[REVIEW] Que thử rụng trứng OvumB giá rẻ mà lại siêu chuẩn để sinh con trai

Que thử rụng trứng OvumB đang là một trong những loại que thử giúp mẹ xác định chính xác ngày rụng trứng trong hành trình canh con trai. Bài viết này Sinhcontrai.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Que thử rụng trứng OvumB, đây là dòng sản phẩm được các mẹ sử dụng phổ biến và chia sẻ nhiều trên cộng đồng SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN. Hãy cùng tìm hiểu về loại que thử này nhé!

banner sinh con trai theo y muon

Có rất nhiều loại que thử rụng trứng sinh con trai trên thị trường để giúp mẹ canh trứng để sinh con trai. Tuy nhiên không phải loại que thử nào cũng chính xác. Đặc biệt là các loại que mua ở hiệu thuốc với giá rẻ.

Trong khi bạn có thể dễ dàng lựa chọn que thử thai với mức giá rất rẻ vì đó là loại que dễ sản xuất, phổ biến, thì que thử rụng trứng để có chất lượng tốt phải được sản xuất kỹ càng hơn. Dẫn tới là giá que thử rụng trứng sẽ cao hơn, que càng tốt thì giá càng cao. Do đó, nếu bạn lựa chọn que thử rụng trứng với tiêu chí giá rẻ thì bạn đã đặt mình vào nguy cơ sinh con trai rất thấp. 

1. Que thử rụng trứng OvumB có chính xác không

Que thử rụng trứng OvumB là loại que thử rụng trứng bán định lượng. Đáp ứng được hai tiêu chí mà các mẹ quan tâm đó là giá rẻ và chất lượng tốt. 

 

Tại sao que thử rụng trứng OvumB lại có chất lượng tốt như vậy. Đây là các lý do như sau: 

 • OvumB là que thử rụng trứng BÁN ĐỊNH LƯỢNG. Có nghĩa là vạch của que có thể chuyển đổi qua hàm lượng hormone LH với đơn vị là mIU/1ml nước tiểu. 
 • Vì chất lượng vạch rất tốt, phản ánh đúng hàm lượng và màu sắc rõ ràng, nên que cho phép bạn quy chiếu sang định lượng của hormone nội tiết LH gây rụng trứng. Khi giá trị hormone LH của bạn từ 25mIU/1ml trở lên, nghĩa là bạn sắp rụng trứng trong 12h-48h sau đó. Việc của bạn lúc này là cứ 3h-4h test 1 lần và ghi chép lại. Khi nào trứng rụng, kết quả sẽ trở về dưới 40mIU/1ml. 
 • Que được chứng nhận bởi FDA và CE. Hiếm có que nào giá rẻ mà được cả FDA và CE công nhận. 
 • Có đội ngũ tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn trong quá trình sử dụng. Thay vì các que mua ở hiệu thuốc thì bạn phải tự tìm tòi. 

 

Phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng que thử rụng trứng OvumB
Phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng que thử rụng trứng OvumB

2. Mua que thử rụng trứng OvumB ở đâu – giá bao nhiêu

Bạn có thể mua que thử rụng trứng OvumB ở đâu? Theo như sinhcontrai.vn được biết là que thử bán ở kênh shopee dưới đây. Giá là 299.000 VNĐ/1 hộp 12 que, bao gồm bảng quy chiếu. 

14. Que thu rung trung OVUMB 03 1

Mua que thử rụng trứng OvumB tại Shopee

3. Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng OvumB

Cách sử dụng que thử rụng trứng OvumB tương tự như que thử thai, sau đây sinhcontrai.vn sẽ hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng OvumB cho chị em để đạt kết quả chính xác nhất, được tiến hành theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tháo que thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt.
 • Bước 2: Với mũi tên chỉ về phía mẫu nước tiểu, nhúng Que thử theo chiều dọc trong mẫu nước tiểu, nhúng Que thử theo chiều dọc trong mẫu nước tiểu trong ít nhất 10 giây. không vượt qua dòng tối đa (Max) trên que thử
 • Bước 3: Khi dải chất lỏng màu đỏ xuất hiện trên phần đọc kết quả của que thử, hãy lấy que thử ra khỏi mẫu nước tiểu và đặt que thử nằm ngang trên bề mặt phẳng sạch, khô, không thấm nước.
 • Bước 4: Đọc kết quả xét nghiệm sau 10 phút sau khi nhấc que khỏi nước tiểu. Kết quả thu được sau 60 phút có thể coi là không hợp lệ. 
Bảng tham chiếu nộng độ LH
Bảng tham chiếu nộng độ LH

4. Cách đọc kết quả que thử rụng trứng OvumB

Quan sát và ghi lại kết quả xét nghiệm:

 • Que test hiển thị 1 vạch chuẩn: chưa có gia tăng nồng độ LH gây rụng trứng. 
 • Que test hiển thị 1 vạch chuẩn, 1 vạch test: so sánh vạch test (vạch gần với đầu thử nước tiểu) với vạch trên bảng màu. 
 • Nếu vạch test tương ứng với kết quả dưới 20mIU, bạn hãy test lại sau 24h. 
 • Bạn hãy nhớ note lại hàm lượng LH trên biểu đồ diễn biến nồng độ LH. 
 • Chấm các giá trị tương ứng trên biểu đồ theo dõi tăng sinh LH, trục ngang (trục hoành) là số lần xét nghiệm và trục dọc (trục tung) là giá trị của LH mỗi lần xét nghiệm. 
 • Nối các điểm để có đường cong LH. Từ đường cong bạn có thể thấy rõ đỉnh LH và xác định được thời điểm rụng trứng. Bạn có thể quan sát hình ảnh dưới đây để thấy rõ thời điểm rụng trứng. Hai vợ chồng nên tiến hành quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng để tăng tỷ lệ sinh con trai theo ý muốn nhé.
 • Trước khi rụng trứng, nồng độ LH của bạn có thể đạt đỉnh ở mức cao nhất từ 45mIU cho tới 100mIU. Hãy tiếp tục test sau mỗi 4h/1 lần, khi nào rụng trứng, LH sẽ giảm dần. 

 

Biểu đồ tăng nồng độ LH
Biểu đồ tăng nồng độ LH

Theo ý kiến cá nhân của Admin, mình rất thích que thử này vì nó chứng tỏ độ chính xác của nó qua việc chuẩn hoá vạch sang nồng độ hormone ra con số rất rõ ràng. Ngoài ra, vạch que cũng sắc nét nữa. Các bạn có thể theo dõi clip dưới đây để xem về cách test que thử rụng trứng bán định lượng OvumB nhé!

Trên đây Sinhcontrai.vn đã giới thiệu và hướng dẫn cho chị em cách sử dụng que thử rụng trứng OvumB. Để có thêm nhiều kiến thức sinh con trai thành công hãy tham gia ngay cộng đồng SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để được tư vấn từ các chuyên gia và đồng hành cùng 80.000 mẹ trong hội bạn nhé!

Thông tin được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Các bạn hãy liên hệ trực tiếp các chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề hoặc mong muốn của bản thân!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments