5 Mẹo xin vía con trai bỏ bụng cực linh nghiệm!

Hiện nay có rất nhiều gia đình tìm hiểu và áp dụng các mẹo xin vía con trai từ dân gian để mong sớm thành công đậu thai quý tử. Nếu vợ chồng bạn chưa biết xin vía như thế nào cho đúng hãy tham khảo ngay 5 mẹo xin vía con trai cực linh nghiệm sau đây nhé!

1. Mẹo xin vía con trai qua lễ cầu con

Theo phong thủy, sinh con cũng là một loại nhân duyên phúc phận. Do đó, muốn sinh được con trai như ý, trước hết bố mẹ phải sám hối, làm lễ cầu vào mùng 1 hoặc ngày 15 hàng tháng, nguyện với đấng bề trên ban cho gia đình một chàng quý tử như ý. 

Tuy nhiên, khi thực hiện mẹo xin vía con trai này, gia đình bạn cần lưu ý đến cách sắp mâm lễ phù hợp cũng như áp dụng bài văn khấn chuẩn xác để lễ cầu con được linh nghiệm. Để biết mâm lễ cầu con trai gồm những gì và áp dụng bài văn khấn cầu tự chuẩn xác, bạn hãy tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn nhận ngay hướng dẫn chi tiết miễn phí nhé!

Xin vía sinh con trai qua lễ cầu con
Lễ cầu sinh con trai như ý cực linh nghiệm

2. Xin vía áo, tất của bé trai đã chào đời

Xin lại áo, tất của những bé trai đã chào đời hoặc chuẩn bị núm vú, quần áo của trẻ sơ sinh và để trong nhà cũng là một mẹo xin vía con trai được cho là khá linh nghiệm.

Nên xin các đồ vật từ những mẹ đã sinh con trai thuận lợi vì mang vía rất tốt. Theo dân gian mẹo này sẽ cực linh nghiệm nếu bạn xin được: áo, tất tay, tất chân từ các bé thường sử dụng trong 6 tháng đầu.

Tuy nhiên bố mẹ không cần xin quá nhiều mà chỉ nên chọn một đồ vật là áo hoặc tất với số lượng vừa phải, bởi điều quan trọng nhất vẫn là sự thật chân thành, hướng về ước nguyện muốn thụ thai con trai.

Mẹo xin vía con trai bằng cách xin lại áo, tất
Xin áo, tất trẻ sơ sinh để xin vía con trai

3. Xin vía con trai bỏ bụng qua hình ảnh siêu âm bé trai

Xin vía con trai bỏ bụng qua hình ảnh siêu âm bé trai tại các hội nhóm – nơi các mẹ cùng chia sẻ những bí quyết canh con trai khác nhau là việc rất phổ biến. Mẹo này được hiểu là khi những mẹ tại hội nhóm nhả vía sinh con trai thành công qua hình ảnh siêu âm, đồng thời bạn cũng có ý nguyện xin vía sinh quý tử. Và khi thấy những bài đăng nhả vía này, bạn chỉ cần thành tâm, chủ động để lại bình luận xin vía. 

Theo một số kinh nghiệm từ những mẹ đã thành công bầu con trai, mẹo xin vía này còn giúp tạo thêm niềm tin, sự may mắn để tiếp tục hành trình canh con. Muốn áp dụng mẹo này, mời bố mẹ tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để thực hiện xin vía từ những mẹ đã thuận lợi bầu và sinh con trai thành công nhé.

mẹo xin vía sinh con trai qua hình ảnh siêu âm bé trai
Xin vía sinh con trai qua hình ảnh siêu âm bé trai từ hội – nhóm

4. Mẹo xin vía con trai bằng cách chạm vào bụng bầu

Bụng là nơi tiếp xúc gần nhất với thai nhi nên việc chạm vào bụng bà bầu được cho là mẹo xin vía sinh con trai rất hiệu quả. Bố mẹ nào  mong muốn có một cậu bé kháu khỉnh sẽ trực tiếp chạm tay vào bụng bầu của các mẹ đang mang thai con trai. Đồng thời thành tâm và kết hợp xin vía bỏ bụng bằng lời nói để tăng mức độ may mắn, sớm thụ thai con trai.

Xin vía con trai bằng cách chạm vào bụng bầu
Chạm vào bụng bầu để xin vía con trai

5. Mẹo xin vía có bầu con trai trong ngày cưới

Ngày cưới được coi là thời điểm tốt nhất để vợ chồng thực hiệu xin vía con trai từ những người thân quen. Có 2 cách thực hiện như sau:

  • Cách 1: Trong ngày cưới, hay vợ chồng sẽ hãy nắm tay 1 bé trai bụ bẫm, đáng yêu cùng tiến vào trong lễ đường. Tin rằng, nếu chạm vào tay bé trai trong ngày trọng đại, vợ chồng sẽ nhận được vía tốt và sớm sinh được con trai đầu lòng.
  • Cách 2: Chồng hoặc vợ hãy bế 1 bé trai đặt lên giường ngủ, để bé tự chơi, tự lẫy hoặc bò. Bé chịu ở lại chơi càng lâu chứng tỏ vợ chồng bạn càng sớm thành công sinh được con trai.

Trên đây là 5 mẹo xin vía con trai được nhiều người tin tưởng áp dụng nhất, hy vọng vợ chồng bạn sẽ áp dụng thành công và sớm đậu thai con trai. Nếu bạn biết thêm mẹo xin vía bỏ bụng con trai hay ho nào khác thì hãy chia sẻ ngay trong phần bình luận dưới đây nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
14 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments