[Luận giải] Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt hợp tuổi bố mẹ?

Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ là thắc mắc chung của các cặp vợ chồng đang muốn “gia nhập team váy đầm” vào năm này. Để được giải đáp chi tiết nhất, mời bạn đọc ngay bài viết dưới nhé!

Sinh con gái năm 2024 có tốt không?

Con gái sinh năm 2024 là năm con Rồng, Địa Chi Thìn, Thiên Can Giáp và mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa). Sinh con gái năm 2024 hầu hết đều có vận mệnh tốt, số giàu sang phú quý và được nhiều người mến trọng. Các quý cô là những người có chí lớn, tâm huyết với công việc và mục tiêu đề ra nên dễ thành công, cuộc sống an nhàn, vạn sự hanh thông.

Tử vi con gái Giáp Thìn 2024 theo ngũ hành bản mệnh:

 • Thiên Can Giáp nên tương hợp với Can Kỷ.
 • Địa Chi là Thìn có tam hợp là Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
 • Thiên Mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) hợp Mộc – Thổ, khắc Thủy – Kim.
Sinh con gái năm 2024 tốt không?
Sinh con gái năm 2024 có tốt không, vận mệnh như thế nào

Nếu bố mẹ muốn biết tỷ lệ thành công sinh con gái năm 2024 của mình là bao nhiêu, mời bố mẹ tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí cách tính hệ số sinh con gái chi tiết nhé.

Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

Tháng sinh là yếu tố quan trọng, phản chiếu vận mệnh tương lai và tính cách của mỗi người. Vậy sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt? Tháng 2, tháng 4, tháng 8 là những tháng đẹp hơn cả, mang vận mệnh đặc biệt, tương lai gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông.

Ngoài ra, mỗi tháng sinh năm 2024 đều mang những đặc điểm về tính cách cũng như số mệnh khác nhau:

 • Tháng 1: Con gái sinh vào tháng 1 năm 2024 vô cùng thông minh, có tài, có chí khí nhưng sự nghiệp muốn thành công sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, khó khăn.
 • Tháng 2: là tháng rất đẹp để sinh con gái năm 2024. Tính cách nhu mì, sống kín đáo nhưng dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Con đường tài lộc hanh thông, nhiều cơ hội nên khả năng thành công rất cao.
 • Tháng 3: Bé gái Giáp Thìn 2024 sinh vào thời gian này tính khí ôn hòa, thanh tú, thông minh hơn người nên được nhiều người quý mến, nể trọng. Công danh sự nghiệp luôn thăng tiến, đỗ đạt cao, có chức có quyền.
 • Tháng 4: Con gái Giáp Thìn sinh vào tiết cuối Xuân, lập Hạ nên rất thông minh, nhanh nhẹn và mưu trí. Khó khăn không lùi bước, sẵn sàng đối đầu nên được quý nhân phù trợ. Có thể nói đây là tháng đẹp nhất để sinh con gái năm 2024.
 • Tháng 5: Bé gái sinh tháng này sống đơn giản, không màng danh lợi, câu nệ. Trong sự nghiệp lại được ưu ái, có quyền có thế nên lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, tính cách có phần nóng nảy, điểm này cần biết cách tiết chế.
 • Tháng 6: Con gái Giáp Thìn sinh vào tháng này lòng tự trọng cao nhưng biết hy sinh vì người khác. Không bao giờ phải lo lắng về sức khỏe.
 • Tháng 7: Bé gái sinh vào tiết lập Thu tính cách vô cùng tinh tế, cẩn trọng và hay sống vì người khác. Mọi sự đều dễ dàng, đến đâu cũng thuận, vạn sự thành, phú lộc lâu dài.
 • Tháng 8: Tháng rất đẹp để sinh con gái năm 2024, vô cùng tài giỏi, thông minh, quảng giao, ý chí cao vời vợi. Bởi vậy nên đường công danh luôn rộng mở, sự nghiệp dễ đi lên.
 • Tháng 9: Tính tình bé gái sinh trong tiết Hàn lộ sẽ ôn thuận, quyết đoán, chu đáo, hiền lành đôn hậu tuy nhiên, không chịu để ai ức hiếp. Cuộc sống gặp chút khó khăn, trắc trở nhưng giông bão qua đi thì vạn sự đều thành.
 • Tháng 10: Giàu tình cảm, hiền lành. Tuy nhiên, làm việc không có kế hoạch là nhược điểm của các bé gái sinh tháng này.
 • Tháng 11: Thích sống một mình một không gian riêng, phù hợp làm nghề tự do.
 • Tháng 12: Con gái sinh tháng 12 năm 2024 có chí cao, có danh vọng. Lúc nào cũng cố gắng phát huy hết khả năng nên sớm muộn gì cũng đạt được thành công.

Nhìn chung 12 tháng sinh năm Giáp Thìn đều tốt nhưng tốt nhất khi bố mẹ sinh con gái năm 2024 vào tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 12. Con gái sinh vào các tháng này được trời phú vẻ đẹp xuất chúng, khéo léo trong mọi việc, vạn sự may mắn, hưởng hạnh phúc gia đình êm ấm thuận hòa.

Để thành công sinh con vào đúng thời điểm đã lựa chọn, bố mẹ có thể nhận hướng dẫn cách tính tháng thụ thai tương ứng để sinh con gái chuẩn năm 2024 ngay TẠI ĐÂY nhé!

Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt nhất cho vận mệnh của con
Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

Sinh con gái năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Sinh con gái hợp tuổi bố mẹ không chỉ giúp con có vận mệnh tương lai xán lạn mà còn “giữ lửa ấm” cho gia đình. Cách tính sinh con gái năm 2024 có tốt không và hợp tuổi bố mẹ nào phải dựa trên 3 yếu tố: Thiên Can, Địa Chi và Thiên Mệnh.

Vậy sinh con gái năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào? Xét theo Thiên Can, Thiên Mệnh và Tam Hợp, các bố mẹ sinh năm 1980 (Canh Thân), 1984 (Giáp Tý), 1988 (Mậu Thìn), 1992 (Nhâm Thân) và 2000 (Canh Thìn) rất hợp tuổi để sinh con gái năm 2024. Vì thế, nếu bố hoặc mẹ sinh vào những năm trên hãy lên ngay kế hoạch để sinh bé gái Giáp Thìn 2024 nhé!

Tuổi bố mẹ nào hợp sinh con gái năm 2024
Sinh con gái năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Nếu bạn chưa biết cách tính tuổi vợ chồng mình có hợp không, nếu sinh con gái năm 2024 có tốt không? Hãy điền thông tin ngay dưới đây để được xem MIỄN PHÍ nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN & XEM MIỄN PHÍ TUỔI BỐ MẸ CÓ HỢP ĐỂ SINH CON NĂM 2024 KHÔNG?
  Bạn mong muốn sinh bé trai hay sinh bé gái?

  Trai


  Gái

  Xem thêm video Luận giải: Năm 2024 là năm con gì, mệnh gì? Sinh con năm 2024 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ ngay bên dưới nhé!

  Như vậy là bố mẹ đã có câu trả lời cho sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt và hợp tuổi làm ăn của gia đình. Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy bắt đầu lên kế hoạch sinh công chúa ngay nhé. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp chi tiết.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!