Sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt hợp tuổi bố mẹ?

Sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt để con có một khởi đầu suôn sẻ, tương lai tài vận hanh thông đồng thời hợp tuổi bố mẹ? Mời các gia đình đang có dự định sinh con năm này tham khảo ngay bài viết dưới để tìm được câu trả lời chi tiết và chuẩn xác nhất nhé!

Sinh con trai năm 2025 có tốt không?

Con trai sinh năm 2025 mang mệnh Phú Đăng Hỏa, cầm tinh con rắn (được tính là những bé sinh từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026). Theo ngũ hành bản mệnh:

 • Bé trai sinh năm 2025 Thiên Can Ất nên tương hợp với Canh và tương xung với Kỷ, Tân.
 • Địa chi là Tỵ có tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) hợp Mộc – Thổ, khắc Thủy – Kim.

Vậy sinh con trai năm 2025 có tốt không? Con trai Ất Tỵ 2025 thường rất mạnh mẽ, khôn khéo, thông minh. Chính vì thế mà đường công danh hầu như đều thuận lợi, biết cách nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đường tình duyên gặp nhiều may mắn, đời sống gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Có thể thấy, năm 2025 là năm rất đẹp để sinh con, đặc biệt là sinh con trai. Tương lai các quý tử Ất Tỵ công thành danh toại, vạn sự như ý, gia đạo yên ổn. Càng về trung và hậu vận, nam mạng sinh năm 2025 càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Sinh con trai năm 2025 vận mệnh tốt không?
Sinh con trai năm 2025 có tốt không?

Sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt?

Mỗi người sinh ra đều mang một lá số tử vi khác nhau, trong đó, phần lớn vận mệnh được quyết định bởi tháng sinh. Vậy sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt và được mùa sinh? Con trai sinh tháng 5, tháng 10 là hai tháng đẹp nhất trong năm, quyết đoán, nhạy bén và sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió.

Bên cạnh đó, những tháng sinh còn lại trong tháng cũng có lá số tử vi đẹp không kém cạnh gì. Dưới đây là đặc điểm, tính cách của từng tháng sinh, bố mẹ có thể tham khảo để lựa chọn thời gian sinh “cậu ấm” phù hợp nhé!

Tháng 1: Bé trai sinh tháng 1 năm 2025 tương lai có nhiều cơ hội phát triển, nhưng cần phải kiên định để vượt qua các thử thách trước tuổi 30 mới thành công.

Tháng 2: Có tài nhưng thiếu tính quyết đoán. Tuy nhiên về sau được quý nhân phù trợ nên có thể hoàn thành tốt mọi việc.

Tháng 3: Ất Tỵ sinh vào tiết thanh minh rất thông minh, chịu khó, mọi sự đều toại nguyện, danh vọng bốn phương, phúc đức hơn người.

Tháng 4: Con trai Ất Tỵ sinh vào tháng 4 thông minh, lanh lẹ, được nhiều người kính trọng, kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Tháng 5 là tháng đẹp nhất để sinh con trai năm 2025. Con trai Ất Tỵ sinh tháng này mưu trí hơn người, có tài ứng biến, cốt cách cao sang, biết cách xoay chuyển mọi tình thế nên tương lai thành công vang dội.

Tháng 6: Con trai sinh tháng này có tính cách khoáng đạt, nhạy bén, quyết đoán, có chức quyền, có danh tiếng, đời sống hôn nhân ấm êm. Đây là một trong những tháng tốt để sinh con trai năm 2025.

Tháng 7: Con trai sinh vào tháng 7 năm 2025 có vận mệnh tương lai rất tốt. Luôn biết cách giữ chủ kiến riêng, số được an hưởng lộc trời, văn võ tinh thông nên danh lợi vẹn cả đôi đường.

Tháng 8: Tuy có phần nóng nảy nhưng biết quý trọng bạn bè, yêu thương người thân, giỏi ngoại giao, phù hợp làm chính trị.

Tháng 9: Tiết hàn lộ, luôn có ý chí vươn lên. Con trai Ất Tỵ 2025 sinh tháng 9 có hoài bão song trí lực chưa được mạnh.

Tháng 10: Cuộc sống an yên, không có nhiều chuyển biến, thích giúp đỡ người khác và ngược lại được nhiều người giúp đỡ.

Tháng 11: Đời sống vật chất không dư giả nhưng thanh nhàn, tự tại an nhiên, gia đạo yên ổn.

Tháng 12: Con trai sinh tháng 12 năm 2025 hơi nóng nảy và thiếu nhạy cảm song sau 30 tuổi thì đời sống ấm no, hạnh phúc.

Nhìn chung thì sinh con trai năm 2025 tháng nào cũng tốt và ổn định nhưng các tháng sẽ có  các điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Trong đó sẽ có một vài tháng mang vận mệnh đẹp đặc biệt và được mùa sinh nhất như: tháng 4, tháng 5, tháng 7 và tháng 10.

Để được hướng dẫn MIỄN PHÍ cách tính tháng thụ thai để sinh con vào đúng thời điểm đã lựa chọn, mời bố mẹ tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để nhận được kết quả cụ thể nhé!

Sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt cho vận mệnh của con?
Sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt nhất?

Sinh con trai năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào?

Ngoài vấn đề nối dõi tông đường, sinh con trai hợp tuổi bố mẹ còn giúp gia đình hóa giải xung khắc, tài lộc và hanh thông. Đồng thời, tương lai của con sau này sẽ dễ dàng phát triển, thành công rực rỡ. Cách tính sinh con trai năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp, địa chi xung hợp. Cụ thể như sau:

 • Xét theo thiên mệnh: Con trai sinh Ất Tỵ 2025 mang mệnh hỏa tương hợp với mệnh Mộc, Thổ.
 • Xét theo thiên can: 2025 mang can Ất tương sinh với bố mẹ can Canh.
 • Xét theo địa chi: Tuổi Tỵ hợp với bố mẹ thuộc chi Dậu – Sửu.

Khi xét, chỉ cần tương sinh với 1 trong 3 yếu tố trên sẽ được tính là hợp tuổi. Tuy nhiên, nếu tính đồng thời cả thiên mệnh, thiên can và địa chi thì các bố mẹ sinh năm 1987 (Đinh Mão), 1989 (Kỷ Tỵ), 1991 (Tân Mùi), 1993 (Quý Dậu), 1997 (Đinh Sửu) là những tuổi hợp nhất để sinh con trai năm 2025.

Sinh con trai năm 2025 hợp bố mẹ tuổi gì?
Sinh con trai năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào?

Để được xem MIỄN PHÍ, chuẩn xác tuổi bố mẹ có phù hợp để sinh con trai Ất Tỵ 2025 không, hãy điền thông tin ngay dưới đây nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN & XEM MIỄN PHÍ TUỔI BỐ MẸ CÓ HỢP ĐỂ SINH CON NĂM 2025 KHÔNG?
  Bạn mong muốn sinh bé trai hay sinh bé gái?

  Trai


  Gái

  Bài viết trên Sinh Con Theo Ý Muốn đã giải đáp chi tiết cho bố mẹ về vấn đề sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt. Nhìn chung con trai tuổi Ất Tỵ 2025 rất đẹp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lên kế hoạch sinh con vào năm này nhé!

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

  guest
  17 Bình luận
  Oldest
  Newest Most Voted
  Inline Feedbacks
  View all comments