5 Phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác!

Sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên, liệu có phải phần mềm nào cũng đem lại kết quả chính xác, hiệu quả? Sử dụng phần mềm nào là tốt nhất? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn đọc 5 phần mềm tính ngày rụng trứng hiệu quả được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, chị em hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao cần sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng?

Bắt nguồn từ phương pháp tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn, sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện dụng và hiệu quả mà nó đem lại. Khi xác định được thời điểm rụng trứng, vợ chồng có thể chủ động lên kế hoạch quan hệ để tăng cơ hội thụ thai bé trai.

Để thụ thai bé trai thì bố mẹ nên quan hệ ngay tại thời điểm rụng trứng hoặc sau khi rụng trứng 6 tiếng.

Như vậy kết quả của các phương pháp tính ngày rụng trứng để sinh con trai thành công dựa vào độ chính xác mà phần mềm tính ngày rụng trứng đem lại, vì vậy lựa chọn phần mềm tính ngày rụng trứng tốt sẽ quyết định rất nhiều tới thành công của hai vợ chồng.

lý do cần sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai
Tại sao cần sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai?

Top 5 phần mềm tính ngày rụng trứng tốt nhất hiện nay!

Nhằm mục đích giúp chị em lựa chọn được cho mình phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai hiệu quả. Chúng tôi đã nghiên cứu, khảo sát ý kiến của hàng nghìn bà mẹ trong cộng đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn – nơi chia sẻ những phương pháp khoa học và những kinh nghiệm xác định thời điểm rụng trứng để sinh con trai thành công.

1. Phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline care

Đánh giá: 10/10

Eveline là phần mềm tính ngày rụng trứng đang được sử dụng nhiều nhất bởi các chị em trong cộng đồng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, bởi đã có rất nhiều mẹ canh con trai thành công bằng cách sử dụng phần mềm này.

Phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline care ghi điểm trong mắt người dùng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Phần mềm kết hợp sử dụng que thử rụng trứng điện tử, không chỉ dừng lại là phần mềm theo dõi chu kỳ trên điện thoại, eveline còn kết hợp sử dụng que thử rụng trứng điện tử đem lại độ chính xác cao hơn so với các phần mềm thông thường.
 • Việc sử dụng kết hợp với que thử rụng trứng điện tử giúp xác định được nồng độ LH trong cơ thể, nồng độ hormone này quyết định rất lớn tới thời điểm rụng trứng. Kết hợp với việc phân tích dữ liệu y sinh học AI để tính toán và dự đoán thời điểm rụng trứng chính xác nhất.
 • Ngoài ra, ứng dụng cũng hoạt động như một phần mềm theo dõi kinh nguyệt tự động lưu trữ thông tin về chu kỳ kinh nguyệt cũng như các kết quả que thử rụng trứng, chị em không cần phải thực hiện lưu trữ trên giấy thủ công như một số loại que thử rụng trứng khác.
Eveline Care - Phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai
Phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai Eveline Care

Chị em có thể tải ngay phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline care tại đây:

2. Ứng dụng tính ngày rụng trứng Premom

Đánh giá: 7/10

Phần mềm tính ngày rụng trứng Premom được sử dụng phổ biến tại Mỹ, có khả năng dự đoán ngày rụng trứng dựa vào chu kỳ kinh nguyệt.

Premom được biết đến với những ưu điểm sau:

 • Quản lý chu kỳ kinh nguyệt, xác định ngày rụng trứng từ dựa trên đặc điểm chu kỳ của mỗi người, từ đó nâng cao khả năng thụ thai.
 • Giao diện đẹp, có hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Tuy nhiên, theo ý kiến của các mẹ đã sử dụng qua thì ứng dụng Premom còn một số hạn chế sau:

 • Ứng dụng không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, do được sử dụng phổ biến tại Mỹ nên Premom sử dụng tiếng Anh 100%, điều này khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong việc sử dụng.
 • Độ chính xác không cao, vì ứng dụng chỉ xác định ngày rụng trứng dựa vào chu kỳ kinh nguyệt nên độ chính xác chỉ đạt khoảng 40%.
 • Bên cạnh đó ứng dụng phải trả phí nếu muốn sử dụng lâu dài.
App Premom tính ngày rụng trứng
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Premom

3. Ứng dụng tính ngày rụng trứng Proov

Đánh giá: 6/10

Proov là phần mềm tính ngày rụng trứng miễn phí, tuy nhiên tương tự như Premom, ứng dụng đơn thuần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và dự đoán ngày rụng trứng, vì vậy độ chính xác sẽ không cao (chỉ đạt khoảng 40%).

Bên cạnh đó, ứng dụng này được sử dụng phổ biến ở Châu Mỹ nên chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Ứng dụng chỉ có chức năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt nhưng chưa có tính năng phân tích kết quả rụng trứng mà chỉ đơn thuần dừng lại ở việc dự đoán và gợi ý.

Tuy nhiên phần mềm Proov cũng có một số ưu điểm cụ thể như sau:

 • Một là giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng thao tác.
 • Hai là có biểu đồ trực quan, đầy đủ tiện ích cần thiết để xác định chu kỳ kinh nguyệt.
Ứng dụng Proov tính ngày rụng trứng
Phần mềm tính ngày rụng trứng Proov

4. Phần mềm tính ngày rụng trứng Fertility Friend

Đánh giá: 5/10

Fertility Friend là phần mềm tính ngày rụng trứng dựa vào thân nhiệt và chu kỳ kinh nguyệt từ đó đưa ra dự báo về ngày rụng trứng cho phụ nữ. Ứng dụng có chức năng kiểm tra dấu hiệu có thể xảy ra quá trình thụ thai và tính toán chu kỳ kinh nguyệt phù hợp với mỗi người. Đồng thời Fertility Friend cũng giúp theo dõi, dự đoán thân nhiệt và sự thay đổi dịch của âm đạo.

Tuy nhiên trên thực tế, thân nhiệt cơ thể có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, điều đó ảnh hưởng tới sự chính xác của kết quả. Vì vậy ứng dụng vẫn chỉ đơn thuần dùng để tính ngày rụng trứng.

Tuy nhiên để sử dụng ứng dụng này bạn phải trả phí để sử dụng ứng dụng, cụ thể chi phí là 45$/tháng.

phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai
Phần mềm tính ngày rụng trứng Fertility Friend

5. Phần mềm tính ngày rụng trứng Glow

Đánh giá: 5/10

Glow là phần mềm theo dõi chu kỳ kinh với nguồn thông tin chất lượng cao, giúp chị em nâng cao tỷ lệ thụ thai thành công, Glow có những ưu điểm sau:

 • Ứng dụng cho phép ghi lại các triệu chứng, ngày quan hệ, và chu kỳ kinh nguyệt để tối ưu khả năng mang thai. 
 • Có khả năng tính toán thời gian rụng trứng khá chính xác, tuy nhiên độ chính xác vẫn có thể bị ảnh hưởng 
 • Bên cạnh đó chị em còn có thể chia sẻ cùng chồng để theo dõi kết quả, từ đó tối ưu khả năng thụ thai thành công.

Bên cạnh đó, ứng dụng vẫn tồn tại một số hạn chế sau:

 • Không có cơ chế rõ ràng xác định ngày rụng trứng, sẽ phù hợp hơn để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.
 • Ứng dụng chỉ có phiên bản tiếng Anh, điều này gây khó khăn cho chị em khi sử dụng.
Phần mềm tính ngày rụng trứng glow
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Glow

Đọc thêm: Bí quyết sinh con trai tự nhiên!

Như vậy việc lựa chọn phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai là điều chị em cần tìm hiểu kỹ, cân nhắc để lựa chọn những ứng dụng có độ chính xác cao nhất. Bên cạnh đó việc xây dựng chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt khoa học cũng đóng góp một phần quan trọng giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
11 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments