Thuốc bổ tinh trùng sinh con trai tốt nhất hiện nay!

Hiện nay, việc sử dụng thuốc bổ tinh trùng sinh con trai đang trở nên rất phổ biến đối với các ông bố có kế hoạch canh quý tử. Vậy đâu là viên uống an toàn, có tính hiệu quả cao mà được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Top 5 thuốc bổ tinh trùng sinh con trai hữu hiệu nhất!

Ngoài việc áp dụng chế độ ăn giàu kiềm, bố nên bổ sung thêm các viên uống có chứa kẽm, glutathione, L-arginine, vitamin E… để cải thiện chất lượng tinh trùng Y, nhằm nâng cao tỷ lệ thụ thai con trai thành công.

1. Thuốc bổ tinh trùng sinh con trai Hàu UP Oyster Extra

Muốn sinh con trai các ông bố không nên bỏ qua viên uống Hàu UP Oyster Extra. Hàu UP được chiết xuất từ bột thịt hàu New Zealand, kẽm và ba kích, đảm bảo cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất cho sức khỏe sinh sản của phái mạnh, đồng thời bảo vệ và tăng khả năng di chuyển của tinh trùng Y sinh con trai.

Bên cạnh đó, viên uống Hàu UP còn giúp nam giới cải thiện sinh lý và giảm tình trạng rối loạn cương dương một cách rõ rệt.

hàu up oyster
Thuốc bổ tinh trùng sinh con trai Hàu UP Oyster

2. Thuốc tăng tinh trùng Y cho nam giới Wellmen Conception

Để gia tăng tỷ lệ và sức khoẻ tinh trùng Y, nam giới nên bổ sung Wellmen Conception, là sản phẩm có chứa các dưỡng chất thiết yếu cho tinh trùng như L-arginine, các loại vitamin, sắt… Khi chất lượng tinh trùng Y tốt, đồng nghĩa với việc khả năng sinh con trai của bố mẹ sẽ rất cao.

Thông thường khi nam giới bước vào độ tuổi 35 sẽ thường gặp phải vấn đề về tinh trùng, ngoài ra thì chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng có ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy sử dụng các viên uống bổ sung phù hợp, đúng cách là điều cần thiết để đảm bảo được sức khoẻ tinh trùng trong suốt quá trình thụ thai con trai.

Thuốc bổ tinh trùng Wellmen conception
Thuốc tăng tinh trùng Y cho nam giới Wellmen conception

3. Viên uống Glutathione Maxx 500 bổ tinh trùng sinh con trai

Glutathione là hoạt chất có khả năng bảo vệ các tế bào trứng và tinh trùng Y khỏi sự tấn công của các gốc oxy hoá, phòng tránh tình trạng trứng lép, trứng ung hoặc tinh trùng dị dạng, di chuyển kém. Ngoài ra, phụ nữ uống glutathione đều đặn còn giúp cải thiện tình trạng niêm mạc mỏng và trứng lép để sẵn sàng cho quá trình thụ thai con trai.

Các chuyên gia sinh sản khuyên rằng bố mẹ nên sử dụng Glutathione ít nhất 2 tháng trước khi tiến hành thụ thai, như vậy thì khả năng đậu “chim non” sẽ rất cao. Đây chính là thuốc bổ cho nam giới chuẩn bị có con vô cùng hiệu quả.

Thuốc sinh con trai Glutathione Maxx 500
Thuốc sinh con trai hiệu quả Glutathione Maxx 500

4. Muốn sinh con trai có nên uống vitamin E không?

Hoạt chất vitamin E có khả năng tăng sản xuất nội tiết tố nam testosterone, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng Y sinh con trai, đảm bảo các “chiến binh” luôn khoẻ mạnh để thụ tinh với trứng.

Ngoài ra, phụ nữ bổ sung vitamin E sẽ tăng lưu lượng máu chảy tới động mạch, cải thiện chất lượng niêm mạc tử cung, giúp thuận lợi mang thai hơn. Vậy nên, muốn sinh con trai cả bố và mẹ đều nên uống vitamin E.

Bố mẹ muốn sinh con trai nên uống vitamin E
Muốn sinh con trai có nên uống viamin E không?

4. Thuốc hỗ trợ sinh con trai cho nam giới L-arginine?

L-arginine đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tổng hợp protein và hoạt động sản xuất Nitric Oxide (NO). Hoạt chất này có khả năng chống lại quá trình Peroxy hóa Lipid màng tế bào tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng.

Bên cạnh đó, L-arginine còn hỗ trợ máu lưu thông tới tinh hoàn nhanh hơn, cải thiện số lượng tinh trùng Y hiệu quả. Có thể thấy, L-arginine là một trong những viên uống bổ tinh trùng mà nam giới chuẩn bị sinh con trai không nên bỏ qua.

Viên uống bổ tinh trùng Y sinh con trai
Thuốc bổ tinh trùng sinh con trai L-arginine

Tuỳ vào tình trạng sức khoẻ mà mỗi người sẽ có cách sử dụng và phù hợp với mỗi sản phẩm nhất định, để được tư vấn Miễn Phí cách lựa chọn viên uống phù hợp nhất để tăng khả năng sinh con trai, mời bố mẹ hãy tham gia cộng đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn để được các chuyên gia sinh sản hỗ trợ ngay.

Hiểu đúng về thuốc bổ tinh trùng sinh con trai

Thực tế không có loại thuốc nào có thể can thiệp vào giới tính của con và giúp vợ chồng thụ thai con trai chuẩn xác 100%. Thuốc sinh con trai ở đây là những viên uống giúp nâng cao sức khoẻ sinh sản và hỗ trợ hai vợ chồng chuẩn bị tốt cho quá trình thụ thai con trai. Do vậy, bố mẹ có thể sử dụng các viên uống tăng chất lượng tinh trùng Y và cải thiện trứng, niêm mạc kết hợp với các phương pháp khoa học sau để tối đa hoá tỷ lệ sinh con trai thành công:

Hiểu đúng về thuốc sinh con trai
Hiểu thế đúng về thuốc bổ tinh trùng sinh con trai

Trên đây là danh sách 5 loại thuốc bổ tinh trùng sinh con trai hữu hiệu và được đánh giá an toàn tuyệt đối. Các bố có thể tham khảosử dụng và kết hợp với phương pháp canh con trai khoa học để sớm thành công đậu thai quý tử nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments