VỀ CHÚNG TÔI

Sinhcontheoymuon.vn là website cung cấp kiến thức về các phương pháp hỗ trợ sinh con, đặc biệt là phương pháp canh trứng tự nhiên của tiến sĩ Landrum B.Shettles. Phương pháp này được nhắc đến trong cuốn sách mà ông là đồng tác giả mang tên “How to choose the sex of your baby” được xuất bản đầu tiên vào năm 1984.

Theo nghiên cứu đầu tiên của tiến sĩ Landrum B.Shettles được ông chia sẻ vào năm 1960, sau khi ông nghiên cứu rất nhiều về hình thái và ADN của tinh trùng, ông cho rằng nhờ việc thay đổi môi trường kiềm trong cơ thể và quan hệ đúng thời điểm sẽ giúp các bố mẹ lựa chọn giới tính cho em bé trong tương lai. Để tăng cơ hội sinh con trai, các bố mẹ nên quan hệ vào thời điểm ngay sau khi trứng rụng và tạo môi trường kiềm cho cơ thể bố mẹ. Vì tinh trùng sinh con trai (tinh trùng Y) có số lượng gen ít hơn tinh trùng sinh con gái (tinh trùng X) nên tinh trùng sinh con trai có hình thái thon dài, bơi nhanh hơn tinh trùng X.

Ngoài ra, môi trường kiềm sẽ hỗ trợ rất nhiều tinh trùng sinh con trai sống và bơi nhanh hơn trong cơ thể mẹ để tới gặp trứng trước. Phương pháp này có chi phí rẻ và không gây bất kỳ xâm lân nào cho cơ thể mẹ, là một phương pháp sinh con trai tự nhiên hiệu quả và an toàn. Tỷ lệ thành công của phương pháp lên tới 75%-80% nếu áp dụng đúng các bước và phù hợp với tình trạng sức khoẻ sinh sản mỗi cặp vợ chồng. Với phương châm hỗ trợ các bố mẹ mong muốn sinh con trai để gia đình đủ nếp đủ tẻ, nối dõi truyền thống “con đàn cháu đống” của cha ông ta để lại, sinhcontrai.vn không cổ suý việc “trọng nam khinh nữ“ hay lựa chọn giới tính tiêu cực, thiên lệch. Đối với chúng tôi, mỗi đứa trẻ là một niềm hạnh phúc và niềm vui của mỗi gia đình. 

Các bố mẹ muốn tìm hiểu thông tin xin mời theo dõi và đón đọc các bài viết chia sẻ kinh nghiệm để tăng cơ hội sinh con trai trên website sinhcontrai.vn. Hoặc các bố mẹ có thể tham gia vào HỘI NHÓM SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để học hỏi kinh nghiệm thực tế của hàng nghìn gia đình đã sinh bé trai thành công dựa theo phương pháp của tiến sĩ Landrum B.Shettles. 

Trân trọng!