Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai, nên quan hệ giờ nào để thành công đậu thai quý tử? Mời bố mẹ đọc ngay bài viết dưới để có câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

1. Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?

Vào ngày rụng trứng vợ chồng chỉ cần quan hệ 1 lần duy nhất là đã có thể thành công thụ thai con trai. Không nên “ân ái” quá nhiều lần vì sẽ làm giảm chất lượng cũng như quân số của tinh trùng Y.

Chu kỳ sản sinh tinh trùng sẽ mất khoảng 72 nên nếu quan hệ đều đặn hoặc quá nhiều trước khi trứng rụng, khả năng cao những lần sau sẽ xuất ra tinh trùng chưa trưởng thành, xác suất đậu thai con trai thành công cũng sẽ giảm dần.

Bên cạnh đó, muốn tinh trùng Y có chất lượng tốt để sẵn sàng canh quý tử, bố nên xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp, giàu vitamin và các khoáng chất thiết yếu để tăng cường sức khỏe cho các tinh binh Y. Để nhận Miễn Phí thực đơn sinh con trai, mời bạn tham gia nhé.

Vào nhóm nhận thực đơn bổ tinh trùng
Tham gia nhóm nhận thực đơn 21 ngày bổ tinh trùng

2. Nên kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?

Bố mẹ nên kiêng quan hệ từ 3 – 5 ngày trước thời điểm rụng trứng để đảm bảo số lượng và tỷ lệ tinh trùng Y sinh con trai.

Tuy nhiên, việc “dành dụm” tinh trùng chỉ có ý nghĩa với nam giới có chất lượng, quân số tinh trùng Y sinh con trai cao.

Do đó, việc kiểm tra chất lượng tinh trùng trước khi sinh con là điều rất quan trọng. Đồng thời bố cần có kế hoạch bồi bổ sức khỏe sinh sản và số lượng “chiến binh Y” để nâng cao tỷ lệ đậu thai con trai thành công.

Nhận Miễn Phí bài kiểm tra chất lượng & tỷ lệ tinh trùng X/Y ngay tại Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn.

Nhận bài trắc nghiệm kiểm tra tỉ lệ tinh trùng
Nhận bài trắc nghiệm kiểm tra tỉ lệ tinh trùng

3. Để sinh con trai nên quan hệ trước hay sau rụng trứng?

Để sinh con trai nên quan hệ sát ngay sau thời điểm rụng trứng hoặc trong vòng 6 giờ kể từ lúc trứng rụng thì sẽ thành công đậu thai con trai. Bởi đây là lúc âm đạo của người phụ nữ tiết ra dịch nhầy có tính kiềm cao nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y bơi nhanh đến gặp trứng.

Vậy trứng rụng rồi mới quan hệ có con trai không? hoàn toàn có thể sinh con trai nếu vợ chồng quan hệ sát thời điểm trứng rụng bởi lúc này trứng đã sẵn sàng để thụ tinh với tinh trùng Y NHƯNG tỷ lệ thành công sẽ giảm dần theo thời gian.

Tuy nhiên, thời điểm rụng trứng rất khó để xác định bằng việc quan sát dịch nhầy hay sự gia tăng nhiệt độ của cơ thể. Theo đó, các chuyên gia sinh sản khuyến khích chị em nên test bằng que thử rụng trứng, kết quả được phân tích dựa trên sự tăng sinh nồng độ LH trong nước tiểu nên độ chính xác lên tới 99%.

Để được hướng dẫn Miễn Phí cách xác định thời điểm rụng trứng tương ứng với độ dài chu kỳ kinh và tình trạng kinh nguyệt của từng mẹ, hãy tham gia ngay vào nhé!

Để sinh con trai quan hệ trước hay sau thời điểm rụng trứng
Để sinh con trai nên quan hệ trước hay sau rụng trứng

4. Quan hệ lúc 3h sáng có con trai không?

Quan hệ lúc 3h sáng không biết được có con trai hay không, đây chỉ là quan niệm sai lầm được lưu truyền từ xưa và thực tế không có khung giờ quan hệ để sinh con trai cố định trong ngày. Như đã nói ở trên, thời điểm quan hệ để sinh con trai sẽ được xác định chính xác nhất dựa vào sự rụng trứng ở người phụ nữ.

5. Hướng dẫn cách quan hệ để sinh con trai thành công

Cách quan hệ để sinh con trai hiệu quả là áp dụng các tư thế xâm nhập sâu vào cổ tử cung người phụ nữ, như vậy sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của tinh trùng Y đến thụ thai với trứng. Ngoài ra, các tư thế “yêu thăng hoa” này sẽ kích thích tử cung tiết ra dịch nhầy có tính kiềm cao, tạo điều kiện tốt nhất cho tinh trùng Y sinh con trai bơi vào.

Tuy nhiên, tư thế quan hệ như thế nào để sinh con trai sẽ phụ thuộc vào hình thái tử cung (tử cung ngả trước hay tử cung ngả sau) và độ dài âm đạo của từng mẹ. Để được hướng dẫn chi tiết cách chọn lựa chọn tư thế “ân ái” sinh con trai phù hợp với hình thái tử cung hoàn toàn Miễn Phí, mẹ tham gia ngay hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn nhé!

Nhận tư thế quan hệ sinh con trai đúng
Nhận tư thế quan hệ sinh con trai chuẩn ngay

Đọc thêm: Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai!

Như vậy, bố mẹ đã có câu trả lời ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai và các vấn đề liên quan. Hy vọng với những kiến thức sinh con trai được chia sẻ trên, bố mẹ sẽ đậu thai quý tử ngay từ lần đầu tiên áp dụng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
11 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments