Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Dịch vụ và Quảng cáo Công nghệ Việt Nam (TMSC) đưa ra chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng qua website Sinhcontheoymuon.vn

Chúng tôi cam kết bảo mật Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Công ty TMSC sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khuyến khích khách hàng đọc kỹ nội dung Chính sách bảo mật để hiểu được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ do Công ty TMSC cung cấp trên website Sinhcontheoymuon.vn

Chúng tôi đưa ra các cam kết về việc bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công ty TNHH Dịch vụ và Quảng cáo Công nghệ Việt Nam cam kết KHÔNG BÁN, KHÔNG CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên website Sinhcontheoymuon.vn cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đặt hàng trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và Tên

– Địa chỉ

– Địa chỉ Email

– Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã đặt tại Sinhcontheoymuon.vn

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Đối với hành vi truy cập cập website (dữ liệu máy tính), chúng tôi sẽ lưu trữ trong vòng 60 ngày.

– Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa dữ liệu khi khách hàng có yêu cầu.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Dịch vụ và Quảng cáo Công nghệ Việt Nam (TMSC VIET NAM CO.,LTD)

Địa chỉ: Số 9 ngõ 40 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0926.92.84.86

Số ĐKKD: 0108301450 được cấp phép bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể liên hệ qua email “sinhcontraigaitheoymuon@gmail.com” hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số điện thoại tổng đài 0777.373.585.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại TMSC, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website sinhcontrai.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. TMSC cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị TMSC xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email sinhcontraigaitheoymuon@gmail.com hoặc qua tổng đài 0777.373.585 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website Sinhcontheoymuon.vn, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!