Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 Giáp Thìn có tốt không?

Bố mẹ sinh năm 1993 muốn có con Giáp Thìn mà đang phân vân tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không và sinh tháng nào tốt thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không?

Bố mẹ sinh năm 1993 mang can chi Quý Dậu và thiên mệnh Kim. Cho nên, tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 Giáp Thìn rất tốt đẹp. Con sinh ra hợp mệnh, vận số tương lai sáng và còn mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.

Cụ thể, chúng ta sẽ xét và tính điểm dựa trên 3 yếu tố: Ngũ hành, Thiên can và Địa chi. Nếu số điểm đạt tối thiểu 2,5/5 thì được xem là hợp để sinh con năm 2024 Giáp Thìn.

1. Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 xét theo Thiên Can

Bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 thuộc thiên can Quý, con sinh năm 2024 mang thiên can Giáp.

Theo luận giải tử vi, can Quý kết hợp với can Giáp là cặp bình hòa nên nhìn chung khá tốt, không tương hoá cũng không tương xung. Chính vì thế, xét theo thiên can thì bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 Giáp Thìn rất tốt.

Chấm điểm: Bình hoà 0,5 điểm.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 Giáp Thìn xét theo Thiên Can
Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Thiên Can

2. Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không theo Địa Chi

Địa chi là yếu tố quan trọng phản ảnh vận số của mỗi người, gồm 12 chi tượng trưng cho 12 con giáp. Trong đó, quan hệ hợp xung của địa chi sẽ có: Tứ hành xung, tam hợp, lục hợp, lục xung, lục phá, lục hại, bán hợp sinh và bán hợp mộ.

Như vậy, con sinh năm 2024 là địa chi Thìn, bố mẹ 1993 là địa chi Dậu, kết hợp với nhau sẽ thành cặp lục hợp (Dậu hợp Thìn). Mối quan hệ tốt đẹp này được quý nhân âm thầm giúp đỡ, vì thế bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con 2024 Giáp Thìn sẽ có sự gắn kết, mang lại may mắn và hạnh phúc cho nhau.

Chấm điểm: Đại Cát 2 điểm.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không xét theo Địa Chi
Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Địa Chi

3. Bố mẹ Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Ngũ Hành

Ngũ hành bao gồm 5 hành tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Trong đó sẽ có ngũ hành tương sinh (Mộc – Hoả – Thổ – Kim – Thuỷ – Mộc) và ngũ hành tương khắc (Thuỷ – Hoả – Kim – Mộc – Thổ – Thuỷ).

Có thể thấy, bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 niên mệnh Kim khắc niên mệnh Hỏa. Do đó, xét theo ngũ hành thì thuộc hành Hung, không tốt.

Chấm điểm: Tiểu hung 0 điểm.

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không xét theo Ngũ Hành
Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không xét theo Ngũ Hành

Tóm lại, khi xét theo 3 yếu tố Thiên can – Địa chi – Ngũ Hành thì bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 Giáp Thìn là hợp tuổi và rất tốt đẹp. Con sinh ra được hưởng lộc trời, có phúc mệnh nên gia đình làm ăn tấn tới.

Bố mẹ tuổi Quý Dậu muốn xem tuổi mình hợp sinh con trai hay sinh con gái năm 2024 thì có thể nhận hướng dẫn cách tính Miễn Phí ngay tại hội nhé. Nếu bố mẹ muốn sinh con trai hãy tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn, nếu muốn sinh con gái thì tham gia hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn.

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Giáp Thìn 2024 là năm đẹp nên tuổi Quý Dậu sinh con vào tháng nào cũng rất tốt. Trong đó, có tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 hợp tuổi bố mẹ Quý Dậu hơn cả. Con sinh vào các tháng này đều thông minh, tài giỏi và phúc đức hơn người.

Cụ thể ý nghĩa của từng tháng sinh như sau:

  • Tháng 4: Con sinh tháng 4 năm 2024 có chí lớn, biết cách đối nhân xử thế nên sự nghiệp phát triển tốt.
  • Tháng 5: Có tướng số làm quan, uy quyền nên được người đời kính nể. Biết tận dụng thời cơ nên dễ thành công.
  • Tháng 7: Tính cách thông minh, nhanh nhẹn. Vừa có tài, vừa có chí lại siêng năng nên đạt được vinh hoa phú quý sớm hơn mong đợi.
  • Tháng 10: Sống tình cảm và được mọi người tin yêu. Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, nhìn chung rất êm ấm, đủ đầy.
  • Tháng 12: Con trai hay con gái sinh vào tháng này đều rất tốt. Được an hưởng lộc trời, vạn sự như ý. Người người vị nể và kính mến.

Nhìn chung, bố và mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 Giáp thìn vào tháng 4, 5, 7, 10, 12 đều rất tốt. Trong đó có tháng 12 đẹp và được mùa sinh nhất, bố mẹ không nên bỏ qua nhé!

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 Giáp Thìn tháng nào tốt?
Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Bố mẹ muốn sinh con năm 2024 Giáp Thìn đúng vào tháng đẹp như đã lựa chọn thì có thể nhận bảng tính tháng thụ thai chuẩn hoàn toàn Miễn Phí ngay tại HỘI SINH CON TRAI hoặc HỘI SINH CON GÁI nhé!

Có thể thấy, tuổi quý dậu sinh con năm 2024 rất tốt đẹp và hợp mệnh nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để sinh con năm này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được giải đáp chi tiết nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
18 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments