Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai sau khi quan hệ?

Mọi người vẫn thường nghe tư thế nằm của phụ nữ sau khi quan hệ có thể là yếu tố quyết định giới tính của thai nhi. Vậy nên đã có rất nhiều người thắc mắc nằm nghiêng bên nào để sinh con trai, đặc biệt là những gia đình đang mong ngóng từng ngày có một chàng hoàng tử.

Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?

Đối với các chị em đang mong muốn mang thai, tư thế nằm nghiêng sau quan hệ sẽ giúp cho bạn thở tốt hơn và giảm áp lực của các cơ quan trong cơ thể đè lên vùng tử cung. Lúc này, quãng đường di chuyển của tinh trùng đến gặp trứng sẽ trở nên thuận lợi hơn, từ đó giúp gia tăng tỷ lệ thụ thai thành công.

Sau khi quan hệ xong, chị em nên nằm nghiêng bên trái 60 phút để tăng cơ hội thụ thai con trai. Ở tư thế này, cổ tử cung về trạng thái cân bằng sẽ giúp tinh trùng Y sinh con trai dễ dàng bơi đến gặp trứng. Đồng thời làm cho động mạch chủ hoạt động lưu thông máu hiệu quả hơn.

Sau quan hệ nằm nghiêng bên trá để dễ dàng thụ thai con trai
Nằm nghiêng bên trái để dễ dàng thụ thai con trai

Tuy nhiên, bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào phương pháp này bởi nó mang tính chất may rủi. Đã có rất nhiều trường hợp áp dụng tư thế nằm nghiêng bên trái sau quan hệ mà vẫn sinh con gái.

Để đạt được kết quả đậu thai con trai cao, phải tính toán được thời gian tinh trùng gặp trứng rồi suy ra thời gian nằm nghiêng tương ứng. Thêm vào đó, sau khi tinh trùng Y đã vào được tử cung cần có đủ sức khỏe duy trì sự sống đến lúc trứng rụng. Tuy nhiên, để biết được thời điểm rụng trứng không phải là điều dễ dàng.

Để nhận hướng dẫn canh ngày rụng trứng quan hệ để đậu thai con trai cực chính xác được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, vợ chồng bạn hãy tham gia vào cộng đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn ngay nhé!

Một số cách sinh con trai vợ chồng nên áp dụng

Như đã nói ở trên, nằm nghiêng bên trái để sinh con trai chỉ là phương pháp truyền miệng từ dân gian và không được xác thực về độ chính xác. Do đó, vợ chồng nên tham khảo và áp dụng những cách làm dựa theo cơ sở khoa học để sớm nhận được tin vui đậu thai con trai. Cụ thể:

1. Canh thời điểm rụng trứng để quan hệ

Dựa trên nghiên cứu của Tiến sĩ Shettles, vợ chồng canh thời điểm rụng trứng sinh con trai mang lại hiệu quả cao. Mặc dù nó sẽ không thể can thiệp được 100% nhưng đây là cách đã được nhiều người áp dụng và thành công.

Qua nghiên cứu, nồng độ pH trong âm đạo phụ nữ sẽ tăng lên cao ở những ngày rụng trứng, đồng thời cổ tử cung sẽ tiết ra nhiều chất nhầy mang tính kiềm mạnh, chính là môi trường thuận lợi cho tình trùng Y di chuyển đến gặp trứng. Ngoài ra, quan hệ vào ngay lúc trứng rụng giúp cho tình trùng “đực” bơi nhanh hơn đến gặp trứng và thụ thai trước.

Canh thời điểm rụng trứng để quan hệ giúp dễ sinh con trai
Gia tăng tỷ lệ đậu thai con trai bằng cách canh thời điểm rụng trứng để quan hệ

2. Áp dụng tư thế quan hệ sinh con trai

Bên cạnh canh thời điểm rụng trứng thì có rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng tư thế quan hệ phù hợp để dễ dàng thụ thai con trai hơn. Trong đó đều là các tư thế thâm nhập sâu, dễ đạt khoái cảm. Vì sao lại như vậy?

Nếu dương vật có thể thâm nhập sâu vào gần tử cung thì quãng đường tinh trùng Y di chuyển đến gặp trứng càng được rút ngắn, hạn chế xảy ra những sai sót hay suy giảm sức lực của tinh binh Y theo thời gian. Ngoài ra, khi đạt cực khoái, âm đạo sẽ tiết ra dịch nhầy mang tính kiềm, thuận lợi cho tinh trùng Y di chuyển và bảo toàn chất lượng cho tới khi gặp được trứng. 

Một số tư thế quan hệ sinh con trai vợ chồng có thể tham khảo là: tư thế truyền thống, tư thế nâng cao hông, tư thế Doggy, tư thế đứng, tư thế cưỡi ngựa Cowgirl…

3. Tạo kiềm âm đạo trước quan hệ để sinh con trai

Tinh trùng Y có tốc độ di chuyển rất nhanh, ưa môi trường kiềm và tuổi thọ ngắn. Thế nhưng môi trường tự nhiên của âm đạo lại thiên về axit, được ví như rào chắn làm hao hụt sức lực của loại tinh trùng sinh con trai này.

Như vậy, để giúp cho tinh trùng Y vừa có thể vượt qua được “sự tấn công” của axit âm đạo, vừa đảm bảo sức khỏe để duy trì sự sống cho tới khi gặp trứng, người vợ nên tạo môi trường kiềm trước khi quan hệ. Một số cách các chị em thường dùng là thụt rửa bằng muối kiềm hoặc bổ sung những loại thực phẩm giàu kiềm.

Tham khảo: Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai.

Tạo kiềm âm đạo trước khi quan hệ để dễ thụ thai con trai
Tạo kiềm âm đạo trước khi quan hệ để thuận lợi mang thai con trai hơn

Ngoài ra, để đảm bảo trứng và tinh trùng có sức khỏe tốt, luôn sẵn sàng để tạo thành hợp tử giới tính trai, vợ chồng nên kết hợp với việc ăn uống, ngủ nghỉ phù hợp. Nhận MIỄN PHÍ thực đơn dinh dưỡng dành riêng cho vợ chồng muốn sinh con trai bằng cách tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn!

Như vậy, bài viết đã trả lời chi tiết câu hỏi phụ nữ sau quan hệ nằm nghiêng bên nào để sinh con trai và đưa ra một vài bí kíp giúp quá trình canh con diễn ra thuận lợi hơn. Hy vọng vợ chồng bạn sẽ áp dụng thành công và sớm nhận tin vui đón quý tử về với gia đình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!