Cách tạo môi trường axit để sinh con gái siêu chuẩn!

Tạo môi trường axit để sinh con gái là một bước rất quan trọng hỗ trợ quá trình canh công chúa thành công và được nhiều gia đình áp dụng. Mời các bạn đọc ngay bài viết dưới để được hướng dẫn 3 cách tạo môi trường axit sinh con gái chuẩn nhất nhé!

Tại sao cần tạo môi trường axit để sinh con gái?

Tạo môi trường axit để tăng tỷ lệ thụ thai con gái là phương pháp được xây dựng dựa trên nghiên cứu của TS. Shettles. Trong đó có đề cập đến đặc điểm của tinh trùng X: di chuyển chậm, sống lâu và đặc biệt phát triển tốt ở môi trường axit.

Mặc dù môi trường âm đạo tự nhiên của phụ nữ vốn đã thiên axit (pH 3,8 – 4,5) nhưng một số trường hợp bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống, sinh hoạt hoặc các sản phẩm vệ sinh vùng kín làm thay đổi độ pH tự nhiên vốn có này. Do đó, để tăng cơ hội sinh con gái thành công, bố mẹ chớ nên bỏ qua việc tạo môi trường axit tự nhiên trong cơ thể và khu vực âm đạo trước khi quan hệ nhé!

Tạo môi trường axit cho âm đạo để sinh con gái
Tạo môi trường axit cho âm đạo giúp tinh trùng X có được lợi thế

Hướng dẫn cách tạo môi trường axit để sinh con gái

Dưới đây là 3 cách tạo môi trường axit vừa đảm bảo an toàn, vừa có hiệu quả cao mà các bố mẹ đang canh trứng sinh con gái nên áp dụng:

1. Tạo môi trường axit để sinh con gái qua chế độ ăn uống

Ăn gì để tạo môi trường axit sinh con gái? Bố mẹ nên bổ sung các thực phẩm giàu axit sau: bưởi, lê, giấm táo, dầu hạt cải, rau xanh đậm, sữa chua, thịt gà lườn… vào thực đơn hàng ngày để cơ thể toát axit một cách tự nhiên nhất, hỗ trợ tinh trùng X sinh con gái tồn tại lâu hơn.

Tuy nhiên, bố mẹ cần cân đối sử dụng thực phẩm giàu tính axit với hàm lượng phù hợp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc có thể nhận MIỄN PHÍ Thực Đơn 21 ngày giúp tạo môi trường axit để sinh con gái hiệu quả Ngay Tại Đây.

Chế độ ăn giàu axit dành cho bố mẹ muốn sinh con gái
Thực đơn giàu axit dành cho bố mẹ muốn sinh con gái

Xem thêm: Ăn gì để sinh con gái?

2. Cách tạo môi trường axit để sinh con gái bằng nước chanh

Được thực hiện theo 4 bước như sau:

  • Bước 1: Pha 1 thìa nước cốt chanh với 500ml nước lọc sạch tạo thành dung dịch axit.
  • Bước 2: Sử dụng xi lanh loại to hút dung dịch vào, từ từ thụt rửa âm đạo để tạo môi trường axit.
  • Bước 3: Chờ cho dung dịch chảy hết ra ngoài, nhẹ nhàng lau khô ngoài âm đạo bằng khăn mềm.
  • Bước 4: Kiểm tra nồng độ axit âm đạo bằng que thử pH rồi tiến hành quan hệ để sinh con gái.

Sau khi tạo môi trường axit cho âm đạo và kiểm tra độ pH phù hợp, hai vợ chồng nên thực hiện quan hệ càng sớm càng tốt. Lưu ý, chỉ thụt rửa âm đạo bằng nước chanh trước khi quan hệ, không thực hiện hàng ngày bởi điều này có thể gây mất cân bằng vi sinh, từ đó gây ra tình trạng viêm nhiễm vùng kín.

Ngoài ra, mẹ có thể dùng chanh để làm soda, cocktail chanh, giúp tạo môi trường axit từ bên trong vô cùng hiệu quả. Để nhận Miễn Phí công thức làm nước uống soda chanh đơn giản, tiện lợi ngay tại nhà, mẹ hãy tham gia hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé!

Tạo môi trường axit để sinh con gái bằng nước cốt chanh
Cách tạo môi trường axit sinh con gái bằng nước cốt chanh

3. Dung dịch vệ sinh tạo môi trường axit để sinh con gái

Hàng ngày, các mẹ nên sử dụng dung dịch vệ sinh tạo môi trường axit để duy trì nồng độ pH âm đạo luôn nằm ở mức tiêu chuẩn. Cụ thể, độ pH lí tưởng để thụ thai bé gái sẽ rơi vào khoảng dưới 3,5. Nếu độ pH càng thấp, chứng tỏ âm đạo càng thiên tính axit mạnh, như thế tinh trùng X sinh con gái sẽ thuận lợi bơi tới gặp trứng hơn.

Khi lựa chọn dung dịch vệ sinh có tính axit để sinh con gái, mẹ nên ưu tiên các sản phẩm lành tính, thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên và có độ pH an toàn cho “cô bé”. Lưu ý không thụt rửa quá sâu và thực hiện vệ sinh tối đa 2 lần/ngày (sáng và tối).

Trên đây là 3 cách tạo môi trường axit để sinh con gái an toàn, hiệu quả ngay tại nhà. Các chị em tham khảo kỹ và áp dụng đúng cách để sớm đậu thai công chúa theo ý muốn nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
7 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments