Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào khi quan hệ?

Có rất nhiều thắc mắc trong quá trình canh con gái của các cặp vợ chồng, “muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?” là một trong những câu hỏi điển hình nhất, liệu nằm nghiêng có ảnh hưởng tới giới tính của con không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?

Theo dân gian, phụ nữ sau khi quan hệ nên nằm nghiêng bên phải để thuận lợi sinh con gái hơn. Bởi người xưa quan niệm bên phải là hướng thuận nhân duyên bé gái, giúp vợ chồng gia tăng tỷ lệ thụ thai công chúa thành công.

Thực tế, viêc nằm nghiêng bên phải hay bên trái không ảnh hưởng nhiều đến giới tính của con. Tuy nhiên, nếu nằm nghiêng sau khi quan hệ sẽ giúp giảm áp lực lên tử cung, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng di chuyển để gặp được trứng. Hơn nữa việc nằm nghiêng sau khi quan hệ cũng giúp máu được lưu thông tốt hơn cho quá trình thụ thai.

Hướng nằm của người phụ nữ sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào tử cung ngả trước hay ngả sau của từng người. Mẹ muốn được hướng dẫn Miễn Phí tư thế nằm sau khi quan hệ chuẩn nhất, giúp vợ chồng thuận lợi sinh con gái, hãy tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn ngay nhé!

nằm nghiêng sau khi quan hệ giúp thụ thai tốt hơn
Nằm nghiêng sau quan hệ có ảnh hưởng tích cực tới quá trình thụ thai

Muốn sinh con gái cần lưu ý những yếu tố nào?

Yếu tố quyết định tới việc vợ chồng có thể canh thả thành công bé gái hay không là xác định được thời điểm rụng trứng để tiến hành quan hệ và một phần nhỏ dựa vào tư thế quan hệ, thời gian và cảm xúc khi quan hệ của cả hai vợ chồng.

1. Về thời điểm rụng trứng

Thời điểm rụng trứng ảnh hưởng rất lớn tới giới tính của con bởi tinh trùng X và Y mang những đặc điểm di chuyển và môi trường sống khác nhau, theo đó nếu quan hệ chính xác vào thời điểm rụng trứng sẽ cho tỷ lệ sinh con trai rất cao, ngược lại để sinh con gái, vợ chồng cần thực hiện quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2-3 ngày bởi tinh trùng X có thể sống lâu hơn trong tử cung của người phụ nữ để chờ trứng rụng.

Vì vậy việc tính toán cũng như theo dõi chu kỳ rụng trứng là điều hết sức quan trọng, người vợ cần phải xác định được chính xác thời điểm rụng trứng để có thể thụ thai con gái thành công.

2. Về tư thế quan hệ

Khác với “quan hệ xong nằm nghiêng bên nào để sinh con gái?” tư thế quan hệ lại là yếu tố nên được hai vợ chồng quan tâm nhiều hơn trong quá trình này, bởi việc áp dụng đúng tư thế quan hệ cũng sẽ hỗ trợ thụ thai con gái tốt hơn.

Theo đó, các chuyên gia khuyên rằng để sinh con gái, hai vợ chồng nên thực hiện những tư thế quan hệ thâm nhập nông, kéo dài quãng đường di chuyển của tinh trùng để tạo lợi thế cho tinh trùng X và đặc biệt không nên để người vợ “lên đỉnh” khi quan hệ để sinh con gái.

Ngoài ra, tuỳ vào hình dáng tử cung của mẹ như tử cung ngả trước hay tử cung ngả sau, cũng quyết định tư thế quan hệ nên lựa chọn để sinh được con gái. Để nhận danh sách các tư thế quan hệ tương ứng với dáng tử cung của mẹ để sinh được con gái, các mẹ hãy tham gia ngay Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận miễn phí nhé. 

Lựa chọn tư thế quan hệ theo hình dáng tử cung giúp sớm sinh con gái
Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp giúp sớm sinh con gái

Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào? vẫn là một câu hỏi mang tính dân gian, không có minh chứng từ khoa học. Việc sinh con gái phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy thông qua bài viết, các cặp vợ chồng hãy tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ trước khi thực hiện để đảm bảo khả năng thành công cao hơn nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
13 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments