10 bí quyết sinh con gái 100% tự nhiên cực chuẩn!

Sinh được một cô công chúa đáng yêu là mong ước của rất nhiều bố mẹ, nhất là khi bố mẹ đã có 1, 2 hoàng tử. Thấu hiểu được những mong muốn đó, Sinh Con Theo Ý Muốn bật mí 10 bí quyết sinh con gái chuẩn xác 100%, được hàng chục ngàn bố mẹ áp dụng và canh công chúa thành công. Mời bố mẹ cùng tham khảo!

10 bí quyết sinh con gái 100% tự nhiên cực chuẩn!

Dưới đây là 10 bí quyết sinh con gái tự nhiên cực chuẩn theo khoa học, đã được hàng ngàn gia đình áp dụng thành công, bố mẹ nên tham khảo nhé!

1. Xác định số lượng tinh trùng X sinh con gái

Điều kiện tiên quyết để đậu thai công chúa thành công là tinh trùng X (sinh con gái) của người chồng phải kết hợp được với trứng của người vợ. Đối với bố đã có 2 – 3 bé trai thường sẽ có số lượng tinh trùng Y (sinh con trai) cao hơn. Bởi thế, việc xác định số lượng tinh trùng X trong tinh dịch của chồng để có hướng điều chỉnh phù hợp là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu khi áp dụng 10 bí quyết sinh con gái.

Nếu bố mẹ chưa biết làm thế nào để kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X/Y của mình thì có thể tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí bài trắc nghiệm kiểm tra tỷ lệ tinh trùng sinh con trai/con gái nhé!

kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X/Y trước khi sinh con gái
Kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X/Y

2. Tăng tinh trùng X sinh con gái

Theo nghiên cứu của TS.BS Shettles – cha đẻ của phương pháp sinh con gái tự nhiên: tinh trùng X sinh con gái có đặc tính ưa môi trường Axit. Ở môi trường này, chúng có khả năng sống tốt hơn và di chuyển nhanh hơn. Bên cạnh đó, tinh trùng Y cũng sẽ gặp cản trở: di chuyển chậm hơn, kém linh hoạt và thời gian sống của chúng bị giảm xuống đáng kể.

Vì thế, một trong những cách tăng tinh trùng X và tiêu diệt tinh trùng Y tốt nhất, giúp nâng cao tỷ lệ đậu thai con gái là thúc đẩy cơ thể tăng tiết kiềm tự nhiên. Theo đó, bố có thể thực hiện bằng cách sử dụng các loại thực phẩm, nước uống giàu Axit.

Để nhận Miễn Phí công thức pha Nước Soda Tạo Axit tự nhiên giúp tăng tinh trùng X và tiêu diệt tinh trùng Y cực kỳ đơn giản tại nhà, bố mẹ hãy tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé.

Bí quyết sinh con gái tự nhiên
Công thức pha Nước Soda Tạo Axit hỗ trợ sinh con gái

3. Kiểm tra chất lượng trứng và niêm mạc của mẹ 

Để gia tăng cơ hội thụ thai bé gái, các mẹ chớ bỏ qua việc kiểm tra chất lượng trứng và niêm mạc. Hơn nữa, sức khoẻ sinh sản của cả bố và mẹ tốt thì quá trình canh trứng sinh con gái cũng diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Mẹ có thể tự kiểm tra tại nhà bằng cách theo dõi qua chu kỳ kinh, dựa vào vòng kinh, số lượng và màu máu kinh của 3 chu kỳ gần nhất để đánh giá. Tuy nhiên cách này chỉ có thể kiểm tra bằng mắt thường, không mang lại kết quả chuẩn xác 100%.

Thay vào đó, mẹ nên kiểm tra bằng que thử rụng trứng. Mẹ sẽ thực hiện test que trong 1 tháng, nếu cho ra kết quả 1 vạch (hoặc vạch mờ) liên tục thì khả năng cao sức khoẻ sinh sản của mẹ kém. Đồng nghĩa với việc trứng và niêm mạc có thể đạt chuẩn để thụ thai.

Để cải thiện chất lượng trứng và niêm mạc, điều đầu tiên mẹ cần làm là thay đổi chế độ ăn phù hợp bởi đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn và có tác động hàng ngày. Muốn trứng mẩy đẹp, niêm mạc đạt chuẩn thì mẹ cần bổ sung thực phẩm, viên uống có chứa các dưỡng chất quan trọng sau: Inositol, các loại vitamin (A, C, E), L-arginine, Sắt, Glutathione, Omega 3, Acid Folic, Selen và Kẽm.

Nếu không có thời gian để tìm hiểu và cân đổi hàm lượng của từng dưỡng chất trong chế độ ăn hằng ngày một cách phù hợp, mẹ có thể nhận Miễn Phí thực đơn 21 ngày bổ trứng, dày niêm mạc tại Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé!

4. Bài tập mát xa làm đẹp niêm mạc, kích thích buồng trứng

Mát xa kích thích buồng trứng để tăng khả năng thụ thai là bí quyết sinh con gái tự nhiên mà các mẹ không nên bỏ qua. Các động tác tưởng chừng như đơn giản này lại có thể giúp trứng phát triển đều và rụng đều. Đồng thời còn tăng lưu lượng máu giàu oxy đến các cơ quan sinh sản và cải thiện chất lượng niêm mạc một cách rõ rệt.

Nhận Miễn Phí video hướng dẫn thực hiện các động tác mát xa tử cung, giúp mẹ nâng cao sức khoẻ sinh sản ngay Tại Đây!

Bài tập massage buồng trứng hỗ trợ sinh con gái
Bài tập mát xa tử cung hỗ trợ sinh con gái

5. Xác định chính xác thời điểm rụng trứng

Ngày nay, các mẹ truyền tai nhau rất nhiều về việc sử dụng công thức tính ngày rụng trứng bằng chu kỳ kinh. Nhưng sự rụng trứng xảy ra bên trong cơ thể và bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: độ tuổi, nội tiết, chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày… nên không thể áp dụng bất kỳ công thức chung nào được. Có một số mẹ còn theo dõi chất nhầy âm đạo và nhiệt độ cơ thể để dự đoán trứng rụng, cách này cũng có mức độ chính xác cực kỳ thấp. Do đó không nên áp dụng để canh con gái.

Phương pháp canh trứng sinh con gái chính xác, an toàn và tiện lợi nhất hiện nay là sử dụng que thử rụng trứng. Dựa vào sự tăng sinh của nồng độ LH trong nước tiểu, que thử cho ra kết quả thời điểm rụng trứng chuẩn xác tới 99%. Đây là cách đã được hàng ngàn bố mẹ áp dụng và thành công ngay lần đầu tiên thực hiện.

6. Chọn giờ quan hệ để sinh con gái

Sau khi xác định được thời điểm rụng trứng, vợ chồng nên quan hệ giờ nào để sinh con gái? Thời gian quan hệ để sinh con gái chuẩn nhất là trước thời điểm rụng trứng khoảng 48 giờ (2 ngày). Nếu xác định được chính xác thời điểm trứng rụng thì và tiến hành “cuộc yêu” đúng lúc thì tỷ lệ đậu thai con gái cực kỳ cao.

7. Tạo môi trường axit âm đạo cho mẹ

Môi trường âm đạo tự nhiên của người phụ nữ vốn đã có tính axit nhẹ (pH 3,4 – 4,5). Tuy nhiên, do nhiều mẹ có thói quen ăn mặn, ăn nhiều thực phẩm tạo kiềm, thường hay thức khuya, ngủ không đủ giấc… nên vô tình có thể làm thay đổi độ pH vốn có. Vì vậy, chủ động tạo môi trường axit cho âm đạo trước khi quan hệ là bước làm cần thiết để sinh bé gái thành công.

Để nhận hướng dẫn cách pha nước chanh và thụt rửa âm đạo tạo môi trường axit đơn giản tại nhà, mời bố mẹ tham gia ngay vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé.

hướng dẫn cách pha nước chanh tạo axit
Hướng dẫn cách pha nước chanh và thụt rửa âm đạo

8. Áp dụng tư thế quan hệ sinh con gái chuẩn xác!

Để sinh con gái thành công, bố mẹ nên chọn các tư thế quan hệ nông. Các tư thế này sẽ giúp thời gian di chuyển của tinh trùng tới trứng lâu hơn, từ đó tiêu diệt bớt tinh trùng Y (sinh con trai) – là tinh trùng có thời gian sống ngắn, giữ lại nhiều tinh trùng X (sinh con gái) có thời gian sống dài hơn.

Ngoài ra, tư thế quan hệ nông còn giúp mẹ khó lên đỉnh hơn. Điều này sẽ hạn chế việc âm đạo tăng tiết dịch nhầy có tính kiềm làm cản trở tinh trùng X (sinh con gái) và tạo điều kiện cho tinh trùng Y (sinh con trai) hoạt động mạnh.

Để chọn lựa được tư thế quan hệ sinh con gái phù hợp nhất, bố mẹ cần dựa vào đặc điểm hình dáng tử cung của người mẹ là ngả trước hay ngả sau. Nếu mẹ chưa biết dáng tử cung của mình là gì? nên chọn tư thế nào để sinh con gái chuẩn nhất thì hãy tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận ngay mẹo xác định miễn phí nhé!

Xác định tư thế quan hệ sinh con gái phù hợp tử cung từng mẹ
Xác định tư thế quan hệ sinh con gái

9. Áp dụng thực đơn 7 ngày sinh con gái cho bố mẹ

Theo chia sẻ của gần 80.000 bố mẹ đã sinh con gái thành công trong Cộng Đồng Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, chế độ ăn sinh con gái, tốt cho tinh trùng X đồng thời tạo môi trường axit tự nhiên hiệu quả gồm có:

  1. Các loại thực phẩm từ sữa: Sữa là một trong những loại thực phẩm có độ pH nằm trong khoảng 6.5 và có chứa hàm lượng axit lactic khá cao, vì vậy thường xuyên sử dụng sữa có thể giúp tạo môi trường axit tự nhiên rất có lợi cho tinh trùng X.
  2. Rau xanh lá đậm: Đây cũng là thực phẩm có thể tạo môi trường axit cho cơ thể rất hiệu quả, các vitamin có trong rau xanh sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng X. Ngoài ra, rau xanh lá đậm còn giúp bồi bổ và tăng cường chất lượng trứng cho người mẹ. Một số loại rau xanh vợ chồng có thể lựa chọn như: Súp lơ xanh, rau chân vịt, măng tây, cải xoăn…
  3. Quả mọng: Một số loại quả mọng có thể điều chỉnh nồng độ pH trong âm đạo người phụ nữ, từ đó tạo môi trường axit tự nhiên để sinh con gái. Bố mẹ có thể tham khảo: việt quất, dâu tây, cherry…
  4. Ngũ cốc nội tiết Như Ý: nguyên liệu làm nên Ngũ cốc nội tiết Như Ý hồng sinh con gái là từ những loại hạt giàu dinh dưỡng như: óc chó, hạt điều, hạt bí, đậu xanh… giúp cân bằng nội tiết, tăng cường chất lượng trứng, tạo môi trường axit cho cơ thể , từ đó tăng cơ hội sinh con gái thành công.

Nếu bố mẹ chưa biết cách cân đối các nhóm thực phẩm trên ra sao: Tuần ăn mấy lần, mỗi lần ăn bao nhiêu là đủ thì có thể tham khảo Thực đơn 7 ngày săn công chúa Miễn Phí tại Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, bố mẹ hãy vào hội tại đây để nhận ngay nhé!

Thực đơn 7 ngày săn con gái Miễn Phí
Thực đơn 7 ngày săn công chúa Miễn Phí

10. Văn khấn sinh con gái

Dưới góc nhìn tâm linh, sinh con trai hay con gái cũng là một loại phúc phần do tu tâm mà được. Vậy nên, khi có mong cầu sinh được con gái theo ý nguyện, bố mẹ hãy sắp lễ tại gia đơn giản vào các ngày mùng 1 và ngày rằm âm lịch hàng tháng và thành tâm niệm theo Bài Văn Khấn Cầu Con Gái.

Bố mẹ có thể nhận Miễn Phí Văn Khấn linh ứng này ngay TẠI ĐÂY nhé!

Lưu ý khi áp dụng bí quyết sinh con gái

Mặc dù đang rất mong con nhưng để tỷ lệ đậu thai con gái cao, bố mẹ cần “nằm lòng” 3 lưu ý sau khi áp dụng bí quyết sinh con gái:

  • Thực hiện đúng lộ trình sinh con gái chuẩn: Mỗi người sẽ có một cơ địa và sức khoẻ sinh sản riêng, vậy nên bố mẹ cần lên kế hoạch bồi bổ, nâng cao sức khoẻ phù hợp. Vậy nên, để đạt hiệu quả cao nhất khi áp dụng 10 bí quyết sinh con gái trên, bố mẹ hãy tham khảo ý kiếm các chuyên gia sinh sản để xây dựng lộ trình phù hợp, chuẩn nhất nhé. (Liên hệ chuyên gia tư vấn Miễn Phí Tại Đây)
  • Tránh sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc: Đã có rất nhiều mẹ sử dụng thuốc nam không rõ nguồn gốc với quảng cáo là “thần dược giúp sinh con theo ý muốn”. Tuy nhiên, các loại thuốc này thường không được kiểm định tiêu chuẩn TCCS và khi sử dụng bố mẹ rất dễ bị đầy bụng, khó tiêu, đau bụng, buồn nôn…. Và tất nhiên là không có tác động đến quá trình canh con mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản, thời gian của bố mẹ.
  • Lựa chọn que thử rụng trứng chất lượng: Để có thể xác định chính xác thời điểm rụng trứng, mẹ cần cẩn thận khi lựa chọn que thử. Nếu có điều kiện mẹ nên sử dụng que thử điện tử, có tích hợp kết quả lên điện thoại để theo dõi chuẩn xác, như thế thì tỷ lệ đậu thai con gái sẽ rất cao.
Lưu ý khi áp dụng 10 bí quyết sinh con gái tự nhiên
Lưu ý khi áp dụng bí quyết sinh con gái

Hy vọng rằng với 10 bí quyết sinh con gái vừa chia sẻ trên đây, bố mẹ đã học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho hành trình canh công chúa sắp tới. Sinh Con Theo Ý Muốn chúc bố mẹ thành công!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hãy liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề hoặc mong muốn của bạn!

guest
11 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments