Bỏ túi 5 bí quyết sinh con gái thần thánh chuẩn 100%

Sinh con gái là mong muốn của không ít các gia đình đã có từ 1 hoặc 2 trai và thật sự đây cũng là điều không hề dễ dàng thực hiện. Nhưng vơi trong bài viết này chúng tôi khẳng định giúp vợ chồng bạn bỏ túi ngay 5 bí quyết sinh con gái thần thánh dưới đây để có thể sớm đón được cô công chúa về nhà sớm nhất nhé!

Bí quyết sinh con gái đầu tiên – Kiểm tra chất lượng tinh trùng X

Một trong những bí quyết sinh con gái quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều tới sự thành công nhưng lại thường bị bỏ qua là thực hiện kiểm tra chất lượng tinh trùng X trước khi thực hiện thụ thai. Vì bản chất của quá trình thụ thai sinh con gái vẫn là sự kết hợp của tinh trùng X và trứng, vì vậy kiểm tra đánh giá và chuẩn bị sức khỏe tinh trùng tốt nhất sẽ giúp vợ chồng có được kết quả cao hơn khi thực hiện canh con gái.

Hầu hết nam giới Việt Nam thường chưa có thói quen kiểm tra chất lượng tinh trùng định kỳ và cho rằng điều này không cần thiết. Tuy nhiên có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của tinh trùng X, từ đó đó có thể khiến vợ chồng sinh con gái không thành công như tinh trùng loãng, tỷ lệ tinh trùng kém, dị dạng cao,… những điều này cản trở rất lớn đến việc tinh trùng gặp được trứng thành công để tạo thành hợp tử.

Nếu nhận thấy những vấn đề bất thường khi thực hiện kiểm tra chất lượng tinh trùng, vợ chồng cần thực hiện lộ trình cải thiện để tăng cường chất lượng sức khỏe sinh sản bằng cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt phù hợp hơn.

Kiểm tra chất lượng tinh trùng X trước khi canh con gái
Bí quyết sinh con gái đầu tiên là kiểm tra chất lượng tinh trùng X

Bí quyết sinh con gái thứ 2 là hãy chú ý thời điểm quan hệ phù hợp!

Quan hệ trước thời điểm rụng trứng có thể coi là bí quyết sinh con gái quan trọng tiếp theo, quyết định rất lớn tới khả năng sinh con gái thành công, đây cũng là phương pháp đẻ con gái chính xác đang được rất nhiều cặp gia đình thực hiện và đã thành công.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles về đặc điểm của trứng và tinh trùng, tinh trùng X (sinh con gái) có đặc điểm di chuyển chậm nhưng lại có sức sống dẻo dai khi ở trong âm đạo phụ nữ, vì vậy thực hiện quan hệ trước thời điểm rụng trứng từ 2-3 ngày sẽ tận dụng được đặc điểm này, từ đó giúp tinh trùng X có thể “chiến thắng” tinh trùng Y để gặp được trứng tạo thành hợp tử sinh con gái.

Như vậy khi thực hiện bí quyết sinh con gái này người phụ nữ cần phải dự đoán được chính xác thời điểm rụng trứng của mình để thực hiện quan hệ đúng ngày, bởi nếu quan hệ quá xa hoặc quá gần thời điểm rụng trứng cũng sẽ ảnh hưởng và làm giảm tỷ lệ thụ thai sinh con gái thành công.

Các chuyên gia sinh sản khuyên rằng phụ nữ nên sử dụng những loại que thử rụng trứng điện tử để có thể dự đoán chính xác nhất thời điểm rụng trứng, bởi những loại que thử này có thể dựa trên những dữ liệu được phân tích từ hàng triệu phụ nữ khác nhau để đưa ra kết quả chính xác, phù hợp nhất với mẹ đang mong muốn sinh con gái.

Để nhận được hướng dẫn Miễn Phí cách dự đoán thời điểm rụng trứng chính xác nhất, vợ chồng hãy tham gia ngay cộng đồng Bí Quyết Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, đây là nơi có hàng ngàn gia đình đã áp dụng cách canh con gái dựa vào thời điểm rụng trứng và đã thành công!

Quan hệ trước thời điểm rụng trứng để sinh con gái
Bí quyết sinh con gái thứ 2: Quan hệ trước thời điểm rụng trứng

Bí quyết sinh con gái thứ 3 – Tạo môi trường axit cho âm đạo

Bên cạnh bí quyết sinh con gái bằng cách quan hệ trước thời điểm rụng trứng, tạo môi trường axit cho âm đạo giúp tinh trùng X có được cơ hội phát triển và hoạt động mạnh hơn, đồng thời cũng có thể làm “yếu” tinh trùng Y, tăng hiệu quả sinh con gái thành công.

Để tạo được môi trường axit cho âm đạo, thông thường người phụ nữ sẽ thực hiện thụt rửa âm đạo hoặc sử dụng những thực phẩm để tạo môi trường âm đạo tự nhiên trước quá trình thụ thai.

Tuy nhiên nếu thực hiện tạo môi trường axit cho âm đạo bằng cách thụt rửa, người phụ nữ cần đặc biệt lưu ý và chỉ lựa chọn những cách đảm bảo an toàn bởi âm đạo là nơi rất nhạy cảm và nếu không thực hiện đúng cách có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực và là nguyên nhân dẫn tới một số bệnh viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Cách tạo môi trường axit cho âm đạo
Bí quyết sinh con gái thứ 3: Tạo môi trường axit cho âm đạo

Bí quyết sinh con gái thứ 4 – Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Tăng cường sức khỏe sinh sản bằng chế độ dinh dưỡng trước khi thực hiện thụ thai không chỉ giúp vợ chồng tăng khả năng sinh con gái theo ý muốn thành công mà còn là tiền đề để thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh nhất!

Để sinh con gái thành công vợ chồng nên xây dựng thực đơn hỗ trợ cho tinh trùng X phát triển, một số loại thực phẩm vợ chồng nên thêm vào thực đơn của mình như:

  • Các loại thực phẩm từ sữa: Sữa là một trong những loại thực phẩm có độ pH nằm trong khoảng 6.5 và có chứa hàm lượng axit lactic khá cao, vì vậy thường xuyên sử dụng sữa có thể giúp tạo môi trường axit tự nhiên rất có lợi cho tinh trùng X.
  • Rau xanh cũng là thực phẩm có thể tạo môi trường axit cho cơ thể rất hiệu quả, các vitamin có trong rau xanh sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng X, ngoài ra còn giúp bồi bổ và tăng cường chất lượng trứng cho người mẹ. Một số loại rau xanh vợ chồng có thể lựa chọn như: Súp lơ xanh, rau chân vịt, măng tây, cải xoăn,…
  • Một số loại quả mọng có thể điều chỉnh nồng độ pH trong âm đạo người phụ nữ, từ đó tạo môi trường axit tự nhiên để sinh con gái. Một số loại quả có thể tạo môi tưởng axit tự nhiên mẹ nên sử dụng như việt quất, dâu tây,…
  • Sử dụng ngũ cốc nội tiết Như Ý: được chiết xuất từ những loại hạt như đậu nành, đậu xanh, hạt bí, óc chó, hạt điều,… ngũ cốc Như Ý giúp tạo môi trường axit cho cơ thể, đồng thời giúp cân bằng nội tiết và tăng cường chất lượng trứng rất tốt, giúp người phụ nữ có được sức khỏe sinh sản tốt nhất cho quá trinh thụ thai, tăng khả năng sinh con gái thành công, cũng như đảm bảo được sức khỏe và sự phát triển của thai nhi trong tương lai.

Nếu vợ chồng bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết chế độ dinh dưỡng để có con gái, bạn có thể nhận Miễn Phí thực đơn dinh dưỡng sinh con gái dành riêng cho hai vợ chồng khi tham gia nhóm Sinh Con Theo Ý Muốn!

Những thực phẩm hỗ trợ sinh con gái
Bí quyết sinh con gái thứ 4: Xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp

Bí quyết sinh con gái thứ 5 – Lựa chọn tư thế quan hệ

Áp dụng đúng tư thế quan hệ cũng là bí quyết sinh con gái vợ chồng bạn nên bỏ túi ngay. Khi đã thực hiện đủ 4 bí quyết sinh con gái phía trên, lựa chọn tư thế sinh con gái phù hợp là điều kiện bổ sung để có được kết quả như ý.

Theo đó, hai vợ chồng nên thực hiện những tư thế quan hệ “thâm nhập nông” và dễ kiểm soát khi thực hiện canh con gái, vì những tư thế này có thể kéo dài được quãng đường di chuyển của tinh trùng, từ đó tạo lợi thế cho tinh trùng X gặp được trứng trước do đặc điểm có thể sống lâu hơn trong môi trường âm đạo.

Bên cạnh đó khi thực hiện quan hệ để sinh con gái hai vợ chồng không nên đạt cực khoái, bởi lúc này âm đạo của người phụ nữ sẽ tiết ra dịch nhầy có tính kiềm và điều này sẽ gây bất lợi cho tình trùng X.

Một số tư thế quan hệ hai vợ chồng có thể thực hiện như tư thế truyền thống, tư thế úp thìa, tư thế cưỡi ngựa,… ở những tư thế này hai vợ chồng có thể dễ dàng kiềm soát hành động, tránh đạt đỉnh và kiểm soát được vị trí xuất tinh phù hợp để sinh con gái.

Những tư thế quan hệ sinh con gái
Bí quyết sinh con gái thứ 5: Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Xem thêm video: Top 3 tư thế quan hệ giúp bố mẹ sinh con gái thành công

Áp dụng 5 bí quyết sinh con gái trên đây vợ chồng có thể thực hiện thụ thai sinh con gái với hiệu quả cao hơn, bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cả về sức khỏe và tinh thần để sớm đón được công chúa về với gia đình nhé! Chúc vợ chồng bạn sớm thành công!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments