Tư thế quan hệ sinh con trai kinh điển hiệu quả cao!

Tư thế quan hệ sinh con trai là một trong những mẹo giúp thụ thai “quý tử” được rất nhiều bố mẹ áp dụng và mang lại kết quả tốt. Dưới đây là những tư thế kinh điển nhất mà vợ chồng bạn có thể tham khảo và làm theo nhé!

Tư thế quan hệ ảnh hưởng thế nào đến việc sinh con trai?

Bên cạnh phương pháp tính ngày rụng trứng sinh con trai, tạo môi trường kiềm thì việc áp dụng thêm các tư thế quan hệ sinh con trai là điều bố mẹ nên thực hiện để tăng khả năng thụ thai quý tử hiệu quả. Điều này được giải thích theo khoa học dựa vào đặc điểm của tinh trùng.

Trong đó, tinh trùng Y sinh con trai có ưu điểm về tốc độ nhưng có hạn chế về tuổi thọ. Vì vậy, nếu bố mẹ thực hiện những tư thế quan hệ giúp “thâm nhập sâu” có thể rút ngắn quãng đường di chuyển của tinh trùng Y, từ đó gặp được trứng sớm hơn.

Để nhận được lộ trình cải thiện tăng tinh trùng Y thần tốc bố mẹ hãy tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để nhận Miễn Phí ngay nhé!

Gợi ý các tư thế quan hệ sinh con trai hiệu quả cao!

Áp dụng các tư thế quan hệ phù hợp để thụ thai con trai là bí quyết sinh con trai được nhiều bố mẹ tin tưởng áp dụng và đã được chứng minh có hiệu quả tốt. Ngoài ra, những tư thế giúp “thâm nhập sâu” này còn giúp cả bố và mẹ dễ đạt đỉnh, cũng là cách tăng hiệu quả thụ thai con trai hơn.

1. Tư thế truyền thống giúp đậu thai con trai dễ dàng hơn

Tư thế truyền thống được xếp đứng đầu trong danh sách các tư thế quan hệ giúp thụ thai con trai. Tên gọi chân thực hơn của tư thế này là “trai trên gái dưới”. Khi quan hệ với tư thế truyền thống, “cậu bé” sẽ tiến sâu vào bên trong “cô bé” một cách dễ dàng và thuận lợi.

Khi cả hai người đạt đến khoái cảm, chồng nên xuất tinh ngay khi chạm đến cổ tử cung của người vợ để tinh trùng Y có thể gặp được trứng nhanh nhất. Đồng thời rút ngắn được thời gian đi qua âm đạo – môi trường axit mạnh làm suy giảm sức khỏe tinh trùng Y.

Tư thế quan hệ truyền thống sinh con trai
Tư thế quan hệ truyền thống giúp đậu thai con trai dễ dàng hơn

2. Tăng tỷ lệ thụ thai bé trai với tư thế nâng cao hông

Tư thế nâng cao hông được cải biến đi từ tư thế truyền thống, tư thế này giúp người vợ cảm thấy thoải mái nhất trong các tư thế quan hệ sinh con trai. Khi được nâng cao, phần hông và lưng dưới của người vợ được giảm áp lực và dễ đạt “đỉnh” hơn.. 

Để thực hiện tư thế quan hệ này, 2 vợ chồng cũng nằm ở vị trí tương tự như tư thế truyền thống, sau đó đặt thêm một chiếc gối mềm mỏng ở dưới phần hông để đẩy hông cao lên.

Tư thế nâng hông lên cao giúp cho dương vật của người chồng và âm đạo của người vợ nằm trên một đường thẳng. Điều này sẽ tạo đà để dương vật dễ vào sâu trong âm đạo, tinh trùng Y di chuyển thuận lợi, nhanh chóng đến gặp trứng.

Tư thế nâng cao hông thụ thai con trai
Tăng tỷ lệ thụ thai con trai với tư thế quan hệ nâng cao hông

3. Tư thế doggy giúp dễ có con trai

Doggy là một trong những tư thế được nhiều người yêu thích bởi sự khoái cảm mạnh mẽ khi quan hệ. Đây là tư thế giúp thâm nhập được sâu nhất vào trong âm đạo và dễ đạt khoái cảm nhất. Càng đạt đỉnh thì cơ thể người vợ sẽ tiết ra nhiều dịch nhầy có độ PH cao giúp tinh trùng Y vượt qua “rào chắn âm đạo” một cách dễ dàng hơn.

Khi thực hiện tư thế này, người vợ sẽ quỳ và có thể úp mặt xuống nệm, đưa hông lên cao về phía người chồng. Lúc đó, âm hộ của người vợ sẽ ngang bằng với dương vật của người chồng, giúp cho dương vật được đưa vào thuận lợi và có thể chạm được đến sâu trong tử cung của người vợ.

Tư thế quan hệ Doggy
Tư thế Doggy giúp sinh con trai

4. Thụ thai con trai hiệu quả với tư thế quan hệ đứng

Tư thế đứng được chứng minh có hiệu quả tốt trong quá trình thụ thai con trai nhưng đòi hỏi cao về sự khéo léo. Khi thực hiện, người chồng bắt buộc phải đứng, còn người vợ có thể đứng, ngồi, quỳ ở bất kỳ mặt phẳng nào. Nếu vợ đứng thì chồng nên dùng một tay ôm ngang eo vợ, tay còn lại nâng cao một bên đùi của người vợ lên để mở rộng chân và thâm nhập sâu vào âm đạo hơn.

Hai vợ chồng có thể ôm chặt lấy nhau để cảm nhận nhịp tim cũng như sự hoà hợp khi ân ái, tăng kích thích để dễ đạt được khoái cảm, mục đích nâng cao hiệu quả đậu thai con trai hơn.

Tư thế quan hệ đứng giúp thụ thai con trai hiệu quả
Thụ thai con trai hiệu quả cao với tư thế quan hệ đứng

5. Tư thế cưỡi ngựa giúp vợ chồng thụ thai con trai hiệu quả

Tư thế cuối cùng trong danh sách các tư thế quan hệ sinh con trai kinh điển là tư thế cưỡi ngựa, ở tư thế này người vợ sẽ ngồi lên trên người chồng, âm đạo ôm trọn toàn bộ dương vật – khi cả hai vợ chồng đạt cực khoái sẽ là điều kiện tốt cho tinh trùng Y tìm đến với vòi trứng.

Có thể các bạn chưa biết rằng việc lên đỉnh (đạt cực khoái) khi quan hệ sẽ giúp âm đạo người phụ nữ tiết ra dịch có môi trường kiềm nhiều hơn mà môi trường kiềm lại rất thích hợp cho tinh trùng Y hoạt động và di chuyển, vậy nên các cặp vợ chồng hãy lưu tâm việc quan hệ đạt đỉnh sẽ giúp dễ dàng thụ thai bé trai hơn đấy nhé!

Tư thế cưỡi ngựa giúp thụ thai con trai
Tư thế cưỡi ngựa tăng tỷ lệ đậu thai con trai thành công

Bố mẹ cũng không nên quá căng thẳng để áp dụng theo các tư thế quan hệ mà cả 2 đều khó thực hiện, hãy giữ tinh thần thoải mái và chọn tư thế đơn giản phù hợp nhất, đây là điều quan trọng để giúp bố mẹ đạt được thành công. Ngoài ra, đừng quên bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe sinh sản, kết hợp với chế độ tập luyện, ngủ nghỉ khoa học để đạt hiệu quả thụ thai con trai cao nhất.

Đọc thêm: Quan hệ xong nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?

Sinh con trai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, gợi ý áp dụng một số tư thế quan hệ quan hệ sinh con trai là những việc làm góp phần rất nhỏ để tăng tỷ lệ thành công. Bố mẹ vẫn cần chú ý nhất tới là sức khỏe sinh sản của vợ chồng đảm bảo, thời điểm rụng trứng phù hợp canh bé trai là quan trọng nhất!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments