Cách tiêu diệt tinh trùng X để sinh con trai cực đơn giản!

Tìm đến những cách tiêu diệt tinh trùng X để sinh con trai cũng là quan tâm của nhiều cặp vợ chồng. Để giúp quý bạn đọc giải đáp những thắc mắc về cách làm trên, Sinh Con Theo Ý Muốn sẽ bật mí cho bạn cách tiêu diệt tinh trùng X sinh con trai cực đơn giản thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao nhiều vợ chồng muốn tiêu diệt tinh trùng X?

Về mặt khoa học, giới tính của thai nhi được quyết định bởi hai bộ nhiễm sắc thể kết hợp với nhau từ trứng ở người mẹ và tinh trùng ở người bố.

Theo đó, tinh trùng của người bố mang hai nhiễm sắc thể là X và Y, còn trứng ở phụ nữ chỉ mang nhiễm sắc thể X, khi trứng kết hợp với tinh trùng sẽ cho ra hai kết quả quyết định tới giới tính của con, cụ thể:

  • Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của người bố kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X của người mẹ thì sẽ tạo thành cặp nhiễm sắc thể XX, lúc này thai nhi sẽ mang giới tính là nữ.
  • Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y của người bố kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X của người mẹ sẽ cho ra hợp tử mang nhiễm sắc thể XY đồng nghĩa thai nhi sẽ có giới tính là nam.

Chính vì điều này, nhiều cặp vợ chồng muốn sinh quý tử con trai sẽ tìm cách tiêu diệt tinh trùng X để giữ lại tinh trùng Y. Vậy có thể tiêu diệt được tinh trùng X không và tiêu diệt tinh trùng X bằng cách nào? Dưới đây là một trong những cách phổ biến nhất, được nhiều cặp vợ chồng áp dụng và đảm bảo được độ hiệu quả.

Tại sao nhiều vợ chồng muốn tiêu diệt tinh trùng X
Tại sao nhiều vợ chồng tìm đến cách tiêu diệt tinh trùng X?

Cách tiêu diệt tinh trùng X để sinh con trai

Dựa theo tính chất, đặc điểm môi trường sống của tinh trùng X và Y khác nhau mà người phụ nữ có thể lựa chọn những cách tiêu diệt tinh trùng X một cách tự nhiên nhất.

1. Sử dụng muối kiềm tiêu diệt tinh trùng X

Cách tiêu diệt tinh trùng X theo tự nhiên là dựa vào đặc điểm môi trường sống của loại tinh trùng này. Theo các nghiên cứu khoa học, môi trường kiềm là điều kiện cực kỳ có lợi cho sự phát triển và tồn tại của tinh trùng Y, đồng thời cũng sẽ gây cản trở và tiêu diệt tinh trùng X bởi đặc điểm ưa môi trường axit của loại tinh trùng này.

Chính vì vậy, dựa vào đặc điểm môi trường sống của hai loại tinh trùng này, có thể tiêu diệt tinh trùng X bằng cách tạo môi trường kiềm cho âm đạo. Thông thường trước thời điểm quan hệ, người vợ sẽ tạo môi trường kiềm cho âm đạo bằng cách thụt rửa, từ đó có thể sẽ tăng khả năng sinh con trai.

Thụt rửa muối kiềm âm đạo là phương pháp rất phổ biến, tuy nhiên khi thực hiện điều này người vợ cũng nên chú ý tới kỹ thuật thực hiện để có thể đạt được hiệu quả, đặc biệt chú ý tới loại muối kiềm bởi âm đạo là khu vực rất nhạy cảm, nếu không thực hiện đúng cách có thể dẫn tới một số ảnh hưởng tới âm đạo, gây ra các bệnh viêm nhiễm…

Để được hướng dẫn chi tiết cách tạo môi trường kiềm cũng như cách chọn muối kiềm an toàn và hiệu quả nhất, vợ chồng hãy tham gia ngay hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để được nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, cũng như những kinh nghiệm từ hàng ngàn cặp vợ chồng đã sinh con trai thành công.

Cách tiêu diệt tinh trùng X dùng muối kiềm
Cách tiêu diệt tinh trùng X bằng muối kiềm

2. Tạo môi trường kiềm tự nhiên bên trong cơ thể

Bên cạnh việc sử dụng trực tiếp muối kiềm để thụt rửa, tạo môi trường kiềm tự nhiên cho cơ thể bằng cách bổ sung các nhóm thực phẩm tạo môi trường kiềm vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày cũng là cách tiêu diệt tinh trùng X khá hiệu quả, đặc biệt điều này có thể áp dụng cho cả hai vợ chồng.

Để tạo môi trường kiềm tự nhiên tốt, cả hai vợ chồng nên bổ sung và sử dụng thêm các nhóm thực phẩm giàu kẽm như: hàu, hải sản, thịt bò… bổ sung kẽm cho cơ thể sẽ hỗ trợ rất tốt cho tinh trùng Y phát triển, tăng cường tốc độ và sự dẻo dai để sinh con trai.

Bên cạnh đó, bổ sung đầy đủ vitamin cũng là cách để tăng cường sức khỏe cho tinh trùng Y. Vợ chồng có thể sử dụng những loại rau xanh mang tính kiềm như: rau cải xoăn, bông cải xanh, cải bó xôi… vào trong thực đơn hàng ngày của mình.

Xây dựng thực đơn tạo môi trường kiềm cho cơ thể một cách khoa học sẽ ảnh hưởng tới độ hiệu quả của quá trình thụ thai sinh con trai. Để nhận được Miễn Phí thực đơn dinh dưỡng tạo môi trường kiềm sinh con trai dành riêng cho hai vợ chồng – hãy tham gia ngay hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn tại đây nhé!

Ngũ cốc cũng là một trong những loại thực phẩm người vợ nên sử dụng để tạo môi trường kiềm tự nhiên cho cơ thể, tiêu diệt tinh trùng X. Bổ sung ngũ cốc nội tiết cũng hỗ trợ người mẹ tăng cường sức khỏe sinh sản, giúp trứng mẩy, làm dày niêm mạc tử cung để sẵn sàng cho quá trình thụ thai.

Xem chi tiết tại: Ăn gì để sinh con trai?

Tạo môi trường kiềm tự nhiên để tiêu diệt tinh trùng X
Tạo môi trường kiềm tự nhiên để tiêu diệt tinh trùng X

Có thể thấy rằng tạo môi trường kiềm là một cách tiêu diệt tinh trùng X hiệu quả, tuy nhiên để sinh con trai thành công các chuyên gia khuyên rằng vợ chồng nên tìm hiểu và kết hợp nhiều yếu tố, sử dụng những cách sinh con trai khoa học cụ thể bởi sinh được con trai là một điều không hề dễ dàng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments