3 cách luận giải đường con cái siêu chuẩn!

Theo dân gian, có 3 cách để luận giải đường con cái là xem chỉ tay, xem tuổi và xét ngày tháng năm sinh của vợ chồng. Nhưng việc lưu truyền bằng miệng đang khiến nhiều người thực hiện sai. Vậy đâu là cách xem và luận giải đường con cái chính xác, mời các bạn đọc ngay bài viết này nhé!

Cách xem chỉ tay luận giải đường con cái

Luận giải đường con cái bằng cách xem chỉ tay sẽ giúp bố mẹ biết được tương lai sinh mấy con và sinh con trai hay con gái. Cụ thể như sau:

1. Xem chỉ tay luận giải sinh con trai hay con gái

Chỉ tay liên quan đến con cái là những đường thẳng nằm ở phần cuối đường hôn nhân. Dựa vào vị trí, phần gắn kết tiếp xúc và đặc điểm của các đường mà bố mẹ có thể dự đoán tương lai sinh con trai hay con gái.

Có 3 cách xem chỉ tay luận giải sinh con trai hay con gái như sau:

  • Bố mẹ nắm bàn tay lại và quan sát đường tử tức ở vị trí bên mé ngón áp út. Nếu chỉ tay sâu thì tương lai sẽ sinh con trai. Nếu chỉ tay con cái ngắn, cạn và nhỏ, khả năng cao sẽ sinh con gái.
  • Bố mẹ quan sát những đường thẳng đứng nằm ở vị trí phía dưới ngón út. Nếu đường vân khá sâu và rõ nét thì sinh con trai. Còn đường vân cạn và mờ nhạt thì sinh con gái.
  • Nếu đường chỉ tay con cái ở vị trí cổ tay xuất hiện 2 đến 3 vân ngang thì khả năng sinh con trai khá cao.

Bên cạnh đó, để dự đoán mình có số vất vả đường con cái hay không, mẹ quan sát đường chỉ tay, nếu xuất hiện 2 hình tròn lồng vào nhau hoặc có nét chữ Y hoặc chữ O thì khả năng sinh con là rất thấp hoặc con sinh ra gặp vấn đề về sức khỏe.

Xem chỉ tay luận giải sinh con trai hay gái
Xem chỉ tay luận giải sinh con trai hay con gái

2. Xem đường chỉ tay con cái biết sinh mấy con

Cách xem đường chỉ tay con cái biết tương lai sinh mấy con là sẽ nhìn vào đường chỉ tay ở vị trí mé ngón áp út. Nếu chỉ tay con cái ở 2 bàn tay kết vào nhau và có 2 đường vân ngang thì sẽ sinh 2 con, 3 đường vân ngang thì sinh 3 con.

Trường hợp đường chỉ tay ở 2 bàn tay không bằng, không kết vào nhau thì lấy theo số ít. Ví dụ tay phải có 3 đường vân ngang, nhưng bàn tay trái chỉ có 1 đường vân ngang thì tương lai chỉ sinh 1 con.

Xem đường chỉ tay con cái luận giải sinh mấy con
Xem đường chỉ tay biết sinh mấy con

Xem luận giải đường con cái qua tuổi vợ chồng

Để xem đường con cái qua tuổi vợ chồng chuẩn xác, bố mẹ lấy Thiên Can và Địa Chi đối chiếu vào bảng vòng Tràng Sinh (vòng Nhân Hoà) bên dưới và suy ra Cung.

Ví dụ: Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ thì dò sang cột cung Tràng Sinh sẽ là Cung Đế Vượng. Đối chiếu ở bảng sẽ thấy cung Đế Vượng mang ý nghĩa đặc biệt, thuận lợi về đường con cái. Con sinh ra phát triển tốt, có thành công lớn về sự nghiệp.

Bảng vòng Tràng Sinh xem luận giải đường con cái
Bảng vòng Tràng Sinh xem luận giải đường con cái qua tuổi vợ chồng

Dưới đây là bảng luận giải đường con cái dựa vào ý nghĩa của từng cung theo vòng tràng sinh:

Bảng luận giải đường con cái của từng cung dựa vào vòng tràng sinh
Bảng luận giải đường con cái của từng cung theo vòng tràng sinh

Nếu bố mẹ không có nhiều thời gian hoặc chưa biết cách tính, có thể gửi tuổi của mình vào để được nhận kết quả chính xác nhất và hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Xem đường con cái qua ngày tháng năm sinh

Cách xem bói đường con cái qua ngày tháng năm sinh (âm lịch) của bố mẹ như sau:

Tổng ngày tháng năm sinh của bố + tổng ngày tháng năm sinh của mẹ – 19

Nếu kết quả cho ra số lẻ thì sẽ sinh con trai, số chẵn sẽ sinh con gái.

Ví dụ: Bố sinh ngày 3/1/1970 và mẹ sinh ngày 23/7/1972 (âm lịch), ngày thụ thai là ngày mùng 4. Vậy công thức tính sẽ là: 3 + 1+ 1970 + 23 + 7 + 1972 – 19 = 3957

Kết quả là số lẻ, như vậy khả năng cao bố mẹ sẽ sinh con trai.

Xem sinh con trai hay con gái qua ngày tháng năm sinh
Xem đường con cái qua ngày tháng năm sinh

Trên đây là 3 cách luận giải đường con cái phổ biến và có độ chính xác cao mà bố mẹ có thể tham khảo. Nếu gặp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình xem và luận giải, hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
15 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments