Cách treo bầu hồ lô cầu con cực linh nghiệm!

Từ xưa, mẹo sử dụng bầu hồ lô cầu con được nhiều gia đình khó con áp dụng. Tuy nhiên, vì chưa biết cách treo bầu hồ lô cầu con đúng nên không hiệu quả. Để được hướng dẫn chi tiết cách treo chuẩn nhất, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau nhé!

Lý do bố mẹ nên treo bầu hồ lô cầu con

Bầu hồ lô có khả năng cân bằng âm dương, biểu tượng cho tình yêu nam nữ bởi trái bầu là loại có hoa tự thụ phấn. Hình dáng quả bầu là biểu tượng pháp khí dùng để trấn áp tà ma, hóa giải điều xấu, mang đến may mắn, cát tường và bình an cho gia đình. 

Theo dân gian, con người được sinh ra từ bầu hồ lô nên đây được ví như linh vật tạo ra dòng giống. Treo bầu hồ lô cầu con khiến người ta liên tưởng tới một gia đình có con cháu đông đúc. Vậy nên, việc treo bầu hồ lô cầu con trong nhà chính là cách cầu cho gia quyến con đàn cháu đống.

Lý do nên treo bầu hồ lô cầu con trong nhà
Lý do bố mẹ nên treo bầu hồ lô cầu con

Cách chọn bầu hồ lô cầu con chuẩn nhất!

Bầu hồ lô thực sự là một linh vật mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn treo bầu hồ lô cầu con hiệu nghiệm thì nhất định phải chú ý đến các lưu ý chọn bầu sau đây:

  • Chỉ cần mua một quả bầu hồ lô cầu con là đủ và đảm bảo bầu đã được cắt nắp.
  • Không nên chọn những quả bầu đã bị thủng, bị nứt trên thân hoặc đã qua sơn, phết dầu.
  • Ngoài ra, cũng nên chọn bầu hồ lô cầu con sao cho hợp mệnh với gia đình để tăng độ hiệu nghiệm.

Bạn đọc hãy tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn hoặc  Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được hướng dẫn cách chọn bầu hồ lô cầu con hợp mệnh với tuổi bố mẹ nhất.

Hướng dẫn cách chọn bầu hồ lô cầu con
Cách chọn bầu hồ lô cầu con chuẩn

2 cách treo bầu hồ lô cầu con chính xác 100%

Sinh Con Theo Ý Muốn sẽ mách bạn 2 cách treo bầu hồ lô cầu con ở 2 vị trí phù hợp nhất trong nhà khả năng đậu thai con thành công cao.

1. Cách treo bầu hồ lô đầu giường cầu con

Phòng ngủ là không gian riêng tư của hai vợ chồng, theo tâm linh đây được coi là nơi trú ngụ của “thai thần” nên treo hồ lô ở đầu giường là cách cầu con rất hiệu quả. Điều này giúp hóa giải những bất đồng, mâu thuẫn trong hôn nhân, vợ chồng sẽ có những cuộc yêu thăng hoa hơn, mang lại hiệu quả cầu con “bỏ bụng” rất cao.

Bạn hãy thực hiện treo bầu hồ lô đầu giường cầu con hiệu quả theo các bước sau:

  • Bước 1: Bố mẹ lấy bầu đã mua ra rửa sạch.
  • Bước 2: Chuẩn bị lễ vật, đặt bầu lên và đọc bài khấn bầu hồ lô cầu con.
  • Bước 3: Lấy sợi chỉ đỏ buộc quả bầu vào đầu giường sao cho phần thân nhỏ hướng ra ngoài cửa.

Bố mẹ muốn nhận Miễn Phí văn khấn cầu con trai tại nhà cực linh ứng thì tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn còn bố mẹ muốn sinh con gái thì tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé!

Hướng dẫn cách treo bầu hồ lô đầu giường chuẩn
Cách treo bầu hồ lô đầu giường

2. Cách treo bầu hồ lô cầu con trước cửa nhà

Cửa nhà vốn là nơi đón nắng gió, nhận nhiều nguồn năng lượng từ bên ngoài. Mọi tà khí, sát khí xấu cũng từ đây mà đi vào nhà. Vậy nên, treo bầu hồ lô trước cửa sẽ giúp điều hòa lại không khí trong ngôi nhà, tạo môi trường thuận lợi để đón “thai thần” đến với gia đình.

Khi bố trí, hãy đặt bầu hồ lô ở sát cửa để nó có thể ngăn chặn kịp thời những trường năng lượng xấu, hóa giải an nguy cho hành trình thai nhi đến với gia đình.

Hướng dẫn treo bầu hồ lô cầu con trước cửa nhà
Cách treo bầu hồ lô cầu con trước cửa nhà

Một số lưu ý khi treo bầu hồ lô cầu con

Để việc treo bầu hồ lô cầu con linh nghiệm, bạn cần lưu tâm những điều sau:

  • Cần thành tâm cầu nguyện mỗi ngày. Nói lời hay ý đẹp mỗi tối đi ngủ là một cách giúp bầu hồ lô cầu con linh nghiệm nhanh hơn.
  • Khi chuẩn bị lễ vật, tùy thuộc vào tài chính hiện có mà bạn sắm sửa một cách phù hợp, không nhất thiết phải là những thứ đồ quá đắt tiền.
  • Đối với các mẹ sử dụng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF hoặc bơm tinh trùng IUI mà không thành công thì nên “thả trôi” ngay quả bầu cũ và mua 1 quả bầu hồ lô mới thay thế.
  • Sau khi thụ thai thành công, mẹ nhớ quay lại hướng của quả bầu và thắt một sợi chỉ đỏ ngang thân bầu để “níu giữ” may mắn ở bên gia đình.
Lưu ý khi treo bầu hồ lô cầu con linh nghiệm
Lưu ý khi treo bầu hồ lô cầu con

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách treo bầu hồ lô cầu con chuẩn nhất. Tuy nhiên, đây là phương pháp tâm linh nên buộc phải thành tâm, kết hợp làm việc lành. Chúc bố mẹ sớm có tin vui trên hành trình chờ đón con yêu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments