Người dùng đánh giá gì về que thử rụng trứng OvumB?

Canh trứng đậu thai tự nhiên đang là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Tuy nhiên, thực hiện canh trứng có chuẩn xác hay không còn tùy thuộc vào loại que test mà chị em sử dụng. Hãy lắng nghe chia sẻ từ nhiều chị em đã thực hiện canh trứng thành công bằng que thử rụng trứng bán định lượng OvumB ngay trong bài viết này. 

Đánh giá trải nghiệm khi sử dụng que thử rụng trứng OvumB

Mẹ Oanh Đỗ 39 tuổi, sinh sống tại Hà Nội đã lựa chọn que thử rụng trứng OvumB để áp dụng trong quá trình canh của mình. Hãy cùng xem cơ duyên nào đã đưa mẹ Oanh biết đến que thử rụng trứng này và lắng nghe trải nghiệm của mẹ nhé. 

Chào chị Oanh, chị có thể chia sẻ một chút về cơ duyên giúp chị biết đến que thử rụng trứng OvumB này?

Chị Oanh chia sẻ: “Mình đã lên kế hoạch sinh con từ khoảng 1 năm trước đây nhưng do tuổi đã lớn nên khó thụ thai bình thường hơn lúc trẻ. Mình được tư vấn nên dùng que thử rụng trứng điện tử để đảm bảo chính xác cao nhưng do khả năng tài chính cũng chưa dư dả nên chuyên gia đã giới thiệu mình có thể sử dụng sang loại que thử bán định lượng OvumB”

Trước khi sử dụng que OvumB, chị có tìm hiểu hay sử dụng loại que nào khác không?

Chị Oanh: “Trước khi dùng OvumB, mình đã lên mạng tìm kiếm và biết thêm một số que giấy thường khác như Ovutana, LH-tana, biecheck… nhưng thấy giá thành khá đắt trong khi chỉ là loại bình thường chứ không phải que điện tử. Mình cũng đã dùng thử nhưng thường báo sai nồng độ, khoảng thời gian rụng trứng của mình.”

Vậy khi dùng que thử rụng trứng OvumB chị cảm thấy thế nào?

Que OvumB bản to hơn những loại que trước đây rất nhiều giúp mình nhìn rõ kết quả và que đưa ra kết quả cực chuẩn xác. Mình sử dụng que canh trứng bao gồm cả giai đoạn canh nháp là khoảng 3 tháng thì thụ thai thành công. Giá mình biết đến tư vấn của chuyên gia ngay từ đầu, có lẽ mình đã thụ thai được sớm hơn và không tốn chi phí và thời gian với những loại que khác.”

Trên thang điểm 10 về mức độ hài lòng khi sử dụng que, chị chấm sẽ chấm que thử rụng trứng OvumB bao nhiêu?

“Mình sẽ đánh giá 8.5 điểm vì khi sử dụng que OvumB thực hiện canh trứng, mình cần vẽ thêm sơ đồ phân tích, điều này hơi tốn thời gian với người bận rộn như mình… nhưng cũng phải chấp nhận thôi vì giá thành rẻ hơn so với que thử điện tử. Còn với những mẹ ở nhà nội trợ hay có thời gian rảnh thì không là vấn đề”

Mẹ Oanh Đõa đánh giá về que thử rụng trứng
Mẹ Oanh Đỗ 39 tuổi – Hà Nội đánh giá về chất lượng que thử rụng trứng bán định lượng OvumB

Cảm ơn chị Oanh Đỗ đã dành thời gian chia sẻ cùng với chúng tôi. Chúc chị và bé con luôn khỏe mạnh, bình an. 

Tiếp theo, chúng hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ mẹ Mỹ Phượng – 29 tuổi tại Dak Lak. 

Chào chị, rất vui khi được trò chuyện cùng chị. Được biết chị đã canh trứng bằng que OvumB sinh con trai phải không?

“À vâng, chu kỳ kinh nguyệt của tôi không đều, đi khám được bác sĩ chẩn đoán khó thụ thai và được khuyên nên thực hiện thực hiện thụ tinh nhân tạo. Nhận được kết quả tôi hoang mang lắm vì sợ và điều kiện nhà cũng không có. May được chị bạn chia sẻ nên tôi biết đến que thử rụng trứng OvumB để canh trứng tự nhiên.”

Sau khi được giới thiệu, chị đã sử dụng que thử rụng trứng OvumB ngay chứ?

“Tôi tin dùng ngay vì được người thân giới thiệu mà. Chẳng gì bằng mắt thấy tai nghe cả, chị bạn của tôi đã canh trứng và sinh con thành công nên tôi tin ngay. Thêm nữa, thấy que thử rụng trứng OvumB đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn nên tôi cũng không băn khoăn gì nhiều.”

Trong quá trình sử dụng que canh trứng chị có gặp khó khăn gì không?

Chị Phương: “Ban đầu tôi hơi lúng túng vì chưa sử dụng những loại que này bao giờ nhưng rất may que có hướng dẫn sử dụng chi tiết. Hơn nữa, tôi tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn, ở đây nhiều mẹ sử dụng que thử rụng trứng OvumB lắm, các mẹ chia sẻ nhiều kinh nghiệm nên tôi không gặp khó khăn gì.”

Nếu đánh giá về chất lượng que thử rụng trứng OvumB trên thang điểm 10, chị đánh giá bao nhiêu?

Chị Phương: “Hì cứ tối đa thôi. 10 điểm. Tôi đã như mất tất cả khi nhận kết quả từ bác sĩ nhưng nhờ OvumB mà tôi được làm mẹ, hoàn thành sứ mệnh của mình nên tôi chẳng có gì để chê cả. Nói chung là tin cậy, đáng để sử dụng.”

Chia sẻ từ mẹ Mỹ Phượng
Mẹ Mỹ Phượng – 29 tuổi – DakLak chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng que thử rụng trứng OvumB

Cảm ơn những chia sẻ của chị, chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh.

Qua cuộc nói chuyện đầy thú vị cùng 2 mẹ, có thể thấy rõ điểm mạnh của que thử rụng trứng OvumB và hiệu quả que mang lại. Chị em có thể tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn lắng nghe thêm nhiều chia sẻ từ nhiều mẹ khác đã sử dụng que OvumB canh trứng thành công nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
3 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments