Bố mẹ nên uống thuốc gì để sinh con trai đạt hiệu quả nhất?

“Uống thuốc gì để sinh con trai?” Là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng rất quan tâm, tuy nhiên có nhiều cách hiểu khác nhau về vấn đề này, đâu mới là cách hiểu đúng, liệu có thực sự có thuốc sinh con trai hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Nên hiểu thế nào về thuốc sinh con trai?

Nhiều người cho rằng thuốc sinh con trai có thể can thiệp và giúp vợ chồng có thể dễ dàng thụ thai con trai nhanh chóng, tuy nhiên theo khoa học không có những loại thuốc có thể làm được điều này.

Thuốc sinh con trai ở đây là những loại thuốc bổ trợ cho quá trình canh con trai. Những loại thuốc này sẽ bồi bổ sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng để chuẩn bị cho quá trình thụ thai diễn ra tốt nhất. Do vậy, chỉ cần uống thuốc sinh con trai có thể có con theo ý muốn là hoàn toàn sai lầm, bản chất của việc sinh con trai vẫn nên cần sử dụng các phương pháp khoa học như:

  • Dựa vào thời điểm quan hệ
  • Tạo môi trường âm đạo phù hợp với tinh trùng Y
  • Dựa vào chế độ dinh dưỡng

Bố mẹ đặc biệt phải chú ý những loại thuốc cho rằng giúp tăng tình trùng y cho nam giới, hay những loại thuốc nam không rõ nguồn gốc. Những bài thuốc tăng tinh trùng Y này không chỉ không được chứng nhận rõ ràng nguồn gốc mà còn có thể khiến vợ chồng gặp những tác dụng phụ không mong muốn.

Hiểu đúng về thuốc sinh con trai
Hiểu thế nào về “uống thuốc gì để sinh con trai?”

Uống thuốc gì để sinh con trai?

Vậy nếu bố mẹ mong muốn sinh con theo ý muốn thì nên uống thuốc gì để sinh con trai? Lời khuyên cho bố mẹ ở đây là bên cạnh việc sử dụng một số loại thực phẩm để bồi bổ, người đàn ông cần uống một số loại thuốc để bồi bổ sức khỏe sinh sản trước khi thực hiện các phương pháp sinh con trai khác.

Để nhận được Miễn Phí cẩm nang hướng dẫn canh con trai khoa học theo tiến sĩ Shettles, mời bố mẹ tham gia ngay Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để nhận ngay nhé!

1. Hàu UP Oyster Extra

Nếu bố mẹ đang cần tìm thuốc uống để sinh con trai hiệu quả thì chắc hẳn không thể bỏ qua sản phẩm Hàu UP Oyster Extra. Đây là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều nam giới sử dụng không chỉ trước khi thực hiện thụ thai.

Được chiết xuất từ tinh bột thịt hàu, kẽm và ba kích, Hàu Up Oyster có thể coi là một loại thuốc sinh con trai tuyệt vời dành cho phái mạnh. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất cho sức khỏe sinh sản của phái mạnh, đồng thời bảo vệ và tăng chất lượng, cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng, từ đó thụ thai con trai dễ dàng hơn.

Không chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản, Hàu UP có thể giúp cải thiện rõ rệt khả năng sinh lý, tăng cường sinh lực cho pháp mạnh đồng thời điều trị một số bệnh như rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

hàu up oyster
Hàu UP Oyster cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới

2. Wellmen Conception

Thông thường khi nam giới bước vào độ tuổi 35 sẽ thường gặp phải vấn đề về tinh trùng, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ tuổi tác, chế độ sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Vì vậy sử dụng các thực phẩm chức năng phù hợp sẽ đảm bảo được chất lượng tinh trùng, đảm bảo quá trình thụ thai sinh con trai.

Vậy “uống thuốc gì để tăng tinh trùng y?”, Wellmen Conception là sản phẩm rất phù hợp để hỗ trợ cánh máy râu trong vấn đề này. Cung cấp những thành phẩm chủ yếu như L-arginine, các loại vitamin, sắt,… là các dưỡng chất cần thiết trong việc tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng Y và X, tạo tiền đề cho sự thành công của phương pháp sinh con trai bố mẹ đang theo đuổi.

Thuốc bổ tinh trùng Wellmen conception
Thuốc tăng tinh trùng Wellmen conception

3. Glutathione Maxx 500

Glutathione là một chất quan trọng đối với cơ thể con người, đặc biệt trong việc bảo vệ các tế bào trong cơ thể, trong đó có tế bào trứng và tinh trùng. Glutathione Maxx 500 là câu trả lời phù hợp nhất cho thắc mắc “bố mẹ nên uống thuốc gì để sinh con trai?”

Glutathione Maxx cung cấp các dưỡng chất quan trọng, đặc biệt với hàm lượng glutathione cao sẽ bảo vệ trứng và tinh trùng khỏi sự tấn công của các gốc oxy hóa – nguyên nhân dẫn tới tình trạng trứng lép, trứng ung hoặc tinh trùng dị dạng, di chuyển kém.

Các chuyên gia sinh sản khuyên rằng bố mẹ nên sử dụng Glutathione Maxx khoảng 2 tháng trước khi thực hiện thụ thai để tăng cường chất lượng tinh trùng và chất lượng trứng, làm dày niêm mạc tử cung để sẵn sàng chào đón hoàng tử.

Thuốc sinh con trai Glutathione Maxx 500
Thuốc sinh con trai hiệu quả Glutathione Maxx 500

4. L-arginine

L-arigine là một chất quan trọng đối với sức khỏe sinh sản không chỉ nam giới mà còn nữ giới, đồng thời còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cả bố và mẹ.

Đối với nữ giới, bổ sung L-arginine sẽ kích thích buồng trứng phát triển, hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu cho tử cung và buồng trứng giúp trứng rụng đều hơn, điều này cũng giúp người mẹ có thể xác định được thời điểm rụng trứng chính xác hơn để thực hiện sinh con trai.

Đối với sức khỏe nam giới, bổ sung L-arigine được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, đồng thời cũng hỗ trợ tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng.

thuốc L-arginine
L-arginine là thuốc sinh con trai không thể thiếu

5. WellVita E

Một trong những chất quan trọng không thể không liệt kê trong câu trả lời cho bố mẹ “uống thuốc gì để sinh con trai?” là vitamin E. 

Cung cấp hàm lượng vitamin E dồi dào, WellVita E là một sản phẩm đắc lực trong việc làm giảm quá trình lão hoá của cơ thể, đồng nghĩa với việc làm giảm quá trình lão hoá của trứng và tinh trùng, bảo vệ các gốc DNA và đảm bảo tinh trùng có thể dễ dàng gặp được trứng để thực hiện thụ tinh.

Đối với cơ thể người mẹ, bổ sung vitamin E sẽ tăng lưu thông lượng máu chảy tới động mạch, từ đó làm tăng độ dày niêm mạc tử cung từ đó cải thiện khả năng sinh sản, không chỉ giúp người mẹ sẵn sàng cho quá trình mang thai mà còn là điều kiện để con có thể phát triển khỏe mạnh.

viên uống bổ sung vitamin E
Viên uống WellVita E giúp tăng tinh trùng Y và X

Mỗi sản phẩm có một công dụng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bố và mẹ, vì vậy để được tư vấn sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất để đạt hiệu quả thụ thai sinh con trai, bố mẹ hãy tham gia Cộng đồng Sinh Con Theo Ý Muốn để được các chuyên gia sinh sản hỗ trợ ngay. 

Có được câu trả lời cho câu hỏi “uống thuốc gì để sinh con trai?” bố mẹ cần sử dụng đúng cách, kết hợp với phương pháp canh con trai phù hợp nhất để đảm bảo được sức khỏe, sinh được con trai theo ý muốn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments