Sinh con gái năm 2025 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ?

Sinh con gái năm 2025 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ là thắc mắc của rất nhiều gia đình đang có kế hoạch sinh “công chúa” vào năm này. Mời bố mẹ tham khảo bài viết này để lựa chọn được tháng sinh phù hợp nhé!

1. Sinh con gái năm 2025 có tốt không?

Năm 2025 Ất Tỵ là năm rất tốt để sinh con gái. Bởi bé gái tuổi rắn, mang mệnh Hoả có vận số tương lai rất tốt đẹp, đời sống gia đình hạnh phúc, may mắn được hưởng lộc trời ban nên cuộc sống giàu sang, đủ đầy..

Bé gái sinh năm 2025 mang mệnh Hỏa, được tính là những bé sinh từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026 dương lịch.

 • Xét theo thiên can: tương hợp với Canh, tương hình với Tân, Kỷ.
 • Xét theo địa chi: tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Xét theo cung mệnh: tương sinh với mệnh Thổ – Mộc, tương khắc với mệnh Thủy – Kim.
con gái sinh năm 2025 có tốt?
Sinh con gái năm 2025 có tốt không

2. Sinh con gái năm 2025 tháng nào tốt nhất?

Con gái sinh năm 2025 Ất Tỵ vào tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 12 là những tháng tốt đẹp và được mùa sinh nhất. Khôn khéo, hoà đồng và tốt tính nên luôn có quý nhân giúp đỡ, nhìn chung mọi thứ đều đạt được như ý nguyện.

Dưới đây là tính cách, vận mệnh của từng tháng sinh con gái trong năm Ất Tỵ 2025, bố mẹ có thể tham khảo nhé!

Tháng 1: Lắm khi gặp vận hạn nhưng không gây quá nhiều trở ngại, cuộc sống có quý nhân giúp đỡ nên rất thành công trong công việc.

Tháng 2: Thông minh, tài sắc vẹn toàn tuy nhiên số mệnh khó tránh khỏi sao Bạch hổ chiếu mệnh nên làm việc gì cũng phải cẩn thận.

Tháng 3: Quý cô Ất Tỵ không có nhiều bạn bè đổi lại làm ăn có triển vọng, có chí lớn nên thành công rất sớm. Hiếm khi gặp vấn đề về sức khỏe.

Tháng 4: Con gái sinh tháng 4 rất đôn hậu, quyền quý cao sang. Tương lai được gả vào hào môn, cuộc sống sung túc, người người kính trọng.

Tháng 5: Thân gái nhưng chinh chiến thương trường đảm lược mưu trí hơn người, biết cách khắc phục mọi hoạn nạn, công danh lợi lộc hiển đạt.

Tháng 6: Tính cách khoáng đạt, nhạy bén, vợ chồng sống rất tình cảm, công danh thành toại, sinh con đủ nếp đủ tẻ.

Tháng 7: Số được an hưởng lộc trời, thi cử đỗ đạt cao, tính tình ôn hòa, có tài nói nên ngoại giao rất tốt. Phù hợp làm kinh doanh, hoạt động xã hội.

Tháng 8: Sống hòa đồng nên được mọi người quý mến, gia đạo yên ổn, không quá quyền quý, giàu sang nhưng cũng có cái gọi là “của ăn của để”.

Tháng 9: Làm việc gì cũng cẩn thận, có hoài bão nhưng đôi lúc trí lực chưa hoàn thiện nên khó để đạt được những thành công lớn. Đổi lại đời sống gia đình ấm êm, có nhiều bạn bè thân hữu tốt.

Tháng 10: Cuộc sống vốn không có gì nổi trội, phu thê hiền minh, gia đạo an vui, sức khỏe tốt và được nhiều người yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ.

Tháng 11: Rất dễ gây thị phi bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ, may mắn được quý nhân giúp đỡ nên có thể giải quyết êm xuôi mọi chuyện.

Tháng 12: Mưu sự thành công, dư giả về tiền của, phải vượt qua khá nhiều gian nan nhưng sau 30 tuổi đạt được những mục tiêu lớn.

Tóm lại, sinh con gái năm 2025 vào tháng 2, tháng 6, tháng 10 và tháng 12 mang vận mệnh đẹp đặc biệt và được mùa sinh nhất. Bé gái nào sinh vào các tháng trên phúc đức hơn người, hạnh phúc trọn vẹn.

Mỗi tuổi bố mẹ sẽ có 1 hệ số riêng phản ánh tỷ lệ sinh con gái Ất Tỵ thành công cao hay thấp được tính dựa trên Mệnh, Thiên Can và Địa Chi. Muốn biết khả năng sinh con gái năm 2025 thành công là bao nhiêu, bố mẹ hãy tham gia cộng đồng để được xem và tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Sinh con gái năm 2025 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ
Sinh con gái năm 2025 tháng nào tốt cho vận mệnh của con

3. Sinh con gái năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào?

Con gái sinh năm 2025 mang mệnh hỏa nên tương hợp với các bố mẹ thuộc tuổi Giáp Thìn 2000, Kỷ Mão 1999, Đinh Sửu 1997, Tân Mùi 1991, Canh Ngọ 1990 và đẹp nhất là bố mẹ sinh năm 1997 Đinh Sửu.

Ngoài ra, nếu không nằm trong tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi thì hầu hết bố mẹ thuộc các tuổi còn lại đều có thể sinh con gái năm 2025.

Con gái sinh năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào
Sinh con gái năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào

Nếu muốn xem chi tiết và chính xác nhất tuổi của cả 2 người có hợp để sinh con gái năm 2025 không, hãy điền thông tin tuổi bố, mẹ vào bảng sau để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN & XEM MIỄN PHÍ TUỔI BỐ MẸ CÓ HỢP ĐỂ SINH CON NĂM 2025 KHÔNG?
  Bạn mong muốn sinh bé trai hay sinh bé gái?

  Trai


  Gái

  4. Cách tính sinh con gái năm 2025 theo lịch Vạn Niên

  Cách tính sinh con gái 2025 theo lịch Vạn Niên Trung hoa sẽ lấy tuổi âm lịch của mẹ để chọn ra tháng thụ thai con gái tương ứng (ô có chữ G) theo bảng tính.

  Ví dụ: Mẹ sinh năm 1995, tính đẻ con gái năm 2025 Ất Tỵ thì sẽ tính: Tuổi mẹ = 2025 – 1995 = 30 tuổi, tương ứng các tháng thụ thai sinh con gái 2025 sẽ là tháng 1, 2, 7, 9.

  Cách tính sinh con gái năm 2025 theo bảng tính chuẩn
  Cách tính sinh con gái năm 2025 theo bảng tính

  Đọc đến đây, bố mẹ đã biết sinh con gái năm 2025 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ nào rồi phải không, hãy tham gia bình luận bên dưới để cùng thảo luận với các bạn đọc khác chuẩn bị kế hoạch canh bé gái năm Ất Tỵ 2025 nhé!

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

  guest
  15 Bình luận
  Oldest
  Newest Most Voted
  Inline Feedbacks
  View all comments