Kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai mẹ cần biết!

Với mong muốn có con trai nối dõi tông tường, rất nhiều gia đình đã tìm đến phương pháp siêu âm canh trứng. Thực tế, phương pháp này có hiệu quả không và có kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai nào hữu hiệu không?

Kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai

Siêu âm canh trứng sinh con trai là phương pháp theo dõi sự phát triển của các nang noãn, từ đó xác định ngày trứng rụng để thực hiện thụ thai. Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao, tiết kiệm được chi phí và thời gian thì mẹ hãy nằm lòng 4 kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai dưới đây nhé!

1. Lựa chọn thời điểm vàng để đi siêu âm canh trứng

Với những mẹ khó con, hiếm muộn mà có chu kỳ kinh đều, nên đi siêu âm vào ngày thứ 11 của chu kỳ kinh. Cứ mỗi 2 ngày lại siêu âm một lần cho đến khi nang trứng đạt kích thước 15 mm. Sau đó, thực hiện siêu âm hằng ngày để canh đến khi trứng trưởng thành và rụng.

Với những chị em chu kỳ kinh không đều, hãy tham gia vào cộng đồng để nhận bảng ngày đi siêu âm tương ứng với độ dài chu kỳ kinh nguyệt của từng mẹ nhé.

2. Khám sức khoẻ sinh sản và tiêm phòng trước khi siêu âm

Trước khi tiến hành siêu âm canh trứng sinh con trai, các mẹ thăm khám sức khoẻ sinh sản, đặc biệt là khám phụ khoa và tiêm phòng các mũi tiêm cần thiết để thuận lợi cho việc canh trứng sinh con trai. Ngoài ra, khi mẹ khám tiền sản sẽ biết được sức khoẻ của mình có ổn định và có phù hợp để thực hiện soi trứng sinh con trai không.

3. Thay đổi chế độ dinh dưỡng khoa học

Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ canh trứng sinh con trai thành công. Do đó, mẹ cần áp dụng thực đơn bổ trứng, cải thiện niêm mạc trước khi đi siêu âm ít nhất 2 tháng, như thế thì khả năng đậu thai con trai rất cao.

Nhận Miễn Phí thực đơn 7 ngày giúp trứng mẩy, đẹp hơn ngay nhé!

4. Kết hợp tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Bản chất của tinh trùng Y sinh con trai là bơi nhanh và hoạt động tốt trong môi trường giàu kiềm. Chính vì thế, sau khi siêu âm và xác định được thời điểm trứng rụng, các mẹ hãy kết hợp với việc tạo kiềm âm đạo trước khi quan hệ để gia tăng cơ hội thụ thai bé trai nhé!

Tóm lại, có 4 kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai: lựa chọn thời điểm vàng để đi siêu âm; khám sức khoẻ sinh sản và tiêm phòng; áp dụng chế độ ăn sinh con trai; tạo kiềm âm đạo trước khi quan hệ.

Trên đây là những kinh nghiệm Sinh Con Theo Ý Muốn tổng hợp từ các bài chia sẻ của những mẹ đã canh trứng sinh con trai thành công trên , các mẹ có thể tham khảo và yên tâm áp dụng nhé!

Kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai siêu chuẩn
Kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai

Siêu âm canh trứng sinh con trai có chuẩn không?

Thực hiện siêu âm canh trứng sinh con trai không có độ chuẩn xác cao. Đây chỉ là một trong những phương pháp xác định ngày trứng rụng, từ đó thực hiện quan hệ để tăng cơ hội thụ thai, hoàn toàn không có khả năng quyết định giới tính của con.

Phương pháp canh trứng sinh con trai an toàn, có độ chuẩn xác cao được các bác sĩ sinh sản khuyến khích thực hiện và đã nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công là xác định thời điểm rụng trứng bằng que thử. Que thử rụng trứng sẽ dựa vào sự tăng sinh của nồng độ LH trong nước tiểu để phát hiện trứng rụng vào thời gian cụ thể, đảm bảo vợ chồng tiến hành “cuộc yêu” vào đúng lúc, cơ hội đậu thai con trai cao.

Soi trứng sinh con trai có hiệu quả
Soi trứng sinh con trai có hiệu quả không

Canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền?

Chi phí siêu âm canh trứng sinh con trai sẽ dao động từ 250.000 – 350.000 đồng/lần tuỳ thuộc vào từng cơ sở bệnh viện và thời gian thực hiện của từng mẹ. Tổng chi phí toàn bộ quá trình siêu âm canh trứng sinh con trai rơi vào khoảng 7 – 10 triệu.

Tuy nhiên, đi siêu âm canh trứng ở bệnh viện vừa mất thời gian, vừa phải di chuyển nhiều. Do đó, nếu muốn canh trứng sinh con trai tiện lợi ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí hơn, mẹ nên sử dụng que thử rụng trứng.

Bên cạnh việc canh trứng, bố mẹ cần kết hợp với các bước khác trong quá trình canh, đảm bảo tỷ lệ sinh con trai thành công cao. Xem chi tiết tại: Bí quyết sinh con trai chuẩn!

Hiểu đúng về phương pháp siêu âm canh trứng sinh con trai, hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm những kiến thức cho các cặp vợ chồng để có thể sớm đón được quý tử về với gia đình sớm nhất!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments