5 Mẹo xin vía con trai cực linh nghiệm cho vợ chồng!

Hiện nay có rất nhiều ông bố bà mẹ áp dụng các mẹo xin vía con trai từ dân gian để mong sớm đón được hoàng tử về với gia đình mình. Nếu vợ chồng bạn chưa biết xin vía như thế nào cho đúng hãy cùng thử ngay 5 mẹo xin vía con trai cực linh nghiệm sau đây nhé!

Mẹo xin vía con trai trong ngày cưới

Một trong những mẹo xin vía con trai rất phổ biến và thường được áp dụng nhất là xin vía trong ngày cưới. Theo dân gian, ngày cưới thường là ngày tốt và cũng là nơi thường có những lời chúc tốt đẹp dành cho vợ chồng bạn sẽ có được quý tử đầu lòng.

Người ta tin rằng khi làm lễ kết hôn, hai vợ chồng dắt tay 1 em bé trai cùng tiến vào lễ đường thì sẽ nhận được vía tốt sớm sinh con đầu lòng.

Trong ngày cưới, vợ chồng có thể đặt 1 bé trai chơi trên giường cưới của mình để xin vía có được con trai. Đặc biệt nếu tìm được bé trai 5 – 6 tháng tuổi chơi trên giường sẽ mang ý nghĩa vợ chồng sớm sinh được con trai, sau này con cháu đầy đàn.

Cách để xin vía sinh con trai trong ngày cưới
Mẹo xin vía con trai trong ngày cưới

Cách xin vía bỏ bụng bằng lời nói

Cách xin vía bỏ bụng bằng lời nói được nhiều chị em sử dụng, đặc biệt là những người đang tham gia tại những hội nhóm – nơi các mẹ cùng nhau chia sẻ những bí quyết canh con trai khác nhau. Mẹo này được áp dụng khi bạn xin vía những mẹ đã mang bầu con trai thành công, bạn có thể xin bằng lời nói hoặc để lại bình luận xin vía con trai bỏ bụng tại các hội nhóm.

Theo một số kinh nghiệm từ các mẹ bầu con trai, đây là mẹo xin vía để có thể tạo thêm niềm tin, sự may mắn để tiếp tục hành trình canh con, tất cả đều tới từ những lời chúc, xin vía chân thành từ trong tâm của người mẹ.

Vợ chồng bạn có thể tham gia hội Sinh Con Theo Ý Muốn để có thể xin vía con trai bỏ bụng từ rất nhiều mẹ đã mang thai con trai thành công. Đây cũng là nơi hàng ngàn cặp vợ chồng cũng đang sử dụng những phương pháp sinh con trai theo khoa học và đã rất nhiều bố mẹ thành công nhờ phương pháp này.

Xin vía con trai bằng viết bình luận
Mẹo xin vía con trai bằng lời nói

Mẹo xin vía con trai bằng cách chạm vào bụng bầu

Bụng là nơi tiếp xúc với thai nhi gần nhất nên trong dân gian cho rằng chạm vào bụng bà bầu sẽ có thể xin vía sinh con. Vậy chạm tay vào bụng xin vía bà bầu như thế nào cho đúng cách?

Những gia đình đang mong muốn có con, đặc biệt là muốn có một cậu bé kháu khỉnh sẽ chạm tay vào bụng bầu của các mẹ đang mang thai con trai. Bên cạnh đó, bạn cần sự thành tâm và có thể kết hợp xin vía bỏ bụng bằng lời nói để tăng độ hiệu nghiệm, sớm thụ thai con trai.

Xin vía con trai bằng cách chạm vào bụng bầu
Chạm vào bụng bầu để xin vía con trai

Mẹo xin vía con trai theo phong thủy

Nhắc đến mẹo xin vía con trai theo phong thủy, vợ chồng không nên bỏ qua cách treo những món đồ có ý nghĩa biểu tượng sinh con trai trong nhà tại vị trí hợp với tuổi của vợ chồng.

Những vật dụng thường được treo trong mẹo này là bầu hồ lô, treo tranh phong thủy con trai trong phòng ngủ hoặc ngay tại đầu giường của hai vợ chồng, bởi theo phong thủy hai đồ vật này mang ý nghĩa sinh con trai rất lớn.

  • Bầu hồ lô: Từ trước đến nay bầu hồ lô mang đến biểu tượng có sự sinh sôi nảy nở. Theo dân gian bầu hồ lô còn điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, cầu cho gia đình con cháu đầy đàn, sinh theo ý muốn.
  • Tranh phong thủy con trai: Treo tranh phong thủy con trai trong phòng ngủ để đem lại không khí an lành, tạo năng lượng để hai vợ chồng có thể sớm thụ thai con trai.

Tuy nhiên khi thực hiện theo mẹo xin vía con trai này, vợ chồng cần chú ý tới vị trí treo hợp phong thủy thì mới có thể linh nghiệm. Tham gia ngay hội Sinh Con Theo Ý Muốn để nhận ngay hướng dẫn cách treo bầu hồ lô sinh con trai theo hướng hợp với tuổi của hai vợ chồng MIỄN PHÍ!

Mẹo xin vía con trai bằng những vật dụng phong thủy
Mẹo xin vía con trai theo phong thủy

Xin áo, tất của bé trai đã chào đời

Xin lại áo, tất của những bé trai đã chào đời hoặc chuẩn bị núm vú, quần áo của trẻ sơ sinh và để trong nhà cũng là một mẹo xin vía con trai được cho là khá linh nghiệm.

Nên xin các đồ vật từ những mẹ đã sinh con trai thuận lợi vì chúng mang vía rất tốt. Theo dân gian mẹo này sẽ cực linh nghiệm nếu bạn xin được: áo, tất tay, tất chân từ các bé thường sử dụng trong 6 tháng đầu.

Tuy nhiên bố mẹ không cần xin quá nhiều mà chỉ nên chọn một đồ vật là áo hoặc tất với số lượng vừa phải, bởi điều quan trọng nhất vẫn là sự thật chân thành, hướng về ước nguyện muốn thụ thai con trai.

Mẹo xin vía con trai bằng cách xin lại áo, tất
Xin áo, tất trẻ sơ sinh để xin vía con trai

Với 5 mẹo xin vía con trai được chia sẻ trong bài, mẹo nào phù hợp với gia đình bạn nhất? Nếu bạn biết thêm mẹo xin vía bỏ bụng con trai hay ho nào khác thì hãy chia sẻ ngay trong phần bình luận dưới đây nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments