Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ?

Bố mẹ đang thắc mắc sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt cho vận mệnh tương lai của con đồng thời mang lại nhiều tài lộc cho gia đình? Đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

Sinh con trai năm 2023 có tốt không?

Con trai sinh năm 2023 mang Thiên Can Quý, Địa Chi Mão – tức cầm tinh con mèo và thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Theo luận giải tử vi, 2023 là năm rất đẹp để sinh con trai, bé sinh năm này tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, đường công danh rộng mở, vạn sự đều đạt được như ý muốn. Cụ thể:

 • Về tính cách, con trai sinh năm 2023 vô cùng thông minh, nhạy bén. Mặc dù luôn tỏ ra nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng thực chất sống rất tình cảm, biết quan tâm mọi người xung quanh. 
 • Về công danh sự nghiệp, các chàng trai Quý Mão dễ gặp quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình nên mọi việc muốn làm đều thuận lợi đạt được như ý muốn.
 • Đường tính duyên của nam mạng Quý Mão 2023 nhìn chung rất êm ấm, hạnh phúc.

Như vậy, con trai sinh năm 2023 có vận mệnh rất tốt, đồng thời mang lại nhiều vượng khí cho gia đình nên bố mẹ hãy yên tâm lên kế hoạch để hạ sinh quý tử vào năm này.

Sinh con trai năm 2023 tốt không?
Sinh con trai năm 2023 có tốt không?

Sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Mỗi tuổi bố mẹ sẽ mang một bản mệnh riêng nên việc tính tháng sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ là điều rất quan trọng. Đây có thể là yếu tố quyết định số mệnh của con trong tương lai cũng như công việc làm ăn của gia đình.

Cách tính sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ được xét dựa trên 3 yếu tố Thiên Can, Địa Chi và Thiên Mệnh.

 • Xét về Thiên Can: Con trai sinh năm 2023 mang can Quý nên tương hợp với can Mậu.
 • Xét về Địa Chi: Hợp với các bố mẹ có tuổi nằm trong tam hợp Hợi Mão Mùi.
 • Xét theo Thiên Mệnh: Con trai mệnh Kim tương sinh với bố mẹ mệnh Thủy và mệnh Thổ.

Tổng kết lại 3 khía cạnh trên, sinh con trai năm 2023 hợp tuổi với các bố mẹ sinh năm 1983 (Quý Hợi), 1988 (Mậu Thìn), 1991 (Tân Mùi), 1995 (Ất Hợi), 1998 (Mậu Dần) và 2003 (Quý Mùi). Trong đó, đẹp nhất là bố hoặc mẹ sinh năm 1991 (Tân Mùi) bởi tương sinh về cả Địa Chi và Thiên Mệnh.

Lưu ý khi xét, chỉ cần tuổi bố mẹ đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố trên thì sẽ được tính là hợp.

Sinh con trai năm 2023 hợp bố mẹ tuổi gì
Sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào

Để được xem chi tiết và chính xác nhất tuổi của vợ chồng có hợp để sinh con trai năm 2023 không, phần trăm hợp mệnh là bao nhiêu. Hãy tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn hoặc điền thông tin vào form dưới đây để nhận kết quả nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN & XEM MIỄN PHÍ TUỔI BỐ MẸ CÓ HỢP ĐỂ SINH CON NĂM 2023 KHÔNG?
  Bạn mong muốn sinh bé trai hay sinh bé gái?

  Trai


  Gái

  Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?

  Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt là nỗi băn khoăn chung của hầu hết các bố mẹ bởi mong muốn sinh vào thời điểm phù hợp sẽ giúp con trai có một khởi đầu suôn sẻ, phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đồng thời là “Kim Bạch Kim” hộ mệnh cho gia đình.

  Nhìn chung, con trai sinh năm 2023 vào các tháng đều được mùa sinh nhưng có một vài tháng sinh ẩn chứa lá số tử vi đẹp nổi bật như tháng 3, 4, 5, 6, 7, 9, 12. Theo đó, mỗi tháng sinh sẽ có những đặc điểm riêng như sau:

  Tháng 3: Con trai sinh tháng 3 năm 2023 rất thông minh, suy nghĩ nhạy bén, luôn kiên định với công việc mình làm nên tương lai có khả năng phát triển vượt bậc.

  Tháng 4: Bé trai Quý Mão 2023 thông minh, chịu khó, danh vọng bốn phương, phúc đức hơn người.

  Tháng 5: Mưu trí hơn người, có tài ứng biến nên tương lai của các chàng trai sinh tháng 5 năm 2023 sẽ đạt được những thành công vang dội.

  Tháng 6: Đây là tháng đẹp nhất để sinh con trai năm 2023. Những người sinh vào thời điểm này có tính lãnh đạo cao, quản lý công việc tốt, sự nghiệp hưng thịnh.

  Tháng 7: Những bé trai sinh tháng này là người vừa có tài, vừa có chí, trên đường phát triển sự nghiệp dễ gặp được quý nhân phù trợ.

  Tháng 9: Bé trai Quý Mão sinh vào tiết hàn lộ dễ có cuộc sống vinh hoa phú quý, gia đạo bình yên.

  Tháng 12: Con trai sinh tháng Sửu năm 2023 giàu tình cảm, luôn có nguyên tắc sống riêng, không bao giờ mưu tính làm điều ác, sau 30 tuổi an hưởng vinh hoa.

  Trong tất cả các tháng được nêu trên thì sinh con trai vào tháng 6 năm 2023 mang vận mệnh vô cùng đặc biệt và được mùa sinh nhất. Xét về tính cách, tài vận công danh hay đường tình duyên đều đẹp mỹ mãn.

  Sinh con trai năm 2023 tháng nào mang vận mệnh tốt?
  Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt nhất?

  Qua đây, Sinh Con Theo Ý Muốn đã giúp bố mẹ giải đáp thắc mắc sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt và lựa chọn được tháng sinh quý tử phù hợp với gia đình. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bố mẹ hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé!

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

  guest
  12 Bình luận
  Oldest
  Newest Most Voted
  Inline Feedbacks
  View all comments