Quan hệ lúc mấy giờ để sinh con trai chuẩn xác nhất?

Trong dân gian có nhiều mẹo sinh con trai khác nhau, quan hệ lúc mấy giờ để sinh con trai? cũng là một trong những câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều cặp vợ chồng đang mong muốn có được quý tử. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cho bạn thời gian hiệu quả nhất để có thể làm tăng khả năng thụ thai bé trai thành công ngay lần đầu khi quan hệ.

Quan hệ lúc mấy giờ để sinh con trai?

Trả lời cho câu hỏi “quan hệ lúc mấy giờ để sinh con trai?” Theo nhiều quan niệm dân gian cho rằng sinh con trai hay gái đều có thể phụ thuộc vào giờ quan hệ hay cách quan hệ như:

  • Quan hệ vào lúc 3h sáng để sinh con trai
  • Quan hệ khi có trăng lưỡi liềm ( ¼ trăng ) nếu muốn có con trai
  • Quan hệ khi trăng tròn nếu muốn có con gái 

Tuy nhiên chắc hẳn bố mẹ đều biết rằng đây chỉ là những kinh nghiệm dân gian, chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh việc thụ thai sinh con phụ thuộc vào giờ quan hệ trong ngày. Trên thực tế, dựa vào tỷ lệ tinh trùng của người bố, xác suất để sinh con trai hay con gái vẫn là 50-50, hiện nay ngoài những phương pháp cấy ghép phôi thay hoặc xác định thời điểm rụng trứng để sinh con trai, việc quan hệ thông thường chỉ dựa vào dân gian thường sẽ không đem lại hiệu quả, và độ chính xác cũng không cao.

Những phương pháp dân gian chỉ mang tính chất tham khảo, bổ sung, vậy cha mẹ nên sử dụng những phương pháp nào để đạt được hiệu quả, việc xác định thời điểm để quan hệ dựa theo yếu tố khoa học hoàn toàn có thể giúp các cặp vợ chồng sinh con trai, vậy phương pháp này như thế nào, cha mẹ hãy cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.

Quan hệ lúc mấy giờ để sinh con trai theo dân gian
Theo dân gian, quan hệ lúc mấy giờ để sinh con trai

Vậy quan hệ lúc nào để sinh con trai?

Để tăng cơ hội có con trai, bên cạnh việc bố mẹ cần có chế độ ăn uống lành mạnh (xây dựng thực đơn dinh dưỡng hàng ngày, bổ sung trái cây, rau quả, thực phẩm ít đường,..) việc lựa chọn thời điểm để quan hệ đóng vai trò rất quan trọng để thành công ngay lần đầu quan hệ,  cụ thể là phải xác định được thời điểm rụng trứng của nữ giới để tạo lợi thế cho tinh trùng Y gặp trứng.

Trong bản Kế hoạch quan hệ để sinh con trai này được phát triển bởi Landrum B. Shettles vào khoảng năm 1960, phương pháp Shettles có thể nói là phổ biến và hiệu quả để gia tăng cơ hội sinh con trai. Trả lời cho câu hỏi quan hệ lúc nào để sinh con trai? dựa vào nghiên cứu của ông về đặc điểm, tốc độ của tinh trùng, thời điểm giao hợp, vị trí và độ pH của chất dịch cơ thể để có thể xác định được những tác động đến giới tính. Nhờ đó trong phương pháp của ông cần lưu ý những đặc điểm sau để có con trai.

  • Xác định ngày rụng trứng: Trước hết để tính được ngày rụng trứng, mẹ có thể xác định thời gian rụng trứng bằng cách lấy thời gian chu kỳ trừ đi 18 ngày đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều. Trong thời gian này chất dịch nhầy tiết ra từ nữ giới sẽ giúp tinh trùng của nam giới duy trì trong vòng 5 ngày. Do đó thời điểm dễ thụ thai con trai nhất là trong ngày rụng trứng và 1 ngày sau rụng trứng hoặc trước 1 ngày rụng trứng. Sau 24 giờ tính từ thời điểm rụng trứng thì rất khó có thể thụ thai. Đặc biệt bố mẹ lưu ý không quan hệ trước thời điểm rụng trứng khoảng 3 – 4 ngày. 
  • Xác định tốc độ tinh trùng: Tinh trùng của nam giới có cả cá thể X (nhiễm sắc thể X ) và Y (nhiễm sắc thể Y). khi kết hợp với trứng tạo thành hợp tử XX là sinh con gái và hợp tử XY là sinh con trai. Theo nhiều nghiên cứu chứng minh tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn và phù hợp với môi trường kiềm. Vì vậy bố mẹ không chỉ nên quan hệ sát vào ngày rụng trứng mà còn nên xuất tinh sát khoảng ⅓ cuối âm đạo, đồng thời tạo môi trường kiềm cho âm đạo để tạo lợi thế giúp tinh trùng Y gặp được trứng sớm nhất để tạo thành hợp tử.

Hiểu rõ về thời điểm rụng trứng và đặc điểm của tinh trùng, như vậy trả lời cho câu hỏi quan hệ lúc nào để sinh con trai, vợ chồng nên lựa chọn quan hệ sát với ngày rụng trứng nhất, kết hợp với việc tạo môi trường kiềm âm đạo để xác suất sinh con trai cao nhất. Ngoài ra, bố mẹ hãy cùng tham gia hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn sẽ nhận ngay Miễn Phí cẩm nang sinh con trai và các mẹo xác định thời điểm quan hệ chính xác nhất để thụ thai thành công cao hơn.

Thời điểm quan hệ để sinh con trai
Quan hệ lúc nào để sinh con trai

Những lưu ý để sinh con trai chính xác nhất!

Bên cạnh việc xác định thời điểm quan hệ lúc mấy giờ để sinh con trai, việc chuẩn bị sức khoẻ sinh sản và tâm lý thật tốt cho việc thụ thai sinh con trai là điều quan trọng, bởi có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới sự thành công của phương pháp như tuổi tác, thể trạng, tư thế quan hệ,… Dưới đây là một số lưu ý dành cho các cặp vợ chồng đang muốn thụ thai sinh con trai dựa trên những chia sẻ từ các cặp bố mẹ thành công tại cộng đồng Sinh Con Trai Theo Ý Muốn.

  • Lưu ý về tư thế quan hệ: Nếu muốn thành công sinh con trai bố mẹ nên để ý đến các tư thế khi quan hệ. Những tư thế như đứng, ngồi,.. sẽ giúp trong quá trình xuất tinh, tinh trùng của nam giới sẽ tiếp cận đến cổ tử cung nữ giới gần hơn. Nhờ đó với các tư thế như vậy sẽ giúp tinh trùng nam xâm nhập nhanh hơn và khả năng thụ thai con trai thành công cao.
  • Lưu ý về chế độ dinh dưỡng: Một số nghiên cứu đến từ Anh đã cho thấy việc tiêu thụ các sản phẩm ngũ cốc, cá, hoa quả,… sẽ giúp bố mẹ có ít nhất 400 calo mỗi ngày. Vì vậy khả năng thụ thai con trai sẽ chính xác hơn. Đặc biệt, đối với bố nên tránh sử dụng các loại thực phẩm cay chứa giấm, sữa để có kết quả tốt hơn
  • Sử dụng phương pháp sinh con trai theo khoa học: Sử dụng các phương pháp can thiệp của y học sẽ giúp bố mẹ có khả năng sinh con trai. Tuy nhiên những phương pháp này thường tốn kém và mang lại rủi ro cao. Vậy có phương pháp nào đáng tin cậy mà an toàn không? Câu trả lời là hoàn toàn có nhé bố mẹ. Với bộ que thử rụng trứng Eveline bố mẹ có thể xác định chính xác ngày rụng trứng và sức khỏe của bản thân. Nhờ đó khả năng mang thai tự nhiên sẽ cao hơn và đạt chính xác theo ý muốn của bố mẹ.
Lưu ý cho cha mẹ khi thụ thai sinh con trai
Những lưu ý để có thể sinh con trai

Trên đây là những gợi ý đến bố mẹ về quan hệ lúc mấy giờ để sinh con trai chuẩn xác nhất? Hy vọng với những ý kiến trên bố mẹ có thể đạt được mong muốn của mình ngay từ lần đầu tiên. Chúc bố mẹ sớm có được một bé trai kháu khỉnh.

Thông tin được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Các bạn hãy liên hệ trực tiếp các chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề hoặc mong muốn của bản thân!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments