Phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái bố mẹ nên biết!

Hiểu được mong muốn sớm nhận biết con sinh ra giống bố hay mẹ của các gia đình, gần đây trên mạng xuất hiện nhiều phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái gây tò mò cho bố mẹ. Vậy những phần mềm này có đưa ra được kết quả chuẩn xác? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Các phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái phổ biến hiện nay

Một số phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái được bố mẹ quan tâm hiện nay có thể kể đến như Sim Kinh Dịch, Biên Thùy, Huyenbi.net. Chỉ với những thao tác đơn giản cùng thông tin cơ bản như tên, năm sinh, thời gian thụ thai… bố mẹ đã có thể dự đoán con sinh ra là trai hay gái. 

Tuy nhiên, theo lý giải về mặt công nghệ khoa học, bản chất của những phần mềm này chỉ là lập trình theo cấu trúc sole, kết quả dự đoán đã được sắp xếp sẵn. Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi ví dụ sau:

Ví dụ: Nếu bố sinh năm 1999, có ý định thụ thai năm 2022 thì kết quả trả về là con gái. Nhưng nếu năm sinh đổi thành năm 1998 thì kết quả sẽ là con trai. 

Có thể thấy, các phần mềm này không mang tính khoa học, dự đoán không chính xác. Vì vậy, kết quả chỉ mang tính tham khảo và hỗ trợ giải tỏa tâm lý, bố mẹ không nên quá tin tưởng nhé!

Kết quả từ app dự đoán sinh con trai hay gái dự đoán không chính xác
Phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái đưa ra kết quả không chính xác

2. Phần mềm dự đoán tỷ lệ tinh trùng sinh con trai hay gái

Tuy nhiên, nếu vẫn muốn dự đoán xác suất sinh con trai hay gái, bố có thể tham khảo và sử dụng phần mềm Yo Sperm Test kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X – Y bởi giới tính thai nhi hoàn toàn tùy thuộc vào tinh trùng của bố. Với app dự đoán sinh con trai hay gái này, bố có thể tự thực hiện ngay tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả. 

Trải qua bước xét nghiệm, hình ảnh tinh trùng của bố sẽ được ghi lại thành đoạn video ngắn và chuyển về phần mềm Yo. Qua hình thái, tốc độ di chuyển của tinh trùng trong video, bố mẹ sẽ có thêm cơ sở dự đoán xác suất sinh con trai hay gái cực chuẩn xác. 

Ví dụ: Bố mẹ có dự định sinh con và thực hiện xét nghiệm. Kết quả cho thấy tỷ lệ tinh trùng X nhiều hơn, chất lượng tốt hơn tinh trùng Y. Điều này chứng tỏ khả năng sinh con gái của bố mẹ khá cao và ngược lại.

Phần mềm dự đoán tinh trùng X - Y
App dự đoán sinh con trai hay gái Yo Sperm Test giúp xác định tỷ lệ tinh trùng X – Y cực chuẩn xác

3. Phần mềm canh trứng điện tử Eveline Care

Eveline Care cũng là một trong những phần mềm sinh con theo ý muốn uy tín mà bố mẹ có thể sử dụng. App dự đoán sinh con trai hay gái này hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến, giúp xác định thời điểm rụng trứng chuẩn xác thông qua việc phát hiện nồng độ LH. 

Vì sao xác định thời điểm rụng trứng có thể giúp bố mẹ dự đoán sinh con trai hay gái? Theo khoa học, tinh trùng X và Y có hình thái, tốc độ di chuyển cũng như thời gian tồn tại trong môi trường âm đạo khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào thời gian quan hệ trước hoặc sau trứng rụng, bố mẹ sẽ có cơ sở dự đoán cũng như xây dựng kế hoạch sinh con theo ý muốn tương đối chính xác. 

Cách sử dụng phần mềm Eveline Care không quá khó. Trước tiên, mẹ chỉ cần tải app sinh con theo ý muốn Eveline Care trên điện thoại, điền đầy đủ thông tin về chu kỳ kinh nguyệt, app sẽ dự đoán và thông báo nhắc nhở mẹ thực hiện kiểm tra. Khi có thông báo đến kỳ trứng rụng mẹ hãy kiểm tra liên tục 4h/ lần cho đến khi nhận kết quả CAO hoặc ĐẠT ĐỈNH.  

Có một mẹo nhỏ dành cho bố mẹ khi sử dụng phần mềm này, nếu bố mẹ muốn sinh con trai hãy quan hệ trước hoặc ngay sau khi thời điểm rụng trứng. Ngược lại, nếu bố mẹ muốn sinh con gái, hãy quan hệ sau thời điểm này khoảng 2 ngày. Để biết thêm mẹo này, bố mẹ hãy tham gia Cộng Đồng Sinh Con Theo Ý Muốn nhận ngay hướng dẫn chi tiết từ các chuyên gia sinh sản nhé!

Phần mềm sinh con theo ý muốn Eveline Care
Phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái Eveline Care hỗ trợ bố mẹ sinh con như ý muốn

Thông tin về các phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết. Hy vọng với những thông tin trên, bố mẹ sẽ có cái nhìn trực quan về vấn đề dự đoán xác suất sinh con trai hay con gái này. Nếu có thêm thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay lập tức nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!