Cách tính sinh con trai năm 2023 “bách phát bách trúng”

Sinh được một bé trai kháu khỉnh luôn là mong muốn của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên ngoài biện pháp can thiệp của y học thì những phương pháp dân gian vẫn rất khó để thực hiện và không hiệu quả. Vậy mời bố mẹ cùng đón đọc bài viết sau để biết cách tính sinh con trai năm 2023 “bách phát bách trúng”

Cách tính sinh con trai theo ngày rụng trứng

Có rất nhiều cách tính sinh con trai nhưng nhìn chung xác định thời điểm rụng trứng để sinh con trai là phương pháp khoa học, an toàn và hiệu quả, dễ thực hiện nhất hiện tại

Dựa vào đặc điểm của tinh trùng, việc tạo điều kiện để tinh trùng Y gặp trứng nhanh nhất sẽ giúp tăng khả năng tạo thành hợp tử sinh con trai. Việc xác định ngày rụng trứng hiện tại có thể dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, từ thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày. Nếu được thụ tinh lúc này, trứng sẽ có quá trình phân chia tế bào và di chuyển về tử cung đến khi phôi nang bắt đầu hình thành thai nhi.

Tuy nhiên do trứng tồn tại trong khoảng thời gian 12 – 24h mà tinh trùng có thể sống 3 – 5 ngày nên quan hệ trước ngày rụng trứng 1 ngày vẫn có thể thành công mang thai thậm chí cơ hội sinh con trai còn cao hơn, nhưng đây là phương pháp buộc mẹ phải có kỳ kinh đồng đều, không quá ngắn hoặc dài.

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, vì vậy việc xác định ngày rụng trứng bằng cách xác định nồng độ LH bằng que thử rụng trứng là phương pháp đang được rất nhiều phụ nữ sử dụng. Tại hội Sinh Con Trai Theo Ý  Muốn, hàng ngàn mẹ đang tin tưởng sử dụng que thử rụng trứng Eveline để xác định thời điểm rụng trứng sinh con trai. Đây là loại que thử điện tử hiện đại, kết hợp giữa kiểm tra nồng độ LH và chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, từ đó phân tích và đưa ra dự báo ngày rụng trứng, thời điểm quan hệ chính xác nhất.

Xác định thời điểm rụng trứng để sinh con trai
Cách tính sinh con trai theo ngày rụng trứng

Cách tính sinh con trai năm 2023 theo dân gian

Theo dân gian, có rất nhiều cách tính sinh con trai khác nhau, tuy nhiên trên thực tế những cách này chỉ mang tính chất tham khảo, bổ sung và không thể thay thế được việc áp dụng các phương pháp khoa học để có thể sinh con trai. Cha mẹ có thể tham khảo một số cách sinh con trai năm 2023 theo dân gian dưới đây:

1. Cách tính đoán sinh con trai dựa vào tuổi bố mẹ

Công thức của phương pháp: lấy tổng tuổi âm lịch của bố + mẹ + tháng thụ thai, sau đó chia cho 3, lấy kết quả số nguyên. Nếu kết quả là số lẻ đồng nghĩa với mẹ sẽ thụ thai con trai, ngược lại số chẵn sẽ là con gái

Ví dụ: bố năm nay 30 tuổi mẹ là 27 tuổi tháng thụ thai là 12

Tổng số tuổi là: 30 + 27 + 12 = 69

Chia tổng số tuổi cho 3, ta được: 69 : 3 = 23

Đọc kết quả: 23 là số lẻ – như vậy nếu thụ thai vào tháng 12, cặp vợ chồng có thể có quý tử.

2. Canh con trai 2023 dựa vào ngày tháng năm sinh bố mẹ

Công thức của cách tính sinh con trai theo ngày tháng năm sinh của bố mẹ như sau, ta lấy tổng (ngày + tháng + năm) của bố + (ngày + tháng + năm) của mẹ + ngày thụ thai – 19

Bố mẹ lưu ý hãy lấy ngày âm lịch của mình, sau đó kiểm tra kết quả, nếu kết quả là số lẻ sẽ sinh con trai, chẵn sẽ sinh con gái.

Ví dụ: bố sinh ngày 3/1/1970 và mẹ sinh ngày 23/7/1971, ngày thụ thai là ngày 4

Vậy công thức tính sẽ là: 3 + 1+ 1970 + 23 + 7 + 1971 + 4 – 19 = 3960

Kết quả là số chẵn, như vậy nếu trong tháng thụ thai, nếu thực hiện thụ thai vào ngày 4 mẹ sẽ sinh con gái.

Những cách tính sinh con trai theo dân gian năm 2023
Cách tính sinh con trai theo dân gian năm 2023

3. Cách tính sinh con trai năm 2023 theo bát quái

Canh con trai 2023 theo quẻ bát quái thì dựa trên cả tuổi của bố mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm. Quẻ bát quái sẽ được tạo nên từ 3 thẻ nhỏ xếp lần lượt từ trên xuống dưới gồm:

  • Tuổi bố.
  • Tháng thụ thai.
  • Tuổi của mẹ.

Quẻ bát quái thể hiện qua các nét liền và nét đứt. Trong đó nét liền (—) tương ứng với các tuổi lẻ, tháng thụ thai lẻ, còn nét đứt (– –) tương ứng với các tuổi chẵn và tháng thụ thai chẵn.

Lưu ý với bố mẹ là có tất cả 8 quẻ bát quái

  • Quẻ sinh con trai sẽ là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn.
  • Quẻ sinh con gái sẽ là: Đoài, Khôn, Ly, Tốn.

Ví dụ: Bố sinh năm 1985, năm lẻ ứng với thẻ nét liền —

Tháng thụ thai là tháng 8, tháng chẵn ứng với thẻ nét đứt: – –

Mẹ sinh năm 1992, năm chẵn ứng với thẻ nét đứt: – –

Ghép các thẻ lại theo thứ tự, so sánh với bảng bát quái ta được quẻ Cấn (☶), như vậy nếu bố sinh năm 1985, mẹ sinh năm 1992 và thụ thai vào tháng 8 có thể sinh được quý tử, đây được coi là một trong những cách đẻ con trai năm 2023 theo dân gian được nhiều cặp vợ chồng sử dụng nhất vì có thể dễ dàng tự tính toán được tháng thụ thai.

Cách tính sinh con trai theo dân gian 2023
Bảng tính canh con trai 2023

Lưu ý để có thể sinh con trai theo ý muốn

Bên cạnh việc sử dụng các cách tính sinh con trai theo ý muốn, để có được hiệu quả – vợ chồng vẫn nên lựa chọn các biện pháp khoa học kết hợp cùng các phương pháp tính ngày dân gian.

  • Vợ chồng nên lựa chọn phương pháp khoa học, an toàn và được kiểm chứng để đảm bảo được hiệu quả. Một trong những phương pháp đang được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn và sử dụng là phương pháp sinh con dựa việc xác định thời điểm rụng trứng dựa trên phương pháp của tiến sĩ, bác sĩ Shettles.
  • Chuẩn bị sức khỏe sinh sản thật tốt trước khi thực hiện thụ thai: Để thụ thai thành công bố mẹ nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Đặc biệt là mẹ cần xây dựng một chế độ sinh hoạt đầy đủ và khoa học đầy đủ.
  • Xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất: Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng, bố cần bổ sung đầy đủ vitamin, các chất đạm và hạn chế sử dụng các chất gây nghiện. Đối với mẹ không chỉ bổ sung các dưỡng chất mà còn phải duy trì chế độ ăn giàu kiềm. Tăng môi trường kiềm bên trong mẹ là yếu tố thiết yếu để thụ thai con trai ngay lần đầu.

Hiểu được mong muốn sinh con trai của nhiều bố mẹ, Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn hiện đang là cộng đồng rất nhiều thành viên và chuyên gia tham gia để giúp bố mẹ có phương hướng sinh con trai chính xác. Vậy bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào hội để nhận Miễn Phí Thực đơn dinh dưỡng giúp sinh con trai dành riêng cho cả hai vợ chồng nhé!

Lưu ý để sinh con trai cho bố mẹ
Những lưu ý để sinh con trai theo ý muốn

Đây là tổng hợp đầy đủ cho bố mẹ các cách tính sinh con trai năm 2023. Hy vọng với bài viết này bố mẹ có thể biết được những cách tính sinh con trai và những lưu ý để sinh con trai theo ý muốn để lựa chọn ra phương pháp hữu hiệu và khoa học nhất. Chúc bố mẹ sớm thành công sinh được con trai theo ý muốn!

Thông tin được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Các bạn hãy liên hệ trực tiếp các chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề hoặc mong muốn của bản thân!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments