Review muối tạo môi trường kiềm tốt nhất hiện nay!

Sử dụng muối kiềm để hỗ trợ sinh con gái là cách làm không còn xa lạ, hãy cùng review muối tạo môi trường kiềm để lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất hiện nay và đảm bảo an toàn nhất cho quá trình săn công tử về với gia đình của các mẹ.

Review muối tạo môi trường kiềm sinh con trai

Những review muối tạo môi trường kiềm sinh con trai dưới đây dựa trên kết quả khảo sát từ hàng ngàn mẹ tại Cộng Đồng Sinh Con Theo Ý Muốn đang sử dụng theo phương pháp này.

Tạo môi trường kiềm cho âm đạo một cách hợp lý trước khi quan hệ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y có được lợi thế để kết hợp với trứng tạo thành hợp tử sinh con trai, vì vậy lựa chọn đúng loại muối tạo môi trường kiềm không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả thụ thai con trai mà còn đảm bảo an toàn cho cơ thể người mẹ.

Tạo môi trường kiềm để sinh con trai
Tạo môi trường kiềm cho âm đạo để sinh con trai

1. Muối kiềm Như Ý – Muối tạo kiềm tốt nhất hiện nay!

Nhận được nhiều đánh giá cao nhất tới từ các chị em, muối kiềm Như Ý cũng là một loại muối tạo môi trường kiềm được nhiều người sử dụng nhất bởi những ưu điểm so với những loại muối kiềm khác trên thị trường.

Muối tạo môi trường kiềm như Ý với thành phần chính từ muối sodium bicarbonate, aerosil, sodium benzoate kết hợp với tinh chất hoa cúc, từ đó có khả năng tạo môi trường kiềm cho âm đạo người phụ nữ hỗ trợ cho quá trình thụ thai sinh con trai.

Bên cạnh đó việc cung cấp aerosil giúp tạo độ nhờn tự nhiên cho âm đạo, hỗ trợ cho quá trình quan hệ của vợ chồng diễn ra thuận lợi hơn, dễ dàng áp dụng những tư thế quan hệ nâng cao khả năng thụ thai sinh con trai.

Muối kiềm Như Ý với tinh chất hoa cúc còn có công dụng vệ sinh vùng kín, kích thích âm đạo sản sinh những kháng thể, bảo vệ vùng kín khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa một cách tự nhiên.

Nhiều mẹ sử dụng đánh giá rằng muối kiềm Như Ý có mùi thơm nhẹ, dễ chịu và đặc biệt không gây ra tình trạng khô rát âm đạo sau khi sử dụng như một số loại muối tạo môi trường kiềm thông thường khác. Về giá thành, muối kiềm Như Ý cũng có giá thành rất hợp lý so với công dụng đem lại, thậm chí còn rẻ hơn những loại muối kiềm khác trên thị trường mà chất lượng loại đó còn chưa tương xứng.

Muối tạo môi trường kiềm Như ý
Review muối tạo môi trường kiềm Như Ý

Tìm hiểu thêm về Muối kiềm Như Ý

2. Muối tạo môi trường kiềm Nabifar

Một loại muối tạo môi trường kiềm cũng được khá nhiều chị em sử dụng đó là muối kiềm nabifar, loại muối này chị em có thể dễ dàng mua tại những hiệu thuốc với giá thành cũng tương đối rẻ.

Thành phần chính của muối kiềm nabifar là hợp chất bicarbonat, hỗ trợ tạo môi trường kiềm cho âm đạo, ngoài ra loại muối này còn được sử dụng để khử mùi hôi,… Tuy nhiên vì thành phần chỉ đơn thuần là muối kiềm, vì vậy khi sử dụng nhiều chị em sẽ cảm thấy có mùi khó chịu và nhiều người phản hồi rằng họ cảm thấy bị khô rát âm đạo khi sử dụng.

Vì vậy nếu muốn sử dụng loại muối này, chị em nên cân nhắc thật kỹ để đảm bảo được tác dụng cũng như sự an toàn bởi âm đạo của người phụ nữ rất nhạy cảm.

Muối Nabifar
Review muối tạo môi trường kiềm Nabifar

Phản hồi từ các mẹ khi sử dụng muối tạo môi trường kiềm

Muối tạo kiềm âm đạo không những giúp phòng chống viêm nhiễm phụ khoa mà còn tạo điều kiện sinh con trai hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng, dưới đây là một số phản hồi từ các mẹ tại cộng đồng Sinh Con Theo Ý Muốn khi sử dụng muối tạo môi trường kiềm trong quá trình sinh con trai.

Mẹ Bùi Hường chia sẻ tại cộng đồng: “Trước đây mình sử dụng muối nabifar để tạo môi trường kiềm nhưng thường cảm thấy rất khó chịu và không yên tâm vì sau khi dùng mình thường bị khô rát vùng kín, thấy nhiều chị em trong hội sử dụng muối Như Ý mình cũng mua về dùng trong quá trình con trai, sử dụng cảm thấy dễ chịu hơn hẳn, giờ mình đã sẵn sàng để canh con trai rồi”

Mẹ Hồng Hà cũng chia sẻ về trải nghiệm sử dụng muối kiềm Như Ý: “Từ khi biết tới muối kiềm Như Ý, bên cạnh việc tạo môi trường kiềm trong quá trình sinh con trai mình còn sử dụng thường xuyên để vệ sinh và bảo vệ vùng kín nữa, hiệu quả và rất dễ dùng các mom ạ!”

Chia sẻ từ mẹ Ngọc Bích trong  hội: “Các mom mà đang canh con trai như em thì nhất định phải sử dụng muối kiềm này, cảm giác sử dụng rất dễ chịu, không bị khô như những loại thông thường. Em nghe rất nhiều mom chia sẻ dùng loại muối kiềm này để canh con trai thành công nữa, kỳ tới em thả hy vọng là sẽ thành công”

Đánh giá muối tạo môi trường kiềm
Review muối tạo môi trường kiềm từ các chị em

Từ những review muối tạo môi trường kiềm từ thực tế trên đây, hi vọng chị em sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân, kết hợp với những phương pháp phù hợp để sớm đón được hoàng tử nhé! Nếu có câu hỏi nào cần giải đáp, chị em có thể để lại bình luận bên dưới thảo luận cùng mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments