiềm sinh con trai. Nhưng khi sử dụng phương pháp này, chị em cần đặc biệt lưu ý những điều gì để tránh những hậu quả không đáng có? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Rửa vùng kín bằng baking soda có thể tạo kiềm không?

Dù khá lành tính nhưng baking soda có tình kiềm rất cao, nếu quá lạm dụng có thể khiến âm đạo bị mất cân bằng nồng độ pH – là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nhiều chị em sau khi sử dụng baking soda để tạo môi trường kiềm thì âm đạo bị khô rát, nổi mẩn ngứa, vì vậy chị em cần cân nhắc thật kỹ khi sử dụng.

Về bản chất, việc sử dụng baking soda vẫn chỉ là phương pháp được truyền tai nhau sử dụng, không được chứng minh về độ chính xác. Vì vậy các chuyên gia khuyên rằng vợ chồng nên lựa chọn sử dụng kết hợp cùng các bí quyết sinh con trai khoa học khác nữa.

baking soda làm môi trường âm đạo có tính kiềm
Baking soda ảnh hưởng gì tới môi trường âm đạo

Cách rửa vùng kín bằng baking soda để sinh con trai

Thông thường, chị em thường thực hiện rửa vùng kín bằng baking soda để sinh con trai trước khi thực hiện quan hệ để tạo lợi thế cho tình trùng Y di chuyển.

Cách tạo môi trường kiềm bằng baking soda để sinh con trai:

  • Bước 1: Lấy một thìa baking soda pha với 500ml nước sôi để nguội rồi khuấy đều thành dung dịch muối kiềm.
  • Bước 2: Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng hút dung dịch vào và thụt rửa âm đạo để tạo kiềm.
  • Bước 3: Sau khi rửa xong, chờ dung dịch chảy hết ra ngoài, lau khô, kiểm tra độ kiềm rồi mới tiến hành quan hệ.

Các bước thực hiện rửa baking soda cũng tương tự như các cách tạo môi trường kiềm bằng muối chuyên dụng, tuy nhiên chị em nên chú ý tới liều lượng pha để dung dịch đạt chuẩn.

Chị em có thể tham gia cộng đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để nhận ngay những bí quyết khi thực hiện tạo môi trường kiềm bằng baking soda, cũng như các mẹo tạo môi trường kiềm hiệu quả nhanh chóng nhé!

Rửa baking soda để sinh con trai
Cách rửa vùng kín bằng baking soda để sinh con trai

Những lưu ý khi thụt rửa âm đạo bằng baking soda

Khi thực hiện rửa baking soda để sinh con trai, chị em cần chú ý một số điều sau để đảm bảo được hiệu quả, cũng như sự an toàn cho sức khỏe vùng kín.

Về tư thế khi sử dụng baking soda rửa vùng kín, chị em nên thụt rửa ở tư thế ngồi xổm để đưa dụng cụ thụt rửa vào âm đạo và không nên thực hiện thụt rửa quá nhanh để hiệu quả cao hơn.

Chị em chỉ nên thực hiện thụt rửa một lần duy nhất trước khi quan hệ và thực hiện quan hệ trong vòng 30 phút sau khi thụt rửa để đạt được hiệu quả. Trước khi thực hiện quan hệ, chị em nên rửa lại một lần nữa bằng nước sạch và lau khô bằng khăn ấm và tránh sử dụng quá nhiều có thể dễ khiến âm đạo bị khô.

Bên cạnh việc tạo tạo môi trường kiềm âm đạo, cả bố và mẹ nên kết hợp tăng tính kiềm từ bên trong cơ thể bằng cách bổ sung các thực phẩm giàu kiềm. Nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn và cân đối các món ăn hàng ngày, có thể nhận Miễn Phí thực đơn 7 ngày sinh con trai ngay tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn nhé.

Lưu ý khi tạo môi trường kiềm bằng baking soda
Lưu ý khi rửa vùng kín bằng baking soda để sinh con trai

Có thể thấy thực hiện rửa vùng kín bằng baking soda để sinh con trai đúng cách, chị em hoàn toàn có thể tạo được môi trường kiềm như mong muốn, tuy nhiên lựa chọn những cách an toàn vẫn là điều chị em nên thực hiện bởi tất cả các bước trong hành trình canh quý tử đều quan trọng, ảnh hưởng tới không chỉ kết quả mà còn là sức khỏe của người mẹ và cả con sau này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments