Chính sách bảo mật & Quyền riêng tư

Khi sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của sinhcontheoymuon.vn, bạn đã tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ thông tin của bạn là điều hết sức quan trọng. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật, được sử dụng hợp lý và bảo vệ thông tin của khách hàng khỏi sự truy cập trái phép.

Tuy nhiên, trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của sinhcontheoymuon.vn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh liên quan hoặc từ những truy cập trái phép đó.

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đọc kỹ nội dung Chính sách bảo mật để có thể hiểu được hết quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ tại sinhcontheoymuon.vn. Các cam kết của chúng tôi về việc bảo mật thông tin khách hàng tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể:

1. Thu thập thông tin

Sinhcontheoymuon.vn sẽ thu thập những thông tin khách hàng nhập trên website, những thông tin này sẽ được sử dụng với mục đích để phản hồi yêu cầu, thực hiện giao hàng, xác nhận các giao dịch tài chính liên quan đến hoạt động thanh toán trực tuyến của quý khách và phục vụ công việc chăm sóc khách hàng sau này. Những thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ Email
  • Số điện thoại

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Hầu hết các thông tin được thu thập từ khách hàng sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi, cụ thể đối với hành vi truy cập website (dữ liệu máy tính) sẽ được chúng tôi lưu trữ trong 60 ngày

Đối với những thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ chỉ thực hiện xóa dữ liệu khi khách hàng có yêu cầu.

Khách hàng có thể liên hệ qua email “sinhcontheoymuon.vietnam@gmail.com

3. Sử dụng thông tin

Các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi thu thập nhằm mục đích:

  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng
  • Thực hiện xác nhận các giao dịch thanh toán khi khách hàng mua sản phẩm
  • Xử lý các khiếu nại và các sự cố
  • Cung cấp thông tin phục vụ cho quá trình giao hàng
  • So sánh độ chính xác thông tin cá nhân của khách hàng khi trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba

4. Tiếp nhận thông tin từ đối tác

Khi sử dụng các công cụ giao dịch trong quá trình thanh toán trực tuyến, chúng tôi có thể tiếp nhận thêm các thông tin như email, số tài khoản ngân hàng,… để thực hiện kiểm tra những thông tin này với cơ sở dữ liệu để xác nhận bạn có phải là khách hàng của chúng tôi hay không để quá trình thực hiện giao dịch được diễn ra thuận lợi và chính xác.

Những thông tin này cũng sẽ hoàn toàn được chúng tôi bảo mật như những thông tin chúng tôi đã thu thập trực tiếp như các điều trên.

5. Chia sẻ thông tin với bên thứ 3

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài chính,… của khách hàng cho bên thứ ba, trừ khi được sự đồng ý của chính khách hàng hoặc bắt buộc phải tuân thủ theo quy định của pháp luật hoặc yêu cầu từ cơ quan công quyền có thẩm quyền.

6. Thay đổi chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên chúng tôi sẽ không giảm quyền của quý khách hàng theo Chính sách Bảo mật này mà không có sự đồng ý của chính bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật trên trang này nếu có bất kỳ thay đổi về Chính sách Bảo mật, nếu có những thay đổi quan trọng, chúng tôi sẽ thực hiện thông báo bằng email.

Ngoài ra nếu quý khách tin rằng những thông tin liên quan đến bảo mật của quý khách bị Sinhcontheoymuon.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email sinhcontheoymuon.vietnam@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Trân trọng!