Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào khi quan hệ?

Có rất nhiều thắc mắc trong quá trình canh con gái của các cặp vợ chồng, “muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?” là một trong những câu hỏi điển hình nhất, liệu nằm nghiêng có ảnh hưởng tới giới tính của con không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Muốn sinh con gái cần lưu ý những yếu tố nào?

Yếu tố quyết định tới việc vợ chồng có thể canh thả thành công bế gái hay không là xác định được thời điểm rụng trứng để tiến hành quan hệ và một phần nhỏ dựa vào tư thế quan hệ, thời gian và cảm xúc khi quan hệ của cả hai vợ chồng.

1. Về thời điểm rụng trứng

Thời điểm rụng trứng ảnh hưởng rất lớn tới giới tính của con bởi tinh trùng X và Y mang những đặc điểm di chuyển và môi trường sống khác nhau, theo đó nếu quan hệ chính xác vào thời điểm rụng trứng sẽ cho tỷ lệ sinh con trai rất cao, ngược lại để sinh con gái, vợ chồng cần thực hiện quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2-3 ngày bởi tinh trùng X có thể sống lâu hơn trong tử cung của người phụ nữ để chờ trứng rụng.

Vì vậy việc tính toán cũng như theo dõi chu kỳ rụng trứng là điều hết sức quan trọng, người vợ cần phải xác định được chính xác thời điểm rụng trứng để có thể thụ thai con gái thành công.

2. Về tư thế quan hệ

Khác với “quan hệ xong nằm nghiêng bên nào để sinh con gái?” tư thế quan hệ lại là yếu tố nên được hai vợ chồng quan tâm nhiều hơn trong quá trình này, bởi việc áp dụng đúng tư thế quan hệ cũng sẽ hỗ trợ thụ thai con gái tốt hơn.

Theo đó, các chuyên gia khuyên rằng để sinh con gái, hai vợ chồng nên thực hiện những tư thế quan hệ thâm nhập nông, kéo dài quãng đường di chuyển của tinh trùng để tạo lợi thế cho tinh trùng X và đặc biệt không nên để người vợ “lên đỉnh” khi quan hệ để sinh con gái.

Để được giải đáp và nhận Miễn Phí Cẩm Nang Sinh Con Gái từ A-Z, hãy tham gia ngay Hội Sinh Con Theo Ý Muốn nơi hàng ngàn vợ chồng đã sinh con gái thành công nhờ phương pháp canh con khoa học.

Những yếu tố để bố mẹ có thể lựa chọn giới tính con
Những yếu tố quyết định tới giới tính của con

Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?

Trả lời cho câu hỏi “muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?” các chuyên gia cho rằng sau khi quan hệ người phụ nữ có thể nằm nghiêng bên nào cũng được, điều này hoàn toàn không quyết định được giới tính của con! Nhưng…

Việc nằm nghiêng sau khi quan hệ sẽ giúp giảm áp lực từ các cơ quan trong cơ thể lên tử cung, từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng di chuyển để gặp được trứng. Hơn nữa việc nằm nghiêng sau khi quan hệ cũng giúp máu được lưu thông tốt hơn cho quá trình thụ thai.

Như vậy nếu kết hợp tư thế nằm nghiêng và cách tính ngày rụng trứng chính xác hoàn toàn có thể hỗ trợ vợ chồng sinh được con gái dễ dàng hơn, sớm đón công chúa về với gia đình.

Chuẩn bị một sức khỏe sinh sản thật tốt bằng cách bổ sung đầy đủ các dưỡng chất phù hợp trước khi thụ thai cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn không chỉ cho quá trình thụ thai mà còn trong quá trình mang thai của người mẹ sau này.

Nếu vợ chồng bạn đang băn khoăn không biết phải bổ sung những dưỡng chất như thế nào để sinh con gái, hãy tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để được nhận Miễn Phí thực đơn dinh dưỡng sinh con gái chi tiết dành riêng cho cả hai vợ chồng nhé!

nằm nghiêng sau khi quan hệ giúp thụ thai tốt hơn
Nằm nghiêng sau quan hệ có ảnh hưởng tích cực tới quá trình thụ thai

Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?” vẫn là một câu hỏi mang tính dân gian, không có minh chứng từ khoa học. Việc sinh con gái vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy thông qua bài viết, các cặp vợ chồng hãy tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ trước khi thực hiện để đảm bảo khả năng thành công cao hơn nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments